Thành Phần, Công Dụng Và Hướng Dẫn Sử Dụng

Rate this post

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Imochild D3K2: Thành phần, công dụng và hướng dẫn sử dụng

Bài viết của Dược sĩ Nguyễn Mai Hương – Dược sĩ – Khoa Dược – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Imochild D3K2 là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ châu Âu. Sản phẩm đã có chứng nhận công dụng và an toàn của Bộ Y tế Việt Nam, được phân phối tại các Nhà thuốc thuộc hệ thống Nhà thuốc – Bệnh viện Vinmec.

1. Imochild D3K2 có tác dụng gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Imochild D3K2 cung cấp vitamin D3 (400IU), Vitamin K2 MK-7 (22,5 mcg), DHA (5 mcg) giúp trẻ hấp thu canxi, phát triển hệ xương răng chắc khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Vitamin D3 là một loại vitamin tan trong dầu, giúp cơ thể hấp thu canxi và phospho. Một số nghiên cứu cho thấy vitamin D3 tham gia vào hệ thống miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng và một số bệnh đường hô hấp. Ngoài ra, vitamin K2 có vai trò định hướng gắn canxi vào xương, hạn chế lắng đọng canxi tại các mô, tăng cường và duy trì mật độ xương, giúp hệ xương răng phát triển.

2. Imochild D3K2 thích hợp sử dụng cho đối tượng nào?

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ em cần bổ sung vitamin D3 và K2, trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.

Read More:   [10/2023] Rối Loạn Mỡ Máu – Wikipedia Tiếng Việt

3. Hướng dẫn sử dụng Imochild D3K2

Sản phẩm Imochild D3K2 không mùi, không màu, không vị; dụng cụ lấy thuốc được thiết kế dưới dạng pipet, do đó có thể dễ dàng lấy thuốc một cách chính xác để dùng cho trẻ.

Trẻ từ 0-12 tháng tuổi: 0,1-0,2 mL/ngày (tương đương 2–4 giọt)Trẻ 1-3 tuổi: 0,2 mL/ngày (tương đương 4 giọt)Trẻ trên 3 tuổi: 0,3 mL/ngày (tương đương 6 giọt)

Đối với trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi: nhỏ trực tiếp lên núm vú hoặc bề mặt sạch như ngón tay đã rửa sạch và cho trẻ bú ngay sau đó (không để quá 30 giây). Ngoài ra, sản phẩm Imochild D3K2 có thể trộn với sữa, trái cây hoặc thực phẩm khác.

Imochild D3K2 là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ châu Âu. Sản phẩm đã có chứng nhận công dụng và an toàn của Bộ Y tế Việt Nam. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng cho trẻ, mẹ nên mua tại các hiệu thuốc uy tín, đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tham khảo ý kiến sử dụng của bác sĩ, dược sĩ.

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec để quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Thành Phần, Công Dụng Và Hướng Dẫn Sử Dụng❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Thành Phần, Công Dụng Và Hướng Dẫn Sử Dụng” [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   [10/2023] Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời để Làm Gì Thì Hiệu Quả? Cheapea
Back to top button