Một Thai Phụ Bị Thương Nghiêm Trọng Trong Vụ Cây Xanh Bật Gốc

Rate this post

TP.HCM: Một thai phụ bị thương nghiêm trọng trong vụ cây xanh bật gốc

TP.HCM: Mot thai phu bi thuong nghiem trong trong vu cay xanh bat goc hinh anh 1

Liên quan đến tình hình các nạn nhân trong vụ việc cây xanh trong khuôn viên Trường Trung học Cơ sở Trần Văn Ơn (quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) bị bật gốc, đổ ra đường khiến 7 người bị thương, đến 13 giờ ngày 3/4, thông tin từ các bệnh viện trên địa bàn, một nạn nhân là một phụ nữ mang thai bị chấn thương nghiêm trọng, đang được phẫu thuật, các nạn nhân khác đã tạm ổn.

Thông tin từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Thành phố Hồ Chí Minh, vào khoảng 8 giờ ngày 3/4, Bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân nữ (32 tuổi) trong tình trạng sốc mất máu, đa chấn thương.

Vào thời điểm nhập viện, nạn nhân đang mang thai tuần thứ 8. Kết quả chụp CT – Scanner ban đầu cho thấy người phụ nữ bị rách thận trái độ 2, vỡ gan độ 3, gãy cánh xương cùng bên phải và 1/3 trên thân xương đùi trái.

Ngay lập tức, báo động đỏ toàn viện được triển khai, nạn nhân được hội chẩn khẩn cấp bởi các bác sỹ của các chuyên khoa Sản, Chấn thương chỉnh hình, Ngoại Thận tiết niệu, Ngoại Thần kinh… Các bác sỹ đã tiến hành phẫu thuật để đảm bảo tính mạng cho người bệnh.

[TP.HCM: Cây xanh trong trường học bật gốc, nhiều người bị thương]

Read More:   [09/2023] Cách ẩn địa Chỉ IP Của Bạn Trên Mọi Thiết Bị Năm 2023

Bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp nhận một học sinh trong vụ tai nạn là em Đ.N. (sinh năm 2010), học sinh lớp 7 Trường Trung học Cơ sở Trần Văn Ơn. Nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2 trong tình trạng gãy 1/3 giữa xương đùi trái.

Theo bác sỹ Đặng Xuân Vinh, Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp, hiện nạn nhân tỉnh, tiếp xúc được, sinh hiệu ổn. Các bác sỹ đang tiếp tục tầm soát các chấn thương, cụ thể là tiến hành chụp CT – Ssanner sọ não khảo sát cột sống, ngực, bụng và xương chậu.

Tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, một nạn nhân khác của vụ việc là bà N.K.L (57 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) đang được theo dõi tại Khoa Cấp cứu. Nạn nhân nhập việc lúc 8 giờ 15 phút ngày 3/4 trong tình trạng khó thở. Các bác sỹ đã cho thở oxy, tiến hành chụp X-quang và siêu âm phổi; chưa ghi nhận bất thường.

Trước đó, như TTXVN đưa tin, khoảng 7 giờ ngày 3/4, một cây xanh lớn trong khuôn viên Trường Trung học Cơ sở Trần Văn Ơn trên đường Nguyễn Văn Thủ (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) bị bật gốc, đổ ra đường khiến 7 người bị thương.

Các nạn nhân được đưa đến Bệnh viện quận 1 cấp cứu sau đó có một số được chuyển tuyến lên tuyến trên gồm hai người chuyển đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định, một người chuyển lên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, một học sinh chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2. Những người còn lại bị thương nhẹ được điều trị, theo dõi tại Bệnh viện quận 1./.

Read More:   [10/2023] 7 Món ăn Từ Trứng Ngon Nhất

Cây trong trường Trung học cơ sở Trần Văn Ơn (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) bị đổ ra đường Nguyễn Văn Thủ. (Ảnh: Hồng Giang/TTXVN)

Khoảng 7 giờ sáng 3/4, một cây xanh lớn trong khuôn viên Trường Trung học cơ sở Trần Văn Ơn trên đường Nguyễn Văn Thủ (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) bị bật gốc, đè sập tường nhà trường. (Ảnh: TTXVN phát)

Cây đổ làm một số người bị thương. (Ảnh: Hồng Giang/TTXVN)

Cây xanh bị đổ có đường kính thân rất lớn. (Ảnh: Linh Sơn/TTXVN phát)

Lực lượng chức nhanh chóng có mặt để xử lý hiện trường và đưa những người bị thương đến bệnh viện chăm sóc. (Ảnh: TTXVN phát)

Lực lượng chức năng xử lý cây xanh ngã đổ. (Ảnh: Linh Sơn/TTXVN phát)

Cây xanh ngã đổ, trơ bộ rễ. (Ảnh: Linh Sơn/TTXVN phát)

Cây trong trường Trung học cơ sở Trần Văn Ơn bị đổ ra đường. (Ảnh: Linh Sơn/TTXVN phát)

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Một Thai Phụ Bị Thương Nghiêm Trọng Trong Vụ Cây Xanh Bật Gốc❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Một Thai Phụ Bị Thương Nghiêm Trọng Trong Vụ Cây Xanh Bật Gốc” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button