Cách Viết Chữ, Thêm Chữ Vào ảnh Free

Rate this post

10+ App chèn chữ vào ảnh: Cách viết chữ, thêm chữ vào ảnh free

Chỉnh sửa hậu kỳ cho hình ảnh là một bước quan trọng trước khi post lên mạng xã hội. Đặc biệt những bức ảnh với những dòng “Quotes” sẽ gây ấn tượng hơn bao giờ hết. Điện Thoại Vui sẽ gửi đến bạn list app chèn chữ vào ảnh free trên điện thoại mới mẻ và dễ sử dụng nhất.

Tại sao nên viết chữ, chèn chữ vào ảnh trên điện thoại?

Không chỉ nằm ở việc làm lung linh hơn bức ảnh của mình, việc sử dụng các apps hỗ trợ chỉnh, hững app chèn chữ vào ảnh còn giúp:

Thể hiện được chi tiết nội dung, định hướng của bức ảnhBảo vệ được bản quyền của bản thânThể hiện được năng lực, kỹ thuật chỉnh sửa ảnh của bản thânTránh việc hình ảnh của bản thân bị sử dụng tràn lan

Những app chèn chữ vào ảnh iPhone, Android phổ biến nhất

Khi muốn những bức ảnh của mình trở nên “chất hơn”, hạn hãy tham khảo những app chèn chữ vào ảnh free sau đây.

App thêm chữ vào ảnh Picsart

Picsart là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, trong đó có chức năng viết chữ lên ảnh. Chèn chữ vào ảnh Picsart không chỉ đơn giản mà người dùng còn có thể nhanh chóng ghép nhiều bức ảnh thành một. Cách chèn chữ lên ảnh bằng Picsart đơn giản với nhiều font chữ nghệ thuật rất độc đáo.

Không chỉ là một app ghép chữ vào ảnh, Picsart còn hỗ trợ nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh nâng cao như tách nền, xóa chi tiết thừa, dán nhãn,…

Điểm nổi bật của App Picsart

Tạo ảnh ghép nhanh chóng, nhiều khung ghép hình cho người mua thoả thích lựa chọn.Chỉnh sửa hình ảnh: thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm cho đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ,…Cung cấp cho người dùng hơn 3 triệu nhãn dán giúp bạn tha hồ chỉnh sửa.Tạo hiệu ứng quyến rủ cho ảnh đầy mê hoặc.Chế ảnh độc đáo, chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội.Tự tạo nhãn dán cho chính mình.Vẽ tranh sở hữu những phương tiện với sẵn.

Read More:   [10/2023] Công Cụ đổi Font Chữ Facebook 2023

=> Nền tảng: Android khác nhau tùy điện thoại, iOS 11.0 trở lên.

App ghép chữ vào ảnh Snapseed

Cách thêm chữ vào ảnh dễ dàng đó là sử dụng app Snapseed. Cách chèn chữ vào ảnh trên Snapseed khá đơn giản với giao diện dễ sử dụng, font chữ đa dạng, dễ dàng xoay và di chuyển.

Ngoài ra, app cũng hỗ trợ nhiều tính năng chuyên nghiệp cùng bộ lọc màu đa dạng.

Xem thêm: Top 7 App chuyển ảnh thành Anime đơn giản trong 1 nốt nhạc

Chèn chữ vào ảnh bằng Lightroom

Lightroom là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến được nhiều người lựa chọn. Ứng dụng thích hợp hơn với dân chuyên nghiệp với nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao.

Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng các bộ lọc màu hay chèn chữ vào ảnh bằng Lightroom thì cũng không cần lo lắng. Cách chèn chữ trong Lightroom trên điện thoại rất đơn giản bởi Lightroom sẽ hỗ trợ công việc trên với chỉ vài thao tác đơn giản.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh đẹp After Photo

Để chèn chữ vào ảnh trên iPhone, người dùng có thể tham khảo ứng dụng After Photo. After Photo với phông chữ đa dạng, đẹp mắt. Đặc biệt đây là app chèn chữ vào ảnh free, người dùng sẽ không cần trả phí khi sử dụng. After Photo với công cụ dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Tuy nhiên After Photo có một nhược điểm đó là có quảng cáo, điều này đôi khi làm khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Read More:   [09/2023] [Video] Cách Khôi Phục Tin Nhắn đã Xóa Trên Zalo Bằng điện Thoại

App thêm chữ vào ảnh Quick

Một ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên điện thoại tiếp theo được giới thiệu đó chính là Quick. Quick là ứng dụng có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Android và iOS. Đúng như tên gọi, Quick giúp người dùng thêm chữ vào ảnh một cách nhanh chóng.

Cách thêm chữ vào ảnh Android qua Quick rất đơn giản nhờ giao diện app dễ sử dụng và rất nhẹ. Nhưng một nhược điểm của Quick đó là ảnh sẽ bị dính watermark khá lớn khi xuất.

Viết chữ lên ảnh đẹp qua Typorama

Một ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên điện thoại khác đó là Typorama. ứng dụng chưa thực sự phổ biến với người dùng phổ thông nhưng nó sẽ rất hữu ích nếu bạn mắt thẩm mỹ của bạn chưa thực sự tốt.

Viết chữ lên ảnh đẹp qua Pixlr

Pixlr – là một phần mềm ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều công cụ chỉnh sửa, cắt, xoay ảnh, dán… Có các bộ lọc và hiệu ứng đa dạng, phong phú.

Ưu điểm:

Có cả phiên bản rút gọn / ứng dụng trên điện thoại.Dể dàng tùy biến với giao diện.Đặc biệt, có thể chỉnh sửa ảnh linh động trên máy tính laptop, Pc chỉ thông qua trình duyệt.

Nhược Điểm:

Có chứa nội dung quảng cáo, hơi gây khó chịu cho người dùng khi cài đặt.Cần phải cài đặt phần mềm thứ 3 Flash Player.

Viết chữ lên ảnh đẹp qua Story Art

Story Art là một phần mềm ứng dụng đa dạng với những tone màu hiện đại dùng để chỉnh sửa và tạo những khoẳng khắc (story) trên Instagram.

Read More:   [10/2023] Tính Năng Mới Của Azota – ứng Dụng Giám Sát Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Ưu điểm:

Bộ công cụ này đa dạng chỉnh sửa hình ảnh, thêm chữ, tùy chỉnh màu sắc chuyên nghiệp theo sở thích của mỗi cá nhân.Có hơn 2000 mẫu thiết kế có sẳn, đa dạng.Hơn 30 font chữ cho thêm ảnh mà bạn tùy chỉnh.Lưu ảnh chất lượng, sắc nét về điện thoại, và chia sẽ thông qua các trang mạng xã hội khác nhau.

Với Typorama, khi viết lên ảnh thì sẽ được tự động chuyển đổi thành typography ấn tượng. Typorama còn hỗ trợ nhiều layout khác nhau cho người dùng lựa chọn. Người dùng không cần suy nghĩ bố cục mà chỉ cần ảnh và chữ, mọi việc còn lại Typorama sẽ xử lý.

Ngoài một số ứng dụng trên, bạn cũng có thể sử dụng một số thủ thuật điện thoại chuyên chỉnh sửa hoặc tham khảo một số app phổ biến khác như Phonto, PicLab, Font Candy, Word Swag,…

Trên đây là một số ứng dụng viết chữ lên ảnh đẹp dành cho cả Iphone và Android. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn thao tác chèn chữ, edit thêm thông tin vào hình một cách hiệu quả hơn. Hệ thống Điện Thoại Vui cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết này, mến chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe và thành công.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Cách Viết Chữ, Thêm Chữ Vào ảnh Free❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Cách Viết Chữ, Thêm Chữ Vào ảnh Free” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button