Cách Nhận Thẻ Cào Viettel Miễn Phí 2023

Rate this post

Bạn có thể lấy mã thẻ cào Viettel miễn phí mà không cần mua thẻ cào chỉ với các cách đơn giản bên dưới được Viettel4g.net hướng dẫn. Vì vậy đừng chần chừ thực hiện để có mã thẻ nạp ngay vào sim khi tài khoản đang cạn kiệt. Hãy thử nhiều cách khác nhau để có thẻ nạp miễn phí Viettel cho sim của bạn.

cach nhan the cao viettel mien phi

Làm sao để nhận thẻ cào miễn phí của Viettel?

4 Cách lấy mã thẻ Viettel miễn phí mới nhất 2023

Hiện có các cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí như sau:

1. Tham gia game trên My Viettel

Bạn hãy truy cập vào ứng dụng My Viettel và chọn các game để chơi. Nhiều game có phần thưởng là mã thẻ cào để nạp vào sim cực hấp dẫn.

»Xem chi tiết: Hướng dẫn chơi game trên My Viettel mới nhất.

2. Tham gia các game trên Fanpage Viettel

Bạn cũng có thể tham gia các game trên Fanpage của Viettel tại địa chỉ https://www.facebook.com/Vietteltelecom. Tại đây thường xuyên triển khai nhiều game hấp dẫn tham gia miễn phí và nhận thẻ cào từ 50.000đ đến tận 500.000đ cho sim của bạn.

3. Đổi điểm Viettel++ lấy mã thẻ

Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi điểm Viettel++ để lấy mã thẻ cào sử dụng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Viettel mới có chương trình khuyến mãi đổi điểm lấy thẻ cào. Bạn cần thường xuyên truy cập Viettel4g.net để cập nhật tham gia ngay.

Read More:   Cách đổi Pass Gmail Trên điện Thoại, Máy Tính

Cách đổi điểm Vietttel++ Lấy mã thẻ:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G của Viettel bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel và đăng nhập.Bước 2: Chọn vào mục Viettel++ và kéo xuống chọn vào chương trình đổi điểm lấy thẻ cào.

Tùy số điểm khác nhau mà sẽ nhận được mã thẻ khác nhau từ 10.000đ đến 100.000đ

»Bạn sẽ muốn biết: Cách nhận data Viettel miễn phí mới nhất 2023.

4. Đổi điểm Mocha lấy mã thẻ cào Viettel miễn phí

Ứng dụng Mocha của Viettel có tích lũy điểm và điểm này có thể dùng để đổi thẻ cào. Tùy chương trình khác nhau mà mệnh giá đổi được sẽ khác nhau.

Trên đây là chi tiết các cách nhận thẻ cào của Viettel miễn phí mới nhất năm 2023 hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công nhé!

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “Cách Nhận Thẻ Cào Viettel Miễn Phí 2023❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Cách Nhận Thẻ Cào Viettel Miễn Phí 2023″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button