[10/2023] Xóa Nhanh Tổng Phụ Trong Excel

Rate this post

Xóa nhanh tổng phụ trong Excel

Trong bài này, chúng ta sẽ học cách xóa tổng phụ trong Microsoft Excel một cách nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng tính năng Subtotal để tóm tắt dữ liệu trong các nhóm bằng cách sử dụng lệnh Subtotal và tạo một đường viền trong trang tính.

Subtotal được sử dụng để tính toán nhanh các hàng dữ liệu liên quan bằng cách chèn tổng phụ và tổng. Sử dụng công thức tổng phụ từ tùy chọn này tạo ra tùy chọn thu gọn và mở rộng ở phía bên trái của các hàng. Nó giúp dữ liệu dễ đọc và nâng cao chế độ xem dữ liệu mà không cần cuộn dữ liệu.

Chúng ta có thể sử dụng hàm Subtotal từ ribbon Excel: – Tab Data> trong nhóm phác thảo> Subtotal.

Hãy lấy một ví dụ và hiểu cách chúng tôi có thể nhanh chóng xóa tổng phụ khỏi dữ liệu: – Ví dụ 1: Chúng tôi có dữ liệu với tổng phụ được chèn vào đó. Để nhanh chóng xóa tổng phụ, hãy làm theo các bước được đề cập dưới đây: –

Chuyển đến tab Dữ liệu.

Nhấp vào Subtotalunder, nhóm Outline.

Hộp thoại tổng phụ sẽ xuất hiện.

Trong hộp thoại, nhấp vào nút Xóa ở góc dưới cùng bên trái.

Tất cả dữ liệu trang tính sẽ bị hủy nhóm và tổng phụ sẽ bị xóa.

Để xóa tất cả các nhóm mà không xóa tổng phụ, hãy nhấp vào mũi tên thả xuống UNGROUP và chọn “Xóa đường viền”.

Read More:   [10/2023] Cách Vẽ Lúa

Đây là cách chúng ta có thể loại bỏ tổng phụ một cách nhanh chóng trong Microsoft Excel.

_ Nếu bạn thích blog của chúng tôi, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook. Và bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter. Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến của bạn, hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện, bổ sung hoặc đổi mới công việc của mình và làm cho nó tốt hơn cho bạn. Viết thư cho chúng tôi [email protected] _

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Xóa Nhanh Tổng Phụ Trong Excel❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Xóa Nhanh Tổng Phụ Trong Excel” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button