[10/2023] Vạn Cổ Thiên Đế

Rate this post

Địa tằm tằm tinh

Không trung mũi tên nhọn như ám vân đè xuống, Nhiếp Thiên rơi vào đường cùng, chỉ phải sử dụng Chí Tôn long mạch, hy vọng có thể ngăn lại mũi tên nhọn công kích.

“Ta tới giúp ngươi!” Mạc Thiên Quân phi thường tỉnh táo, gầm nhẹ một tiếng, trực tiếp phóng xuất ra Quân Thiên Kiếm Ấn, ầm ầm phóng thích, bao phủ tại Cự Long thân hình bên ngoài.

“Bành bành bành…” Sau một khắc, đầy trời mũi tên đuôi lông vũ rơi xuống, oanh kích tại Cự Long phía trên, đúng là phát ra buồn bực tiếng nổ.

Nhiếp Thiên cảm giác được thân hình càng không ngừng thừa nhận trọng kích, lại lại để cho hắn kinh mạch toàn thân đều đi theo rung rung bắt đầu.

“Chít chít nha nha…” Mà ở phía dưới, những cái kia nhộng đã bị mũi tên nhọn oanh kích, vậy mà không cách nào thừa nhận mũi tên nhọn phá không chi lực, lập tức biến thành gai nhím, phát ra chói tai kêu thảm thiết.

“PHỐC!” Ngay tại cùng thời khắc đó, Nhiếp Thiên cùng Mạc Thiên Quân rốt cục ngăn cản không nổi, đồng thời nhổ ra một ngụm máu tươi, Quân Thiên Kiếm Ấn cùng vàng ròng Cự Long đồng thời nứt vỡ.

Nghìn cân treo sợi tóc thời khắc, Nhiếp Thu thân ảnh trực tiếp lao ra, thân hình hóa thành một đoàn hỏa diễm, cuồng bạo nóng bỏng chi lực vậy mà đem đầy trời mũi tên đốt phệ.

Nhiếp Thiên thấy như vậy một màn, khóe miệng mừng rỡ cười cười.

Nhiếp Thu trong cơ thể đựng bành trướng Tinh Không thánh diễm, những cái kia mũi tên trùng kích lực tuy mạnh, nhưng lại trải qua bất trụ Tinh Không thánh diễm cháy.

Trên mặt đất nhộng lúc này cũng đã nhận được một tia thở dốc cơ hội, nhao nhao chui xuống dưới đất, chỉ có hai ba đầu bị thương rất nặng, hấp hối địa nằm trên mặt đất thượng.

Sau một lát, mũi tên đuôi lông vũ rốt cục biến mất, Nhiếp Thiên thật dài tiễn đưa thở ra một hơi, sắc mặt hòa hoãn rất nhiều, cuối cùng là hữu kinh vô hiểm.

Nhưng mà vừa lúc này, trong hư không đột nhiên xuất hiện hơn mười đạo thân ảnh, nổi giận đùng đùng địa đi vào Nhiếp Thiên bọn người trước mặt.

“Hỗn đãn!” Một người cầm đầu là một người trung niên nam tử, hiển nhiên là cực kỳ phẫn nộ, ánh mắt lạnh lùng địa nhìn xem Nhiếp Thiên, giận dữ hét: “Các ngươi có biết hay không, các ngươi hư mất đại sự của ta!”

truy cập❤http://truyenyy.net để đọc tru yện “Ừ?” Nhiếp Thiên ánh mắt ngưng tụ, lập tức kịp phản ứng, những người ở trước mắt tựu là đối với bọn họ bắn tên người.

Read More:   [10/2023] Hướng Dẫn Chèn Chữ Vào ảnh Trên IPhone, Viết Chữ Tiếng Việt Lên ảnh

Những người này thiếu chút nữa đã muốn Nhiếp Thiên bọn người mệnh, bọn hắn còn không nói gì thêm, đối phương ngược lại hùng hổ địa rống to kêu to lên, cái này lại để cho Nhiếp Thiên cực kỳ khó chịu.

“Ngươi con mẹ nó mới hỗn đãn!” Cửu Thiên Thịnh là dữ dằn tính tình, trực tiếp nổi giận mắng: “Các ngươi thiếu chút nữa muốn mạng của chúng ta, không xin lỗi còn chưa tính, rõ ràng còn dám điên cuồng hét lên gọi bậy, thực đem làm lão tử là dễ khi dễ phải không?”

Những người này hiển nhiên không phải muốn giết Nhiếp Thiên bọn hắn, chỉ là muốn đi săn những cái kia nhộng, mà Nhiếp Thiên bọn hắn phi thường không may mắn địa cùng nhộng đứng ở cùng một chỗ.

“Ngươi…” Trung niên nam tử kia tức giận đến toàn thân thẳng run rẩy, nói ra: “Ngươi biết vì săn bắn địa tằm, chúng ta đã trọn vẹn chờ ba tháng, các ngươi thứ nhất, sẽ đem địa tằm cấp cứu rồi, không phải hỗn đãn vậy là cái gì!”

Địa tằm, nguyên lai những cái kia quái vật tất nhiên tằm.

Nhiếp Thiên nhìn xem trung niên nam tử kia, theo khí tức của hắn thượng phán đoán, người này hẳn là Hạ Vị Thần sơ kỳ cường giả, tựa hồ so Thiên Lưu Sát còn muốn yếu một ít.

Bất quá người này bên người một thanh niên nam tử, khí tức lại là phi thường trầm ổn, thực lực tuyệt đối tại trung niên nam tử phía trên.

Nhiếp Thiên trong lòng cũng là phiền muộn, vừa mới đi vào vực giới, tựu gặp được chuyện như vậy, thật sự là không may.

Muốn nói cả kiện sự tình, song phương đều không có sai, chỉ có thể nói Nhiếp Thiên bọn người đáp xuống địa điểm chọn sai.

Nhưng là đối phương cũng thật sự là ngoan độc, căn bản không để ý mạng của bọn hắn, trực tiếp để lại tiễn, nếu không là Nhiếp Thu phóng xuất ra Tinh Không thánh diễm, Nhiếp Thiên bọn người tuyệt đối chịu lấy tổn thương.

“Đinh thúc, được rồi.” Cái lúc này, thanh niên kia nam tử tiến lên một bước, mày nhíu lại một chút, rốt cục vẫn phải hướng Nhiếp Thiên bọn người chắp chắp tay, nói ra: “Chư vị, sự tình vừa rồi thật sự thật có lỗi, cũng may các ngươi không có thụ quá nặng tổn thương. Nơi này là mấy miếng cấp thấp thần đan, mời các ngươi nhận lấy a.”

Nói xong, người nọ đưa cho Nhiếp Thiên mấy miếng thần đan, thái độ coi như thành khẩn.

Read More:   [10/2023] Cup Là Gì? 1 Cup Bằng Bao Nhiêu Gram?

Nhiếp Thiên tiếp nhận thần đan, bất đắc dĩ cười cười.

“Thiếu gia, chuyện này không thể cứ như vậy được rồi, đã không có địa tằm tằm tinh, đại tiểu thư hội có nguy hiểm tánh mạng.” Trung niên nam tử kia nhưng lại mày nhăn lại, nói ra: “Phải lại để cho bọn hắn bồi thường chúng ta tổn thất.”

“Đinh thúc, ta nói được rồi.” Thanh niên kia nam tử đột nhiên nhìn về phía trung niên nam tử, ánh mắt trầm xuống, tựa hồ có chút tức giận.

“Ai!” Trung niên nam tử thở dài một tiếng, rốt cục vẫn phải cúi đầu không nói.

Nhiếp Thiên ánh mắt có chút ngưng tụ, cảm giác thanh niên này nam tử coi như không tệ, tiến lên một bước, nói ra: “Tại hạ Nhiếp Thiên, chính là từ dưới tầng vị diện thế giới đến võ giả, mới vừa tới đến Kinh Thần vực giới, không biết các hạ xưng hô như thế nào?”

Thanh niên nam tử nghe được Nhiếp Thiên ánh mắt không khỏi lập loè một chút, hiển nhiên hết sức kinh ngạc, lập tức nói ra: “Ta gọi Vương Phú Lâm, là Hoàng Thiên Thành người. Các ngươi thật là từ dưới tầng vị diện đến?”

Vương Phú Lâm vẻ mặt hồ nghi, tuyệt đối thật không ngờ, Nhiếp Thiên bọn người đúng là tầng dưới thế giới người.

Tầng dưới thế giới người, thực lực đúng là khủng bố như thế, vậy mà có thể ngăn hạ phá giáp tiễn, thật là khiến người ngạc nhiên.

Phải biết rằng, phá giáp tiễn uy lực, liền Hoàng giai thần thú địa tằm đều không thể chống cự.

Vương Phú Lâm cảm giác một chút Nhiếp Thiên bọn người thực lực, trong mắt nghi hoặc quá nặng, thậm chí bắt đầu hoài nghi Nhiếp Thiên mà nói.

Hắn mặc dù đối với tầng dưới vị diện không có quá nhiều hiểu rõ, nhưng cũng đã được nghe nói, tầng dưới vị diện võ giả, tối đa chỉ có thể đạt tới Thiên Đế đỉnh phong thực lực, mà Nhiếp Thiên bên người Tuyết Nhi cùng Nhiếp Thu, rõ ràng đã là Hạ Vị Thần thực lực, điều này sao có thể?

“Vương huynh, thật sự của chúng ta là từ tầng dưới vị diện mà đến.” Nhiếp Thiên cũng biết Vương Phú Lâm tại hoài nghi cái gì, cười nhạt một tiếng, nói ra: “Của ta hai vị này bằng hữu có một ít cơ duyên, cho nên ngưng tụ ra thần cách.”

“Nguyên lai là như vậy.” Vương Phú Lâm khẽ gật đầu.

Bất quá Vương Phú Lâm hiển nhiên không có hứng thú cùng Nhiếp Thiên trò chuyện xuống dưới, mà là đưa mắt nhìn sang mặt đất, đối với bên người trung niên nam tử nói ra: “Đinh thúc, ngươi trước đem trên mặt đất cái kia ba đầu địa tằm xử lý a.”

Read More:   [10/2023] Thuốc Kháng Giáp Trạng

“Vâng.” Đinh Nguyên đáp ứng một tiếng, liền dẫn bên người mấy người rớt xuống địa mặt, bắt đầu xử lý địa tằm.

Nhiếp Thiên chứng kiến Đinh Nguyên động lòng người xé ra địa tằm thân thể, từ đó lấy ra một khối chỉ có lớn nhỏ cỡ nắm tay óng ánh chi vật, không khỏi sững sờ, nhìn về phía Vương Phú Lâm, nói ra: “Vương huynh, xin hỏi cái này địa tằm tằm tinh chỉ dùng để tới làm gì?”

Hắn vừa mới nghe được Đinh Nguyên nói lên địa tằm tằm tinh, cho nên suy đoán, giờ phút này bọn hắn lấy ra đồ vật tựu là tằm tinh.

Tuy nhiên cách cách mặt đất có mấy ngàn thước xa, Nhiếp Thiên như trước cảm giác đi ra, cái kia địa tằm tằm tinh bên trong ẩn chứa một cổ cực kỳ cuồng bạo lực lượng, phi thường đáng sợ.

Vương Phú Lâm nhìn Nhiếp Thiên một mắt, mặc dù có chút không kiên nhẫn, nhưng vẫn là nói ra: “Địa tằm là Hoàng giai thần thú, cư trú ở đại dưới mặt đất mấy ngàn thước địa tầng bên trong, Thường Niên hấp thu Địa Mẫu bên trong tinh hoa lực lượng, trong người hình thành tằm tinh, chính là một loại cực có sinh mạng lực đồ vật.”

“Hoàng giai thần thú, Địa Mẫu, tằm tinh.” Nhiếp Thiên nghe Vương Phú Lâm cẩn thận phân biệt lấy mấu chốt từ ngữ.

Hắn suy đoán, thần thú đẳng cấp phân chia hẳn là chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng bốn cái cấp bậc, Hoàng giai thần thú là cấp thấp nhất thần thú.

Về phần Địa Mẫu là cái gì, Nhiếp Thiên đoán không ra đến.

Bất quá hắn theo Vương Phú Lâm trong lời nói biết được một cái tin tức trọng yếu: Địa tằm tằm tinh là một loại phi thường vật trân quý!

Nghĩ vậy một điểm, Nhiếp Thiên nhìn về phía Đinh Nguyên trong tay tằm tinh, trong ánh mắt hiện lên một vòng nóng bỏng, lập tức nhìn về phía Vương Phú Lâm, nói ra: “Vương huynh, địa tằm tằm tinh bên trong, có phải hay không ẩn chứa cường đại Thần Dịch Lực?”

.

.

.

Nhấn Cám ơn và Bình chọn TỐT dùm mình nhé… Cám ơn các bạn đã ủng hộ!!!

.

.

.

.

Số từ: * 1948 *

Đăng bởitestPhiên bảnConvertThời gianLượt thích3Lượt đọc904

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Vạn Cổ Thiên Đế❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Vạn Cổ Thiên Đế” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button