[10/2023] Tuyên Bố Sứ Mệnh Của Best Buy, Tầm Nhìn Và Giá Trị Của Công Ty

Rate this post

Vì Best Buy là một trong những chuỗi bán lẻ lớn sát thủ danh mục duy nhất còn lại và là một trong những công ty bán lẻ lớn nhất trên thế giới, Best Buy chịu sự giám sát của một kính hiển vi bán lẻ đặc biệt mạnh mẽ. Câu hỏi đầu tiên là liệu một trong những chuỗi bán lẻ quy mô lớn thích hợp còn lại cuối cùng có thể tồn tại được hay không. Nếu vậy, tuyên bố sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của Best Buy là gì để có thể tồn tại?

Không có tuyên bố sứ mệnh

Trong nhiều năm, Best Buy đã không ủng hộ một tuyên bố chính thức về sứ mệnh của công ty, ít nhất là không công khai. Có vẻ như việc thiếu một sứ mệnh mạnh mẽ, rõ ràng và đầy cảm hứng có thể là một trong nhiều lý do khiến chuỗi cửa hàng bán lẻ điện tử tiêu dùng quy mô lớn Best Buy tập trung vào sự tồn tại hơn là phát triển mạnh trong lịch sử gần đây.

Tuy nhiên, Best Buy có một số tài liệu chính thức và công khai chi tiết các nguyên tắc hướng dẫn và chính sách của công ty. Công ty có Tuyên bố chính thức về môi trường của Best Buy, Quy tắc đạo đức của Best Buy, Chính sách tham gia chính trị và các vấn đề chính phủ của Best Buy, Quy tắc ứng xử của nhà cung cấp Best Buy và Chính sách về sự đa dạng và hòa nhập của Best Buy.

Read More:   [10/2023] Footer Là Gì? Những Giao Diện Có Footer Website đẹp Và Mới Nhất

Như thể định nghĩa này về Best Buy chưa đủ cụ thể, có Tuyên bố về carbon và năng lượng của Best Buy, Tuyên bố về mua sắm giấy của Best Buy, Tiêu chuẩn về nhà tái chế của Best Buy, Tuyên bố về khoáng sản xung đột của Best Buy và Tuyên bố về quyền con người của Best Buy. Do đó, trong khi các nhà lãnh đạo của Best Buy dường như rất rõ ràng về cách công ty tương tác với các nhà cung cấp toàn cầu và chính phủ Hoa Kỳ, thì có vẻ như không quá rõ ràng về cách hướng dẫn nhân viên đưa ra quyết định giúp công ty đạt được mục tiêu của mình. Nhiệm vụ bán lẻ cụ thể.

Phần này quay lại các câu hỏi cơ bản và phổ biến nhất về Best Buy:

Công ty Cửa hàng Mua tốt nhất có tuyên bố sứ mệnh không? Và nếu như vậy, nó là gì?

Tầm nhìn dài hạn, tổng thể và triết lý của cửa hàng bán lẻ điện tử Best Buy là gì? Các giá trị của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Best Buy là gì? Những nguyên tắc nào tạo ra và hướng dẫn văn hóa nhân viên của Best Buy?

giá trị cốt lõi

Trong những năm gần đây, Best Buy đã cam kết xác định một số nguyên tắc chỉ đạo cho nhân viên của mình và thiết lập lời hứa thương hiệu cho khách hàng của mình. Có thể những điều này đã luôn tồn tại, nhưng nếu có, Best Buy đã giữ bí mật.

Read More:   [10/2023] Tỉ Lệ Thuận Tỉ Lệ Nghịch Lớp 7, Những Bài Toán Về Đại Lượng Tỷ Lệ Thuận

Best Buy liệt kê một danh sách các giá trị cốt lõi, không phải là một tuyên bố sứ mệnh và nó tuyên bố trên trang web của mình rằng những giá trị này sẽ không bao giờ thay đổi. Các giá trị cốt lõi này của Best Buy là:

Giải phóng sức mạnh của nhân viên

Học hỏi từ những thách thức và thay đổi Thể hiện sự tôn trọng, khiêm tốn và chính trực Hãy vui vẻ khi là người tốt nhất Mặc dù những giá trị cốt lõi này của Best Buy được thiết kế để tạo ra văn hóa nhân viên nội bộ của công ty, Best Buy cũng tạo ra cái mà nó gọi là một cam kết duy nhất của khách hàng, yêu cầu nó phải có hoặc cung cấp:

Thiết bị và dịch vụ mới nhất ở một nơi

Lời khuyên công bằng và hiểu biết giá cả cạnh tranh Khả năng mua sắm mọi lúc, mọi nơi Cung cấp hỗ trợ trọn đời cho các sản phẩm của bạn Vì Best Buy là chuỗi bán lẻ vật lý quy mô lớn duy nhất trong nước vẫn tập trung vào hàng điện tử tiêu dùng, nên không chuỗi cửa hàng điện tử tiêu dùng nào khác có thể so sánh giá trị doanh nghiệp và các cam kết với khách hàng. Nhà bán lẻ sản phẩm điện tử lớn nhất hiện đã trở thành cửa hàng bách hóa, nhà bán lẻ Internet và nhà bán lẻ đồ dùng văn phòng.

Read More:   [10/2023] 5 Ý Tưởng Trang Trí Bánh Cupcake Siêu Dễ Ai Cũng Có Thể Làm Được

Để tồn tại như một kẻ giết người trong đại siêu thị ngách, duy trì mức độ liên quan đến bán lẻ và cạnh tranh với các nhà bán lẻ trên Internet, Best Buy toàn tâm toàn ý áp dụng khái niệm cửa hàng tại cửa hàng. Trong các cửa hàng bán lẻ của Best Buy, các nhà bán lẻ như Samsung và Apple điều hành các bộ phận của riêng họ.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Tuyên Bố Sứ Mệnh Của Best Buy, Tầm Nhìn Và Giá Trị Của Công Ty❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Tuyên Bố Sứ Mệnh Của Best Buy, Tầm Nhìn Và Giá Trị Của Công Ty” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button