[10/2023] Từ điển Tiếng Đức

Rate this post

Bản dịch từ từ điển Tiếng Đức – Tiếng Việt, định nghĩa, ngữ pháp

Trong Glosbe, bạn sẽ tìm thấy các bản dịch từ Tiếng Đức thành Tiếng Việt đến từ nhiều nguồn khác nhau. Các bản dịch được sắp xếp từ phổ biến nhất đến ít phổ biến hơn. Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mỗi biểu thức đều có định nghĩa hoặc thông tin về phần uốn.

Bản dịch theo ngữ cảnh Tiếng Đức – Tiếng Việt, các câu đã dịch

Từ điển Glosbe là duy nhất. Trong Glosbe, bạn không chỉ có thể kiểm tra các bản dịch Tiếng Đức hoặc Tiếng Việt. Chúng tôi cũng cung cấp các ví dụ sử dụng hiển thị hàng chục câu được dịch. Bạn không chỉ có thể xem bản dịch của cụm từ bạn đang tìm kiếm mà còn có thể xem cách dịch của cụm từ đó tùy thuộc vào ngữ cảnh.

Bộ nhớ dịch cho các ngôn ngữ Tiếng Đức – Tiếng Việt

Các câu dịch mà bạn sẽ tìm thấy trong Glosbe đến từ kho ngữ liệu song song (cơ sở dữ liệu lớn với các văn bản dịch). Bộ nhớ dịch giống như có sự hỗ trợ của hàng nghìn người dịch trong một tích tắc của giây.

Phát âm, ghi âm

Thường thì văn bản thôi là không đủ. Chúng ta cũng cần phải nghe cụm từ hoặc câu giống như thế nào. Tại Glosbe, bạn sẽ không chỉ tìm thấy các bản dịch từ từ điển Tiếng Đức-Tiếng Việt mà còn cả các bản ghi âm và trình đọc máy tính chất lượng cao.

Read More:   [10/2023] Những Lưu ý Khi Sử Dụng Bếp Từ đơn

Từ điển hình ảnh

Một bức tranh có giá trị hơn ngàn lời nói. Ngoài bản dịch văn bản, trong Glosbe, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh trình bày các cụm từ được tìm kiếm.

Bộ dịch tự động Tiếng Đức – Tiếng Việt

Bạn có cần dịch một văn bản dài hơn không? Không sao cả, tại Glosbe, bạn sẽ tìm thấy trình dịch Tiếng Đức – Tiếng Việt sẽ dễ dàng dịch bài báo hoặc tập tin bạn quan tâm.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Từ điển Tiếng Đức❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Từ điển Tiếng Đức” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button