[10/2023] Tổng Quan Về Tên Người Dùng

Rate this post

Bạn sẽ bắt đầu thấy tên người dùng trên YouTube! Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ từng bước ra mắt tên người dùng trong các bình luận, video ngắn, lượt đề cập và nhiều nơi khác.

Nếu bạn không chọn tên người dùng muộn nhất vào ngày 14 tháng 11 năm 2022, thì YouTube sẽ tự động chỉ định tên người dùng cho bạn. Bạn có thể thay đổi tên người dùng bất cứ lúc nào tại youtube.com/handle.

Tên người dùng giúp bạn tìm và kết nối với các nhà sáng tạo trên YouTube. Tên người dùng là các giá trị ngắn gọn và độc nhất giúp nhận dạng kênh, khác biệt với tên kênh và bắt đầu bằng biểu tượng “@”. Ví dụ: @nhasangtaotrenyoutube.

Tất cả các kênh sẽ có tên người dùng liên kết để cả người sáng tạo và người xem có thể tìm và tương tác với người dùng khác. Tên người dùng cũng sẽ tự động trở thành URL YouTube mới cho kênh, giúp mọi người dễ dàng tìm thấy bạn. Ví dụ: youtube.com/@nhasangtaotrenyoutube. Bạn có thể sử dụng URL này để chuyển hướng mọi người đến kênh của bạn khi họ không có mặt trên YouTube. Mỗi kênh chỉ được có một tên người dùng.

Bạn sẽ thấy tên người dùng trong các bình luận, lượt đề cập và video ngắn. Theo thời gian, tên người dùng của bạn sẽ xuất hiện ở nhiều nơi hơn. Bạn cũng có thể sử dụng tên người dùng bên ngoài YouTube để quảng bá kênh của mình.

Read More:   [10/2023] Cách Nuôi Gà Tre Thịt. Cách Nuôi Gà Tre Mái đẻ. Thức ăn Cho Gà Tre

Nguyên tắc đặt tên người dùng

Tên người dùng phải tuân theo các nguyên tắc sau:

Có từ 3 đến 30 ký tựBao gồm các ký tự chữ-số (A – Z, a – z, 0 – 9)Tên người dùng cũng có thể bao gồm: dấu gạch dưới (_), dấu gạch nối (-), dấu chấm (.)Không có dạng như URL hoặc số điện thoạiChưa có người sử dụngTuân thủ Nguyên tắc cộng đồng của YouTube

Các phương pháp hay nhất để chọn tên người dùng

Chọn tên người dùng thể hiện rõ nhất danh tính công khai của bạn trên YouTube. Xin lưu ý rằng tên người dùng không phân biệt chữ hoa chữ thường.

Chúng tôi không cho phép:

Tên người dùng có từ ngữ mang tính bạo lực, phản cảm, khiêu dâm hoặc vi phạmViệc bán và chuyển nhượng tên người dùng

Ẩn tên người dùng

Nếu muốn ẩn tên người dùng thì bạn có thể xoá hoặc ẩn kênh của mình.

Xem hoặc thay đổi tên người dùng

Lưu ý: Bạn có thể thay đổi tên người dùng hai lần trong vòng 14 ngày. Nếu bạn thay đổi tên người dùng, chúng tôi sẽ giữ lại tên người dùng cũ của bạn trong 14 ngày, phòng trường hợp bạn muốn chuyển về tên cũ đó. Trong 14 ngày này, cả hai URL dựa trên tên người dùng cũ và tên người dùng mới của bạn đều sẽ hoạt động. Sau đó, những người dùng khác sẽ có thể chọn tên người dùng cũ của bạn.

Read More:   [10/2023] Kiến Trúc đặc Sắc Ngọ Môn Trước Kinh Thành Huế

Đăng nhập vào YouTube Studio.Trên trình đơn bên trái, hãy chọn Tuỳ chỉnh Thông tin cơ bản.Trong phần Tên người dùng, bạn có thể xem hoặc thay đổi URL dựa trên tên người dùng.Nếu bạn thay đổi tên người dùng, hãy nhấp vào XUẤT BẢN để xác nhận.

Nếu tên người dùng bạn muốn chọn không có sẵn thì thường là do:

Một kênh khác đã chọn tên người dùng đó.

Hoặc

Tên người dùng không đáp ứng được nguyên tắc đặt tên người dùng của chúng tôi.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Tổng Quan Về Tên Người Dùng❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Tổng Quan Về Tên Người Dùng” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button