[10/2023] Tập Tin DMC (Nó Là Gì Và Cách Mở Một)

Rate this post

Làm thế nào để mở, chỉnh sửa, và chuyển đổi tập tin DMC

Một tệp có phần mở rộng tệp DMC có thể là tệp Data Canvas Datamartist, là tệp tài liệu được sử dụng để quản lý bộ dữ liệu từ Microsoft Excel, cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server và các tệp khác.

Một số tệp kết thúc bằng .DMC có thể thay thế là tệp mẫu DPCM. Chúng chứa thông tin âm thanh cho một công cụ mà một chương trình có thể sử dụng để thao tác quảng cáo chiêu hàng và các cài đặt khác. Chúng thường được sử dụng trong các trò chơi điện tử.

Một số tập tin DMC có thể thay vào đó là các tệp cấu hình Mimic hoặc các tệp kịch bản tệp hệ thống DML quản lý y tế.

Lưu ý: DMC cũng là từ viết tắt của một số thuật ngữ liên quan đến công nghệ, nhưng không có thuật ngữ nào liên quan đến các định dạng tệp này. Một số ví dụ bao gồm microcircuit kỹ thuật số, đầu nối modem quay số, nội dung bộ nhớ kết xuất, mã hóa phương tiện kỹ thuật số và bộ nhớ cache được ánh xạ trực tiếp.

Cách mở tệp DMC

Các tệp DMC được Datamartist Data Canvas có thể được mở bằng Datamartist. Xem xét rằng đó là một tệp tài liệu tham chiếu đến dữ liệu khác và được lưu theo định dạng dựa trên XML , bạn cũng có thể mở một tệp có trình soạn thảo văn bản để đọc nó dưới dạng tệp văn bản .

Nếu bạn cho rằng tệp của mình có liên quan đến định dạng âm thanh, bạn có thể mở tệp bằng FamiTracker. Chương trình này đề cập đến các tập tin DMC là “mẫu điều chế delta”.

Read More:   [10/2023] CQRS Pattern Là Gì? Ví Dụ Dễ Hiểu Về CQRS Pattern

Bạn không thể sử dụng menu Tệp để mở tệp DMC trong FamiTracker. Dưới đây là cách thực hiện:

Chuyển đến trình đơn Công cụ> Công cụ mới để tạo công cụ mới.Nhấp đúp hoặc nhấn đúp vào 00 – Mục nhập công cụ mới vừa được tạo.Đi vào tab mẫu DPCM .Sử dụng nút Load ở bên phải để mở một hoặc nhiều tập tin DMC.

Các tệp DMC khác có thể là các tệp hình ảnh 3D được DAZ 3D Mimic sử dụng để tạo hoạt ảnh trên khuôn mặt.

Nếu nó không nằm trong bất kỳ định dạng nào, tập tin DMC có thể là một tập tin Quản lý y tế Script mở ra với một chương trình có tên là Sage Medical Manager.

Cảnh báo: Hãy cẩn thận khi mở các định dạng tệp thực thi mà bạn nhận được qua email hoặc tải xuống từ các trang web bạn không quen thuộc. Xem Danh sách các phần mở rộng tệp thực thi của chúng tôi để biết danh sách các phần mở rộng tệp để tránh và lý do. Trong trường hợp của các tập tin DMC, tập tin quản lý y tế Script nên được sử dụng thận trọng.

Lưu ý: DMC cũng là tên của một công ty dệt may có trang web là DMC.com. Các tệp được tải xuống thông qua trang web đó, giống như các thiết kế thêu miễn phí và mẫu cross stitch này, rất có thể được lưu trữ ở định dạng PDF (nghĩa là bạn có thể sử dụng trình đọc PDF miễn phí để mở chúng).

Nếu bạn thấy rằng một ứng dụng trên PC của bạn cố gắng mở tệp DMC nhưng đó là ứng dụng sai hoặc nếu bạn muốn có một chương trình đã cài đặt khác mở các tệp DMC, hãy xem Làm thế nào để thay đổi Chương trình mặc định cho hướng dẫn mở rộng tệp cụ thể thay đổi đó trong Windows.

Read More:   [10/2023] Hạ, Trung Căn Theo Thượng Thừa?

Làm thế nào để chuyển đổi một tập tin DMC

Datamartist DMC tập tin không thể được chuyển đổi sang một định dạng tập tin bằng cách sử dụng chương trình Datamartist. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó bạn cần tệp DMC tồn tại với một phần mở rộng tệp khác, như TXT, bạn có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản để thực hiện chuyển đổi đó. Notepad ++ là một lựa chọn tốt.

Nếu bất kỳ định dạng DMC nào khác có thể được chuyển đổi, thì có khả năng là chương trình mở nó là một trong những khả năng thực hiện chuyển đổi.

Ví dụ, nếu bạn có một tập tin DMC mở trong Mimic, hãy nhìn vào menu File của chương trình cho một số tùy chọn Save As . Thậm chí có thể có nút Xuất hoặc Chuyển đổi ở đâu đó cho phép bạn lưu tệp DMC sang một định dạng khác.

Vẫn không thể mở tệp?

Nếu tại thời điểm này, tệp của bạn không mở với bất kỳ chương trình nào chúng tôi vừa đề cập, bạn có thể xem xét rằng bạn đang hiểu sai phần mở rộng của tệp. Một số tệp sử dụng hậu tố gần giống với DMC mặc dù các định dạng hoàn toàn khác nhau.

Ví dụ, một tập tin DCM có thể dễ dàng bị nhầm lẫn cho một tập tin DMC mặc dù nó được sử dụng để lưu trữ hình ảnh y tế – một cái gì đó khác nhiều so với các định dạng được đề cập trên trang này.

Read More:   [10/2023] Hướng Dẫn Cách Nhận Biết ốc Hương Chết Chi Tiết Chi Tiết

Khác là định dạng DMG được sử dụng trên máy tính Mac. Nếu bạn kiểm tra kỹ phần mở rộng của tệp và thấy rằng bạn thực sự có tệp DMG, hãy làm theo liên kết đó để tìm hiểu thêm về định dạng đó và cách bạn có thể mở tệp đó trên máy tính của mình.

Nếu không, hãy nghiên cứu phần mở rộng tệp mà tệp của bạn đang sử dụng, hoặc ở đây trên các nơi khác trên internet. Bạn sẽ có thể tìm thấy định dạng có liên quan đến phần mở rộng tệp đó và sau đó, cuối cùng, có thể tải xuống chương trình bạn cần mở hoặc chuyển đổi nó.

Trợ giúp thêm với tệp DMC

Nếu bạn chắc chắn đang xử lý tệp DMC không mở hoặc hoạt động như vậy, hãy xem Nhận thêm trợ giúp để biết thông tin về cách liên hệ với tôi trên mạng xã hội hoặc qua email, đăng trên diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật và hơn thế nữa.

Hãy cho tôi biết bạn đang gặp phải vấn đề gì khi mở hoặc sử dụng tệp DMC và tôi sẽ xem tôi có thể làm gì để trợ giúp.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Tập Tin DMC (Nó Là Gì Và Cách Mở Một)❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Tập Tin DMC (Nó Là Gì Và Cách Mở Một)” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button