[10/2023] Tải Xuống Hiseeu Security Cameras Guide Trên PC

Rate this post

hiseeu security cameras guide

hiseeu security cameras guide PC

HUDA TELAKE

Tải xuống hiseeu security cameras guide trên PC với Trình giả lập GameLoop

hiseeu security cameras guide trên PC

hiseeu security cameras guide, đến từ nhà phát triển HUDA TELAKE, đang chạy trên hệ điều hành Android trong quá khứ.

Giờ đây, bạn có thể chơi hiseeu security cameras guide trên PC với GameLoop một cách mượt mà.

Tải xuống nó trong thư viện GameLoop hoặc kết quả tìm kiếm. Không còn để ý đến pin hoặc các cuộc gọi bực bội vào sai thời điểm nữa.

Chỉ cần thưởng thức hiseeu security cameras guide PC trên màn hình lớn miễn phí!

hiseeu security cameras guide Giới thiệu

Thật thuận tiện cho mọi thành viên để biết các chỉ số cơ thể của họ tốt hơn và thực hiện một số cải thiện phù hợp. Vì vậy, ứng dụng hướng dẫn camera an ninh hiseeu cho bạn cơ hội quan sát những hành động diễn ra xung quanh mình.

【NÉN VIDEO H.265 +】 So với H.264, H.265 + có thể tăng gấp đôi tỷ lệ nén dữ liệu, đồng thời cải thiện chất lượng video với tốc độ bit thấp, cho phép camera IP cung cấp video HD mượt mà với băng thông thấp, trong giảm băng thông mạng và tiết kiệm đến 50% dung lượng lưu trữ video. Ổ cứng 1Tb cài đặt sẵn hỗ trợ quay video đáng tin cậy 24 giờ hơn 30 ngày.

【Từ xa mọi lúc, mọi nơi và không mất phí hàng tháng】 Hệ thống camera an ninh không dây Hiseeu có thể hoạt động mà không cần mạng. Internet Chỉ cần thiết khi truy cập từ xa từ thiết bị di động. Nó cho phép bạn xem video trực tiếp từ xa bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bằng điện thoại và Pad (Khả dụng cho hệ điều hành Android & IOS). Chúng tôi đang cung cấp ứng dụng di động miễn phí “EseeCloud” (iOS & Android) và PC Client. Không có thêm chi phí để tải xuống APP. Phần mềm máy tính Windows và MAC: EseeCloud. (Vui lòng gửi email tới Johnny để biết phần mềm)

Read More:   [10/2023] Bí ẩn Hiện Tượng ‘hồi Quang Phản Chiếu’ Trước Khi Chết

【Video 2K Ultra-HD tuyệt đẹp, một chiều âm thanh】 3.0MP thể hiện 2304 * 1296 Mega Pixels rõ ràng hơn khoảng 1,5 lần so với 1080P. Camera với 3 dãy đèn LED hồng ngoại cho phép bạn nhìn thấy tầm nhìn ban đêm lên đến 65ft ngay cả trong bóng tối. Sử dụng IP66 Vỏ bằng vật liệu kim loại chống thấm nước, camera có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời. Hệ thống camera an ninh ngoài trời cũng cho phép bạn nhìn và nghe những người trong khu nhà của bạn từ xa.

【Phát hiện con người bằng AI】 Giảm cảnh báo giả – So với cảnh báo phát hiện chuyển động truyền thống, máy ảnh Hiseeu 3MP áp dụng công nghệ phát hiện con người bằng AI tiên tiến hơn. Công nghệ AI tiên tiến cho hệ thống camera an ninh gia đình giúp phân biệt con người với động vật hoặc vật thể trong phạm vi giám sát, giảm báo động giả. Khi kẻ gian xâm nhập vào phạm vi giám sát, màn hình hiển thị khung người sẽ được kích hoạt.

Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và thú vị bên ứng dụng hướng dẫn sử dụng camera an ninh hiseeu.

Xem trước

Thông tin

Cho xem nhiều hơn

Cách chơi hiseeu security cameras guide với GameLoop trên PC

1. Tải xuống GameLoop từ trang web chính thức, sau đó chạy tệp exe để cài đặt GameLoop.

2. Mở GameLoop và tìm kiếm “hiseeu security cameras guide”, tìm hiseeu security cameras guide trong kết quả tìm kiếm và nhấp vào “Cài đặt”.

Read More:   [10/2023] Thượng Thừa Là Gì, Nghĩa Của Từ Thượng Thừa Trong Tiếng Việt

3. Thích chơi hiseeu security cameras guide trên GameLoop.

Minimum requirements

OS

Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit

GPU

GTX 1050

CPU

i3-8300

Memory

8GB RAM

Storage

1GB available space

Recommended requirements

OS

Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit

GPU

GTX 1050

CPU

i3-9320

Memory

16GB RAM

Storage

1GB available space

Các ứng dụng tương tự khác

Nhìn thấy tất cả

Nox Security, Antivirus, CleanTải xuốngSkin Tools Valor ProTải xuốngMods AddOns for Minecraft PETải xuốngSkin ToolsTải xuốngMy Viettel: Tích điểm, Đổi quàTải xuốngSetEdit SettingsDatabaseEditorTải xuốngNox Mod Skin – Mod Skin LQTải xuốngSkin Tools Config FFTải xuốngSkin Tools VIP FFTải xuốngKiwi VPN Connection IP ChangerTải xuống

Các ứng dụng tương tự khác

Nhìn thấy tất cả

Nox Security, Antivirus, Clean

Skin Tools Valor Pro

Mods AddOns for Minecraft PE

Skin Tools

My Viettel: Tích điểm, Đổi quà

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Tải Xuống Hiseeu Security Cameras Guide Trên PC❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Tải Xuống Hiseeu Security Cameras Guide Trên PC” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button