[10/2023] Ride Cover

Rate this post

Chọn tham gia Ride Cover – Quyền lợi chuyến xe, chỉ với 2.000đ/ chuyến xe* để được gia tăng quyền lợi Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân lên tới 500 triệu đồng – sản phẩm bảo hiểm cung cấp bởi Chubb, cho bạn và thành viên gia đình. Nhận thêm Phiếu ưu đãi dịch vụ Grab trị giá 20.000đ nếu tài xế trễ quá 10 phút so với thời gian đến dự kiến ban đầu được hiển thị trên ứng dụng Grab**

*Lưu ý: Sau khi bạn đăng ký tham gia Ride Cover, mức phí 2.000đ sẽ được cộng vào giá cước mỗi chuyến xe hợp lệ cho đến khi bạn hủy đăng ký.

**Điều kiện & điều khoản áp dụng.

Bạn sẽ được bồi thường khiBạn sẽ được nhậnBạn gặp phải tai nạn bất ngờ khi đang di chuyển cùng Grab ở Việt Nam và đã mua gói Ride CoverYêu cầu bồi thường lên tới 500 triệu đồng, cho trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn.Tài xế trễ quá 10 phút so với thời gian đến dự kiến ban đầu được hiển thị trên ứng dụng Grab**Một Phiếu ưu đãi dịch vụ Grab sau khi hoàn tất chuyến đi một cách hợp lệ; phiếu có giá trị sử dụng trong vòng 06 tháng

Gia tăng quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân

Giá trị quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân lên tới 500 triệu đồng

Sẵn sàng bảo vệ khi bạn cần

Read More:   [10/2023] Đăng Ký Bán Hàng Trên ShopeeFood Từ A-Z Dành Cho Người Mới

Đăng ký hoặc huỷ đăng ký linh hoạt thông qua ứng dụng Grab bất cứ lúc nào

Giá cả phải chăng, yên tâm di chuyển

Được bảo vệ nhiều hơn chỉ với 2.000 đồng cho mỗi chuyến xe

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong : Ride Cover. Thông tin do thphandangluu-danang chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Ride Cover❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Ride Cover” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button