[10/2023] Oracle Erp Là Gì ? Tìm Hiểu Các Phần Mềm Erp Phổ Biến Hiện Nay

Rate this post

Oracle erp là gì

Bạn đang xem: Oracle erp là gì

Mục lục ẩn

1. Hợp nhất các quy trình kinh doanh trong toàn bộ Doanh nghiệp

2. Dễ dàng tùy chỉnh và mở rộng hệ thống

3. Khả năng báo cáo chuyên sâu

4. True Cloud – Nền tảng điện toán đám mây đích thực

5. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp đầu tư hệ thống

1. Hợp nhất các quy trình kinh doanh trong toàn bộ Doanh nghiệp

Với một hệ thống duy nhất được sử dụng chung cho tất cả các phòng ban, doanh nghiệp có thể tự động hóa các chức năng kinh doanh chính trên tất cả các bộ phận, bao gồm bán hàng, tiếp thị, dịch vụ, tài chính, quản lý kho, quản lý đơn đơn hàng, mua hàng và quản lý nhân viên. Thay vì sử dụng nhiều phần mềm riêng biệt, nhân viên chỉ cần đăng nhập vào một hệ thống duy nhất (all-in-one) để theo dõi trạng thái và hiệu suất của bất kỳ khía cạnh hoạt động nào của họ.
Xem thêm: Thời Gian Và Khoảng Cách Từ Hà Nội Đến Sapa Bao Nhiêu Km? Di Chuyển Từ Hà Nội Đi Sapa Bao Nhiêu Km

*
*
*
*

Tất cả đều được Oracle NetSuite xử lý cho khách hàng, với hai bản cập nhật mới mỗi năm. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí bảo trì và nâng cấp hằng năm, giúp nhân viên công ty chuyên tâm hơn vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Xem thêm: Hình Ảnh Về Mùa Đông Ở Việt Nam, 50+ Hình Ảnh Mùa Đông

Read More:   [10/2023] DELL Là Gì? -định Nghĩa DELL

Hệ thống ERP Oracle NetSuite được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây là hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp với nhiều chức năng vượt bậc, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hoạt động kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh và tiết kiệm chi phí. Sử dụng hệ thống ERP Oracle NetSuite là bước đi mang tính chiến lược, đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích lâu dài.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Oracle Erp Là Gì ? Tìm Hiểu Các Phần Mềm Erp Phổ Biến Hiện Nay❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Oracle Erp Là Gì ? Tìm Hiểu Các Phần Mềm Erp Phổ Biến Hiện Nay” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button