[10/2023] Ông Già Noel Tiếng Anh Là Gì?

Rate this post

[ad_1]

Ông già Noel là ai?

Hình ảnh tiêu biểu vượt trội của ông già Noel là một ông già mặc bộ đồ màu đỏ viền trắng, thắt lưng da đen, đội chiếc nón đỏ với chòm râu dài trắng, bộ mặt hóm hỉnh, tiếng cười ” hô hô hô “, sống sót trong nhiều văn hoá, đặc biệt quan trọng ở những nước phương Tây. Truyền thuyết cho rằng ông già Noel sinh sống tại Bắc Cực với những người lùn.

Ông dành đa số thời gian để chuẩn bị quà, đồ chơi cho trẻ em với sự giúp đỡ của những chú lùn.

Bạn đang đọc: Ông già Noel tiếng Anh là gì?

Vào dịp Giáng Sinh, ông nhận được rất nhiều thư từ trẻ nhỏ khắp quốc tế. Và mỗi đêm Giáng Sinh, ông lại khởi đầu cuộc hành trình dài của mình với cỗ xe kéo bởi chín con tuần lộc để mang quà và đồ chơi cho những mần nin thiếu nhi.

“Ông già Noel” tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh, ông già Noel được gọi là Santa Claus hay Santa, Father Chrismas, thường được cho là bắt nguồn từ tiếng Hà Lan Sinter Klaas, dựa trên nguyên mẫu về một nhân vật có thật ở thế kỷ thứ 4 là Thánh Nicolaus.

Từ vựng tiếng Anh liên quan đến ông già Noel

Santa Claus /ˈsæntə klɔːz/: Ông già NoelSleigh: xe kéo của ông già NoelReindeer: tuần lộc, đội quân kéo xe của Santa để đưa quà cho các em nhỏSack: túi quà của ông già NoelChimney: ống khói, trẻ em tin rằng ông già Noel sẽ vào nhà qua đường nàyFireplace: lò sưởi, nơi trẻ em thường treo tất để ông già Noel bỏ quà vào đó

Read More:   [10/2023] Khởi Ngữ Là Gì, Tác Dụng Và Nêu Ví Dụ Dễ Hiểu (Ngữ Văn 9)

Bài hát về ông già Noel

Ông Già Noel Vui Tính

Sáng tác : Nguyễn Quốc Việt ( Tặng những bệnh nhi Ung thư mùa Noel 2008 )Mùa giáng sinh năm nay, muôn người đón mừng Noel Bao ánh mắt trẻ thơ lộng lẫy tham vọng nguyện cầu Em ước ao thật nhiều, bao tham vọng thiên thần :

“Mong sao ông già Noel đến tặng quà và vui với em”

Xem thêm: đối phương trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh | Glosbe

Đây ông già Noel, đến rồi vui cùng trẻ thơ Cháu nào ngoan đâu nào ? Ông đến ông sẽ Tặng quà Túi ông đây thật to Quà ông đã chuẩn bị sẵn sàng Cháu ngoan của ông ơi cười vui lên đi nào Cháu ngoan của ông ơi lại đây ông khuyến mãi quà Ông già Noel, ông hiền vui tính

Ông già Noel, rất yêu thương trẻ thơ

Xem thêm: Tài liệu về đồ dùng dạy học – Tài liệu text

Ông già Noel, với chòm râu tuyết Ông già Noel, cho trẻ tho nụ cười Ông già Noel, mang đến bao nụ cười.

[ad_2]

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Ông Già Noel Tiếng Anh Là Gì?❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Ông Già Noel Tiếng Anh Là Gì?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button