[10/2023] NSƯT Đức Hải Nói Gì Về Status Văng Tục Trên Mạng Xã Hội?

Rate this post

VOV.VN – Nhiều khán giả bức xúc cho rằng, việc NSƯT Đức Hải phát ngôn những ngôn từ thô tục là điều không thể chấp nhận được.

Hôm qua, ngày 2/6, mạng xã hội xôn xao khi trên trang facebook cá nhân của NSƯT Đức Hải bất ngờ xuất hiện nội dung phản cảm. Nội dung này đã khiến cộng đồng mạng bày tỏ sự ngạc nhiên, bất bình nếu những chia sẻ này thực sự là của NSƯT Đức Hải.

nsUt Duc hai noi gi ve status vang tuc tren mang xa hoi hinh anh 1

Tuy nhiên, theo báo Giao Thông, NSƯT Đức Hải khẳng định trang facebook cá nhân của anh đã bị hacker xâm nhập. Chính bản thân nghệ sĩ cũng không hề biết đến nội dung status phản cảm này, đồng thời bị mất quyền truy cập mạng xã hội. Anh cũng cho biết sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật vào cuộc nếu sự việc đi quá xa, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của mình.

nsUt Duc hai noi gi ve status vang tuc tren mang xa hoi hinh anh 2

Được biết, về phía trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn – nơi NSƯT Đức Hải đang công tác và giữ chức vụ Phó hiệu trưởng, kiêm trưởng khoa nghệ thuật cho biết đã tiếp nhận thông tin về vụ việc và sẽ có câu trả lời sau./.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] NSƯT Đức Hải Nói Gì Về Status Văng Tục Trên Mạng Xã Hội?❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] NSƯT Đức Hải Nói Gì Về Status Văng Tục Trên Mạng Xã Hội?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   [10/2023] Lấy Lại Mật Khẩu Gmail, Tìm Lại Password Tài Khoản Gmail SMS, Email Ph
Check Also
Close
Back to top button