[10/2023] NS Đức Hải Lên Tiếng Về Phát Ngôn Nhạy Cảm, Tuyên Bố Rời Xa Mạng Xã Hội

Rate this post

Những ngày qua, NSƯT Đức Hải khiến dân tình vô cùng phẫn nộ khi có nhiều hành động như phát ngôn thô tục trên Facebook và clip khẩu trang vừa sai cách vừa phản cảm.

Mới đây, trả lời phỏng vấn, nam nghệ sĩ cho biết hiện bản thân đang thấy rất mệt mỏi: “Clip đó tôi làm với tinh thần vui vẻ, giải trí, và cũng đã làm từ rất lâu rồi. Trên thế giới, người ta vẫn làm những clip tự chế như vậy. Tôi không có ý đồ gì tiêu cực cả. Mọi việc bắt nguồn từ một status không phải do tôi viết. Tôi bị hack Facebook và tôi đang nhờ các cơ quan chức năng làm việc để giải quyết những hiểu lầm này. Có những câu chuyện phía sau, mà hiện tại tôi đang chưa thể công khai ngay được bởi đang trong quá trình điều tra. Tôi chắc chắn sẽ trả lời báo chí khi có kết quả cụ thể”.

duchai

NS Đức Hải chia sẻ rằng sẽ từ giã mạng xã hội để tránh những chuyện không thể lường trước được: “Sau khi giải quyết xong việc, điều đầu tiên tôi làm chắc chắn là từ giã, cáo lui mạng xã hội. Khi sử dụng tôi đã không nghĩ tới mặt trái của nó. Thế hệ tôi cũng là nghệ sĩ có tuổi, chúng tôi thực sự không lường trước những chuyện như thế này”.

Trước đó, trang cá nhân của NS Đức Hải bỗng xuất hiện một status với lời lẽ gay gắt được cho là đang đả động đến một cá nhân nào đó:”Mỗi ngày em chọn một niềm vui. Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống bình yên. Không còn dịch. Không cười quá to. Không khóc quá lớn. Không huyễn hoặc bản thân. Không bị ‘dán băng dính’ vào mồm để không được gào lên và né được các vụ kiện tụng đến nghìn tỷ. ** ***, ngu xuẩn, ngông cuồng thì chỉ có đổ *** vào mồm mà nuốt nhà. ** ** con *****, ** *** thấy chướng tai gai mắt lắm rồi con ạ. Người xưa đã nói ‘cáo chết ba năm quay đầu về núi’, mày không quay đầu được thì cút”.

Read More:   Gemba Là Gì ? Gemba Walk Là Gì

Tuy nhiên, anh khẳng định Facebook cá nhân đã bị hacker xâm nhập từ trưa (tầm 11 giờ ngày 2/6) và không hề biết về sự việc. NSƯT Đức Hải khẳng định bản thân không liên quan và đang rất bối rối vì không thể vào Facebook cá nhân để đính chính thông tin với người hâm mộ. “Nếu sự việc đi quá xa, tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vấn đề này. Thật sự chuyện này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của tôi”, NSƯT Đức Hải bày tỏ.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] NS Đức Hải Lên Tiếng Về Phát Ngôn Nhạy Cảm, Tuyên Bố Rời Xa Mạng Xã Hội❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] NS Đức Hải Lên Tiếng Về Phát Ngôn Nhạy Cảm, Tuyên Bố Rời Xa Mạng Xã Hội” [ ❤️️❤️️ ]”.

Check Also
Close
Back to top button