[10/2023] Những Lưu ý Về Vòng Sơ Loại đấu Trường Toán Học VioEdu

Rate this post

VioEdu nhắc bạn thể lệ vòng Sơ loại và những lưu ý để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi Đấu trường toán học VioEdu hè 2021.

Điều kiện dự thi: Các tài khoản học sinh VioEdu đạt tổng trên 200 điểm sau 08 vòng Tự luyện trước đó. Hướng dẫn xem kết quả: Đăng nhập vào tài khoản VioEdu -> Chọn “Đấu trường” -> Chọn “Đấu trường toán học VioEdu” -> kéo xuống phần có “Vòng tự luyện”, xem kết quả ở “Tổng điểm vòng” (góc phải trên cùng, ảnh dưới). Nếu bạn đủ điều kiện thi vòng Sơ loại, kết quả sẽ hiện chữ “Đạt”.

xem kết quả vòng tự luyện đấu trường toán học vioedu

Thời gian thi đấu & thể lệ:

Học sinh làm bài thi trực tuyến trong vòng 20 phút đếm ngược, đề thi gồm 50 câu (tương tự như các vòng Tự luyện).Khung giờ cho khối tiểu học: 20h00 – 20h20; khối THCS: 20h40 – 21h00.Có 02 ngày thi khác nhau để học sinh lựa chọn tuỳ vào điều kiện thực tế của mình: ngày 1 vào thứ Sáu 06/08 hoặc ngày 2 vào thứ Sáu 13/08. Học sinh chỉ chọn 1 trong 2 ngày này để tham gia. Thí sinh đã tham gia ngày thi thứ nhất sẽ không được tham gia ngày thi thứ 2.Sau khi kết thúc ngày thi thứ 2 của vòng Sơ loại (ngày 13/08), top 100 bạn mỗi khối lớp sẽ tham gia tiếp vòng Festival. Danh sách sẽ được công bố sau ngày 13/08.Các bạn thi vòng Sơ loại vẫn được quay vòng quay may mắn để nhận phần thưởng từ BTC cuộc thi.

Read More:   [10/2023] #1 Công Ty Mtv Là Gì ? Đặc Điểm Của Công Ty Tnhh Loại Hình Công Ty Tnhh Mtv Là Gì

vòng quay may mắn-vòng sơ loại đấu trường toán học vioedu

Chủ đề ôn tập của vòng Sơ loại: được đăng trên fanpage VioEdu vào thứ Hai hàng tuần. Tuy nhiên, bạn vẫn cần ôn tập bao quát các chủ điểm kiến thức để có kết quả tốt nhất.

Thứ Sáu ngày 06/08 tuần này sẽ diễn ra vòng Sơ loại đầu tiên, các thí sinh chọn thi ngày này hãy lưu ý nhớ lịch thi và tăng tốc ôn tập.

chủ đề ôn tập vòng sơ loại 1-06.08 đấu trường toán học

Các lưu ý giúp bạn có bài thi thành công:

Ôn tập trước mỗi vòng thi đấu, nên luyện thêm trên VioEdu để quen dạng bài, cách thao tác;Nhớ lịch thi, đăng nhập sẵn trước ít nhất 10 phút, đảm bảo đường truyền mạng ổn định, thiết bị thi hoạt động tốt (nên tắt các tác vụ hoặc lọc bớt bộ nhớ trên thiết bị (nếu cần) để thiết bị chạy mượt mà);Khu vực thi cần giữ yên tĩnh, tạo sự tập trung tối đa cho bạn. Luôn nhớ có đầy đủ bút, thước, giấy nháp, máy tính (đối với các bạn từ khối 5 trở lên);Đọc kỹ đề bài, cẩn trọng trong mỗi câu trả lời bởi tiêu chí để lọt top là tổng số câu trả lời đúng nhiều nhất và trong thời gian ngắn nhất;Cuối cùng và quan trọng nhất: hãy giữ tâm thế thoải mái nhất khi tham gia.

Chúc các bạn học sinh tự tin chinh phục từng mục tiêu của mình tại đấu trường toán học VioEdu hè 2021.

Thảo luận thêm về kinh nghiệm thi đấu, tham gia ngay group VioEdu.

Read More:   [10/2023] Mắt đổ Ghèn Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Chữa Mắt Bé Bị đổ Ghèn

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Những Lưu ý Về Vòng Sơ Loại đấu Trường Toán Học VioEdu❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Những Lưu ý Về Vòng Sơ Loại đấu Trường Toán Học VioEdu” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button