[10/2023] Mẹo Gỡ Băng Keo Dính Trên Giấy Nhanh Mà Không Làm Rách Giấy

Rate this post

Mẹo gỡ băng keo dính trên giấy nhanh mà không làm rách giấy

Trong sinh hoạt của đời sống thường nhật, chắc hẳn bạn sẽ cần dùng băng keo với nhiều mục đích khác nhau, trong đó có việc dán giấy. Vậy hôm nay Bách Hóa XANH sẽ chỉ cho bạn một mẹo gỡ băng keo dính trên giấy nhanh mà không làm rách giấy vô cùng hay ho nhé!

Chắc hẳn việc dùng băng keo thường được dùng nhiều trong việc dán giấy tờ, thùng giấy hay các vật làm bằng giấy khác. Tuy nhiên nếu như lỡ thao tác dán bị lỗi hoặc bị lệch đi thì bạn cũng đành “bó tay” vì không thể xé ra do sẽ làm hỏng lớp giấy đó.

Không thể xé băng keo ra do sẽ làm hỏng giấy

Do đó, Bách Hóa XANH sẽ chỉ ngay cho bạn một mẹo đơn giản bất ngờ để bạn có thể tháo gỡ băng dính trên giấy mà không hệ làm giấy bị hư hay rách. Bạn không cần chuẩn bị gì nhiều mà chỉ cần chính đôi bàn tay của mình thôi đó!

Cách gỡ băng keo dính trên giấy nhanh mà không làm rách giấy

Bước 1 Bạn tìm 2 đầu của lớp băng keo, trong đó giữ 1 bên đầu băng keo lại cho chắc. Phía đầu còn lại của băng keo bạn cố gắng gỡ ra một phần nhỏ và nắm vào lớp băng keo này.

Bước 1: Bạn tìm 2 đầu của lớp băng keo, trong đó giữ 1 bên đầu băng keo lại cho chắc.

Bước 2 Khi đã giữ chắc 1 bên miếng băng keo và nắm chắc 1 bên còn lại, bạn bắt đầu làm động tác kéo căng lớp băng keo ra. Hãy kéo từ từ và chắc tay để lớp keo được thật căng nhé!

Read More:   [10/2023] Bột Neem Ấn Độ Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất

Bước 2: Khi đã giữ chắc 1 bên miếng băng keo và nắm chắc 1 bên còn lại, bạn bắt đầu làm động tác kéo căng lớp băng keo ra. Hãy kéo từ từ và chắc tay để lớp keo được thật căng nhé!

Vậy là lớp băng keo đã được tách ra khỏi tờ giấy một cách dễ dàng mà không làm rách hay hỏng giấy rồi đó!

Lớp băng keo đã được tách ra khỏi tờ giấy một cách dễ dàng mà không làm rách hay hỏng giấy

Nguyên do chính là nếu để nguyên lớp băng keo và cố gắng gỡ ra thì giấy sẽ bị hỏng do mật độ của keo dính lên giấy rất nhiều. Vì thế việc bạn kéo dãn lớp băng dính ra sẽ làm cho các hạt keo dãn tách ra, giảm độ bám dính lên tờ giấy, từ đó giúp bạn gỡ được chúng ra khỏi lớp giấy dễ dàng!

Cùng theo dõi lại quá trình gỡ băng keo ra khỏi giấy nhé:

Quá trình gỡ băng keo ra khỏi giấy mà không làm hư giấy

Bách Hóa XANH mong rằng với mẹo gỡ băng keo dính trên giấy này sẽ hữu ích cho bạn trong một số trường hợp quan trọng nếu lỡ dán keo bị lỗi nhé! Chúc bạn thành công!

Mua băng keo các loại tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Mẹo Gỡ Băng Keo Dính Trên Giấy Nhanh Mà Không Làm Rách Giấy❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Mẹo Gỡ Băng Keo Dính Trên Giấy Nhanh Mà Không Làm Rách Giấy” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button