[10/2023] Mách Bạn Cách Sử Dụng Nồi Cơm điện Cuckoo Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp Nhất

Rate this post

Sau khi đã nắm được ý nghĩa các phím bấm, bạn sẽ sử dụng nồi cơm điện Cuckoo như sau:

Bước 1: Lấy ruột nồi ra khỏi thân nồi. Dùng cốc đong gạo đong đủ lượng gạo theo khẩu phần ăn sau đó đem vo sạch với nước.

Bước 2: Đổ gạo vào ruột nồi, thêm nước. Tùy vào lượng gạo và loại gạo mà bạn sẽ ước chừng lượng nước phù hợp, tránh quá nhiều hoặc quá ít sẽ làm cơm bị khô hoặc nhão.

Bước 3: Cắm điện và đưa ruột nồi vào, khi đó đèn đỏ sẽ sáng và nồi đang ở chế độ đợi nấu.

Lưu ý: Nếu bạn cho ruột nồi vào trước khi kết nối với nguồn điện thì mạch điều khiển sẽ hiểu là chưa thực hiện đúng quy trình. Khi đó, nồi sẽ phát tiếng “Tít” để báo hiệu, đồng thời đèn Lock sẽ nhấp nháy, không sử dụng được các nút bấm khác. Trường hợp này bạn phải mở van tay và đóng lại mới có thể sử dụng bình thường.

Bước 4: Nhấn nút Menu 1 lần, đèn ở chế độ nấu cơm sẽ sáng. Nếu đèn không ở chế độ nấu cơm mà ở chế độ khác như nấu cháo, nấu chậm,… thì nhấn nút Menu để chuyển về đúng chế độ nấu cơm.

Bước 5: Nhấn nút Pressure Cook để tiến hành chức năng nấu. Khi cơm chín, đèn ở chế độ Warm sẽ sáng, nồi chuyển sang chế độ giữ ấm.

Read More:   [10/2023] Số đếm Trong Tiếng Anh Từ 1 đến 1000

Nếu bạn muốn nấu cơm nhanh thì nhấn nút Menu 2 lần, đèn nấu nhanh sẽ tự động sáng. Sau đó nhấn Pressure Cook để nấu.

Lưu ý: Chế độ nấu nhanh chỉ sử dụng được khi lượng gạo dưới một nửa công suất tối đa của nồi. Ví dụ, nồi có thể nấu được nhiều nhất 8 cốc gạo thì chức năng nấu chậm sử dụng được khi bạn dùng dưới 4 cốc gạo.

Xem thêm:

Ngoài nấu cơm thường, nồi cơm điện Cuckoo còn nấu được cơm gạo lứt, cơm trộn, nấu cháo và nấu đa năng. Để sử dụng những chức năng này, bạn làm như sau:

Bước 1: Lấy ruột nồi ra, cho nguyên liệu cần nấu vào.

Bước 2: Cắm điện, đưa ruột nồi vào và đóng kín nắp van.

Bước 3: Chọn chế độ nấu bằng cách nhấn nút Menu.

Bước 4: Nhấn nút Preset (biểu tượng đồng hồ) để hẹn giờ và Pressure Cook để bắt đầu nấu.

Xem thêm: Hướng dẫn hẹn giờ nấu cơm nhanh chóng trên nồi cơm điện tử

Sau mỗi lần dùng, bạn đều cần vệ sinh nồi cơm điện để thiết bị luôn sạch sẽ và bền bỉ hơn.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng và vệ sinh nồi cơm điện Cuckoo. Nhìn chung các thao tác thực hiện không quá phức tạp, chỉ cần làm 1 – 2 lần là quen thuộc. Để mua sản phẩm, truy cập website FPT Shop hoặc đến trực tiếp cửa hàng.

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Read More:   [10/2023] To Say The Least Là Gì?

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Mách Bạn Cách Sử Dụng Nồi Cơm điện Cuckoo Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp Nhất❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Mách Bạn Cách Sử Dụng Nồi Cơm điện Cuckoo Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp Nhất” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button