[10/2023] Look Forward To Là Gì? Cách Sử Dụng Cụm Từ Này Trong Câu

Rate this post

Look Forward To Là Gì? Cách Sử Dụng Cụm Từ Này Trong Câu

Những cấu trúc dạng ngắn như look forward to xuất hiện rất nhiều trong Tiếng Anh. Sự xuất hiện của các cấu trúc này làm cho các câu văn Tiếng Anh thêm phần phong phú và uyển chuyển. Vậy thì look forward to là gì? Hãy cùng HTA24H xem thêm trong bài viết này nha.

Look forward to + Verb-ing

Có lẽ cấu trúc thường xuyên xuất hiện nhất trong các đoạn kết của một bức thư Tiếng Anh là:

I’m looking forward to hearing from you soon.

Cụm từ look forward to thường được sử dụng trong văn viết hơn là văn nói. Look forward to có nghĩa là hứng khởi chờ đợi cái gì đến từ ai đó, trông mong, mong chờ cái gì từ ai đó.

Tại sao phải là Verb-ing mà không phải là Verb?

Câu trả lời đơn giản chỉ là “to” trong cụm từ trên là một giới từ. Mà sau giới từ thường thì chúng ta sẽ dùng danh từ ví dụ at home hoặc in class. Ở đây, chúng ta dùng động từ nên phải biến đông từ thanh danh động từ (Verb-ing)

Câu kết cuối thư khi viết một bức thư hay email gửi cho khách hàng nếu chỉ kết thúc bằng I look forward to hearing from you thì đã trở nên khá nhàm chán với mọi người.

Mọi người ai cũng biết câu này và do đó nó trở nên khó gây sự chú ý trong bán hàng. Bạn có thể tham khảo một số các mẫu câu khác trong bài viết trên grammarly ở đây nhé.

Read More:   [10/2023] Hướng Dẫn Tạo Steam Argentina, Tự Mua Wallet Code Giá Rẻ

Hy vọng là bài viết ngắn gọn này đã giúp bạn hiểu thêm về look forward to là gì rồi. Để học nhanh các từ vựng, bạn có thể tham khảo thêm tại mục Là Gì Tiếng Anh trên blog này nha. Chúc các bạn học tập vui vẻ và đừng quên nhấn like trên fanpage của HTA24H nha.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Look Forward To Là Gì? Cách Sử Dụng Cụm Từ Này Trong Câu❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Look Forward To Là Gì? Cách Sử Dụng Cụm Từ Này Trong Câu” [ ❤️️❤️️ ]”.

Check Also
Close
Back to top button