[10/2023] Lời Kể Của Nạn Nhân Sống Sót Trong Vụ Nổ Kinh Hoàng ở Gara ôtô

Rate this post

Trưa 3/4, em Hồ Trọng Nhật (14 tuổi) là 1 trong 4 nạn nhân sống sót sau vụ nổ ở gara sửa chữa ôtô trên địa bàn xã Quỳnh Tân (Quỳnh Lưu, Nghệ An) vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Quang Thành (huyện Quỳnh Lưu).

Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết cháu Nhật bị một số vết thương ở đầu, tay, bụng. Một số mảnh vỡ văng găm lại trên cánh tay, sườn bụng nhưng chỉ để lại vết thương nhẹ. Hiện Nhật vẫn tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.

Cháu Nhật vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại thời điểm vụ nổ hất văng xe đạp của 3 anh em Nhật đang đi ngoài đường.

Ngồi trên giường bệnh, Nhật vẫn chưa hết hoảng sợ sau vụ nổ xảy ra. Nhật kể lại, trước đó vào khoảng 16h chiều 2/4, Nhật đạp xe chở 2 em ruột của mình là Hồ Trọng Đức (10 tuổi) và Hồ Thị Khánh Vy (8 tuổi) qua nhà ông họ (trú cùng xóm) để ăn cỗ.

Khi vừa đi đến gara ôtô Lê Hiển thì bị vụ nổ làm hất văng chiếc xe đạp của Nhật và 2 em ra đường.

Nhật bị nhiều mảnh vỡ văng vào người, bụng.

“Cháu và 2 em bị hất văng ra xa ngoài đường rồi ngất đi. Khi tỉnh lại, cháu đang nằm ở bệnh viện. Đầu và toàn thân cháu đau nhức, có mấy mảnh vỡ găm trên người giờ vẫn đau. Không biết 2 em của cháu giờ thế nào rồi. Cháu lo cho 2 em của cháu”, Nhật kể lại.

Read More:   [09/2023] Cách Chạy Xe ô Tô Số Sàn đúng Cách êm ái, Không Bị Giật

Hai em của Nhật do bị thương nặng hơn nên phải đưa vào Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để cấp cứu. Trong đó, cháu Khánh Vy bị thương nặng phải cắt cụt bàn tay phải. Ở bàn tay trái phải cắt mất 2 ngón tay. Cháu Đức cũng bị thương nhiều nơi trên người, tay chân và đang được các bác sĩ cấp cứu.


Mảnh vỡ găm chằng chịt ở sườn, cẳng tay cháu Nhật.

Sau vụ việc, bố mẹ các cháu đã vào viện để chăm cháu Khánh Vy và cháu Đức. Ở nhà, người thân, ai cũng lo lắng đứng ngồi không yên.

Ngồi đờ dẫn trong căn nhà nhỏ của con và cháu, ông Hồ Trọng Nhàn (67 tuổi, ông nội) buồn rầu: “Không biết các cháu ở trong viện thế nào rồi. Tôi già rồi nên các con không cho vào thăm cháu. Ở nhà thì lo quá. Mong các cháu bình an”.

Ông Hồ Trọng Nhàn (ông nội 3 cháu) thương xót nhưng không được vào viện để thăm các cháu của mình sau vụ nổ.

Ba cháu gặp nạn là con của vợ chồng anh Hồ Trọng Nhâm (41 tuổi) và chị Lê Thị Hòa (43 tuổi). Vợ chồng anh Nhâm làm ruộng. Cả chục năm qua, gia đình anh Nhâm luôn trong diện hộ nghèo, khó khăn của xã.

“Trước cả gia đình ở trong nhà sập xệ. 3 năm trước được nhà nước hỗ trợ xây dựng căn nhà hộ nghèo nên có nơi chui ra chui vào đỡ dột. Hoàn cảnh khó khăn lắm. Nhà 4 đứa con thì giờ 3 đứa gặp nạn phải nằm viện rồi”, một người hàng xóm chia sẻ.

Read More:   [10/2023] Hướng Dẫn Sử Dụng Brave Toàn Tập – Kiếm Tiền Nghìn đô Với Brave

Anh Văn Đức Thường cho biết tiếng động từ vụ nổ rất lớn. Khi anh đến gara thì thấy cảnh tượng tan hoang, người nằm la liệt, các mảnh vỡ văng khắp nơi.

Anh Văn Đức Thường (SN 1981, trú cùng xóm) cho hay hơn 16h ngày 2/4, anh nghe tiếng nổ lớn thì chạy đến gara ôtô của anh Hiển. Lúc này thấy 3 cháu con anh Nhâm nằm bị thương, máu chảy nhiều ngoài đường nên vội vàng gọi xe đưa đi cấp cứu.

“Lúc đến thấy các cháu nằm ngoài đường nên gọi xe đưa đi để cứu các cháu cho kịp thôi chứ không nghĩ gì được gì nữa. Tính mạng của các cháu là quan trọng”, anh Thường chia sẻ.

Gara ôtô nơi xảy ra vụ nổ.

Ông Nguyễn Văn Dinh – Phó chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết hiện công an chưa đưa ra kết luận chính thức vụ nổ do bom hay vật thể gì khác.

Nguyên nhân vụ nổ này hiện vẫn được điều tra làm rõ.

Trước đó như đã đưa tin khoảng 16h30 chiều 2/4, một vụ nổ xảy ra tại gara ôtô của anh Lê Tiến Hiển (trú xóm 12, xã Quỳnh Tân, Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Vụ nổ đã khiến anh Lê Tiến Hiển, Nguyễn Duy Nhật (SN 1993, trú xóm 9, xã Quỳnh Tân) tử vong. 4 người khác bị thương gồm anh Nguyễn Duy Kỳ (38 tuổi) và 3 cháu nhỏ gồm Hồ Tr.Nh. (14 tuổi), Hồ Tr.A.Đ. (10 tuổi) và Hồ Kh.V. (8 tuổi).

Read More:   [10/2023] 1000 Tiếng Anh Là Gì -Mới Nhất

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Lời Kể Của Nạn Nhân Sống Sót Trong Vụ Nổ Kinh Hoàng ở Gara ôtô❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Lời Kể Của Nạn Nhân Sống Sót Trong Vụ Nổ Kinh Hoàng ở Gara ôtô” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button