[10/2023] Làm Sao ĐẾN Tạo Khảo Sát TRONG Google Các Hình Thức

Rate this post

Tạo khảo sát với Google Các hình thức là công bằng đơn giản Và ở đó là nhiều cách ĐẾN LÀM Nó tùy TRÊN các phong cách bạn là đang đi cho.

chúng tôi đã vỡ Nó xuống vào trong khác biệt tiểu mục Vì thế Bạn Có thể nhảy phía trước ĐẾN các phần bạn là đang có rắc rối với.

Quan trọng tiết lộ : chúng tôi tự hào chi nhánh của một số công cụ được nhắc đến TRONG cái này hướng dẫn. Nếu như Bạn nhấp chuột MỘT liên kết liên kết Và sau đó mua hàng , chúng tôi sẽ kiếm được một ít nhiệm vụ Tại KHÔNG thêm vào trị giá ĐẾN bạn ( bạn chi trả Không có gì thêm ). Vì hơn thông tin , đọc của chúng tôi liên kết tiết lộ.

Làm Sao ĐẾN Tạo Google Các Hình Thức Sự Khảo Sát Từ Cào 👷♂️

ĐẾN lấy đã bắt đầu với của bạn Google Các hình thức khảo sát , bạn nhu cầu ĐẾN mở các Google Các hình thức trang web.

Kiểu biểu mẫu.google.com vào trong của bạn di động hoặc máy tính để bàn trình duyệt.Nhấp chuột trên ” trống trang ” để mở một cái mới hình thức.

Của bạn màn hình nên Nhìn giống cái này 👇

Tiếp theo , chọn các chữ cái đó nói ” không có tiêu đề hình thức ” và đánh các xóa bỏ nút. bạn sẽ sau đó muốn ĐẾN đi vào của bạn sở hữu sự khảo sát tiêu đề.Một lần đó là xong bấm vào các khu vực cái đó nói ” hình thức mô tả ” và viết 1 – 2 dòng Về của bạn khảo sát.

Một lần bạn là xong với các tiêu đề Và chủ đề , bạn Có thể thêm vào TRONG các câu hỏi Bạn muốn ĐẾN hỏi.

Nhấp chuột TRÊN các xám hình thức yếu tố cái đó nói ” câu hỏi ” và kiểu TRONG của bạn Đầu tiên sự khảo sát câu hỏi.Tiếp theo , đầu ĐẾN các trình đơn thả xuống hộp cái đó nói ” nhiều lựa chọn ” và chọn các kiểu của câu hỏi Bạn muốn ĐẾN có.

TRONG Google hình thức , của bạn câu hỏi định dạng Có thể là :

dựa trên ý kiến câu hỏi ( ngắn trả lời hoặc đoạn )Nhiều sự lựa chọn phong cách câu hỏihộp kiểmthả xuốngTài liệu tải lêntuyến tính tỉ lệNhiều sự lựa chọn lướihộp kiểm lướiNgày

Read More:   https://thphandangluu-danang.edu.vn/cach-tinh-p-trong-nghien-cuu-khoa-hoc-how-to-calculate-p-value-7-steps-with-pictures-website-wp-dhh6jajl/

Vì của chúng tôi ví dụ , chúng tôi đang đi ĐẾN hỏi các câu hỏi , ” Đã làm Bạn thưởng thức tham gia TRONG của chúng tôi sách câu lạc bộ ? ” Ở đó có thể là nhiều câu hỏi các loại vì cái này điều tra , nhưng đã từng đang đi ĐẾN chọn một hộp kiểm.

Bạn Có thể sau đó thêm vào TRONG các trả lời tùy chọn vì của bạn người trả lời ĐẾN chọn từ ( trừ khi bạn đã đã chọn một đoạn ngắn hoặc dài trả lời câu hỏi ).Nhấp chuột trên ” Tùy chọn 1 ” và kiểu TRONG các phù hợp phản hồi. Bạn Có thể thêm vào BẰNG nhiều phản hồi BẰNG Bạn giống Và thậm chí đưa cho người trả lời các lựa chọn của chọn ” other ” nếu không có của các lựa chọn là phù hợp.

Đi ĐẾN các xem trước cái nút Tại bất kì thời gian ĐẾN nhìn thấy Làm sao của bạn tài liệu sẽ Nhìn ĐẾN người trả lời.


Một lần hài lòng , bạn Có thể thêm vào hơn câu hỏi cho đến khi của bạn sự khảo sát là hoàn thành.

Nhấp chuột TRÊN các + biểu tượng TRONG các bên thực đơn.

Biên tập các câu hỏi TRONG các như nhau đường chúng tôi làm vì câu hỏi 1.

Với Google Biểu mẫu , của bạn công việc là tự động đã lưu TRONG của bạn Google lái xe bất cứ khi nào Bạn kiểu thứ gì đó mới.

Làm Sao ĐẾN Tạo Google Các Hình Thức Sự Khảo Sát Từ Một Mẫu 📝

Khi Nó đến ĐẾN sự khảo sát mẫu , Google Các hình thức lễ vật là đẹp hạn chế. Chúng tôi sẽ gợi ý đang đi với nhiều hơn trình độ cao hình thức người xây dựng giống Biểu mẫu giấy , ở đâu Bạn có truy cập ĐẾN hơn 500 mẫu. Tuy nhiên , ở đây là các bước ĐẾN theo nếu như Bạn muốn ĐẾN xây dựng một cuộc khảo sát từ các Google Hình thức mẫu:

Mở các Google Các hình thức ứng dụng qua đánh máy biểu mẫu.google.com vào trong của bạn trang web trình duyệt.Nhấp chuột TRÊN ” mẫu thư viện “Chọn ” Khách hàng Phản hồi ” hình thức dưới các công việc tab.

Read More:   2 Cách Nấu Cháo Chim Bồ Câu Cho Bé ăn Dặm

Thay đổi các tiêu đề ” Khách hàng Phản hồi ” đến thứ gì đó hơn phù hợp vì của bạn hình thức qua nhấp chuột TRÊN nó.Biên tập của bạn Sự miêu tả Và câu hỏi qua lựa chọn các liên quan hình thức yếu tố Và sửa đổi họ.Bạn Có thể thêm vào hơn câu hỏi qua đánh các + biểu tượng TRONG các thanh bên thực đơn.

Một lần xong đổ đầy TRONG các mẫu , bạn Có thể nhấp chuột các xem trước cái nút ĐẾN nhìn thấy Làm sao của bạn sự khảo sát sẽ Nhìn ĐẾN những người khác.

Tốt thừa nhận , các Google Hình thức sự khảo sát bản mẫu là thuận lợi Nhưng không rất hấp dẫn , đặc biệt khi Bạn Có thể chỉ BẰNG một cách dễ dàng lấy mẫu cái đó Nhìn giống cái này 👇

Làm Sao ĐẾN Chia Sẻ Google Các Hình Thức Sự Khảo Sát 📤

Một lần bạn đã tạo của bạn Google Hình thức khảo sát , bạn sẽ nhu cầu ĐẾN gửi Nó ĐẾN người trả lời.

Ở đó là bốn cách TRONG cái mà Bạn Có thể LÀM cái này :

E-mail – gửi các sự khảo sát trực tiếp ĐẾN đã chọn người nhận.Trang mạng Nhúng – thêm nhúng HMTL _ liên kết vào trong của bạn trang web trang thợ xây.Xã hội Truyền thông – trực tiếp Facebook Và Twitter chia sẻliên kết Chia sẻ – gửi các sự khảo sát liên kết ĐẾN bất cứ ai TRÊN các Internet bất kể của thiết bị hoặc nền tảng.Khi bạn là sẵn sàng ĐẾN chia sẻ các khảo sát , bấm vào TRÊN các nút ” gửi ” màu tím TRONG các đứng đầu Phải góc của của bạn màn hình.

Tiếp theo , bạn Có thể chọn của bạn ưa thích phương pháp của chia sẻ các khảo sát.

Bạn Có thể biên tập của bạn cài đặt ĐẾN sưu tầm email của người trả lời địa chỉ qua nhấp chuột TRÊN tab ” Cài đặt ” , tiêu đề qua để ” phản ứng ” và kiểm tra ” thu thập e-mail địa chỉ. “

Read More:   [10/2023] Hướng Dẫn 4 Cách Gỡ Bỏ ứng Dụng, Phần Mềm đã Cài đặt Trên Macbook

Làm Sao ĐẾN Xem Và Phân Tích Sự Khảo Sát Phản Hồi 📊

Một lần của bạn người trả lời có đệ trình của họ đã trả lời khảo sát , bạn sẽ muốn ĐẾN xem Và thậm chí phân tích các phản hồi.

Đi ĐẾN tab ” phản hồi ” TRONG của bạn khảo sát.

Nhấp chuột TRÊN ” tạo ra bảng tính ” biểu tượng ĐẾN mở của bạn phản hồi trong Google tấm tài liệu.

Các phản ứng điểm đến hộp sẽ nhạc pop hướng lên Và Bạn Có thể chọn liệu Bạn muốn ĐẾN mở các phản hồi trong một cái mới bảng tính hoặc sử dụng MỘT hiện có một vì dễ so sánh đến một nơi khác bộ của đã ghi lại kết quả.

TRONG các Google trang tính tài liệu , bạn Có thể phân tích các phản hồi qua đặt họ thành đồ họađịnh dạng hoặc sử dụng các phương trình chức năng ĐẾN tính toán chắc chắn phần tử.

Phần Kết Luận🙌

Google các hình thức là MỘT xuất sắc Google không gian làm việc chào bán người dùng các lựa chọn của tạo dễ sử dụng sự khảo sát các hình thức.

Ở đó là thậm chí làm sẵn mẫu cái đó Bạn Có thể một cách dễ dàng biên tập ĐẾN cứu thời gian và một chút của não sức mạnh.

Thật không may , như với hầu hết miễn phí phần mềm , các lễ vật là đẹp cơ bản và hãy khuôn mặt nó , trong cái này ngày Và tuổi , cơ bản chỉ không cắt nó.

chúng tôi đã xong một số nghiên cứu TRÊN hình thức thợ xây Và có thành lập Paperform ĐẾN là các tốt nhất lựa chọn vì tạo hấp dẫn các hình thức Và khảo sát vì của chúng tôi trang web.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Làm Sao ĐẾN Tạo Khảo Sát TRONG Google Các Hình Thức❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Làm Sao ĐẾN Tạo Khảo Sát TRONG Google Các Hình Thức” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button