[10/2023] Internet Download Manager Là Gì? Cách Cài & Xóa Internet Download Manager

Rate this post

Internet Download Manager được đánh giá là phần mềm tăng tốc độ download, tăng tốc độ tải video tốt nhất hiện nay. Vậy Internet Download Manager là gì? Cách cài đặt và gỡ bỏ phần mềm này như thế nào? Hãy cùng META tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Internet Download Manager hay IDM là một công cụ hỗ trợ tải xuống và quản lý các file tải xuống từ Internet. Đây là một trong số những phần mềm download nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới bởi có nhiều ưu điểm như:

>>> Tham khảo: IDM là gì? Phần mềm IDM bản quyền giá bao nhiêu?

Đó là những tính năng tuyệt vời mà phần mềm Internet Download Manager có thể đem lại cho bạn. Vậy cài đặt phần mềm này như thế nào? Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách cài Internet Download Manager dưới đây nhé!

Bước 1: Download tập tin phần mềm về máy. Bạn có thể tải xuống dễ dàng tại trang chủ Internet Download Manager: https://www.internetdownloadmanager.com/.

Bước 2: Giải nén tập tin tải về.

Bước 3: Chạy file có đuôi .exe trong thư mục đã giải nén để cài đặt.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt sau đó ấn Tiếp tục.

Bước 5: Tại phần thỏa thuận sử dụng, bạn tick vào ô “Tôi chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép” sau đó ấn Tiếp tục cho đến khi phần mềm tự động chạy quá trình cài đặt.

Read More:   [10/2023] Cách Đánh Dấu Mũ Trong Word 2010, 2007, 2003, Cách Viết Số Mũ Trong Microsoft Word

Bước 6: Sau khi phần mềm thông báo cài thành công, bạn nhấn chọn Hoàn thành để hoàn tất cài đặt.

Sau bước này, nếu như bạn có key bản quyền của phần mềm thì bạn có thể tiến hành nhập vào theo hướng dẫn sau:

Bước 7: Click vào biểu tượng Internet Download Manager trên desktop để mở phần mềm.

Bước 8: Trên trình quản lý bạn vào phần Đăng ký, chọn mục Đăng ký. Lúc này, một cửa sổ mới sẽ hiện ra để bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký vào, các thông tin bao gồm: Tên, họ, email, số đăng ký (chính là key bản quyền mà bạn được cấp khi mua phần mềm bản quyền. Key này thường bao gồm 16 – 20 ký tự bao gồm số và chữ).

Bạn muốn mua phần mềm Internet Download Manager bản quyền có thể mua Tại Đây với giá 469.000 đồng hoặc liên hệ hotline cuối bài viết để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu không có key bản quyền, bạn sẽ được dùng thử miễn phí IDM trong 30 ngày. Tuy nhiên, khi người dùng gỡ bỏ Internet Download Manager theo cách thông thường thì sau một thời gian, nếu bạn muốn cài đặt lại phần mềm này thì phần mềm vẫn sẽ báo là hết hạn sử dụng, cần phải mua bản quyền để tiếp tục sử dụng. Vậy phải làm thế nào để có thể sử dụng được như bình thường? Hãy tham khảo cách xóa Internet Download Manager tối ưu nhất khỏi máy tính mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Read More:   [10/2023] Đồng Nghĩa – Trái Nghĩa Với Từ Rực Rỡ Là Gì?

Để có thể xóa Internet Download Manager hoàn toàn khỏi máy tính bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ Internet Download Manager là gì cũng như cách cài và xóa phần mềm này khỏi máy tính một cách tối ưu nhất. Để có những trải nghiệm tốt nhất với phần mềm này thì hãy ưu tiên sử dụng sản phẩm có bản quyền tại META.vn bạn nhé!

Tham khảo thêm

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Internet Download Manager Là Gì? Cách Cài & Xóa Internet Download Manager❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Internet Download Manager Là Gì? Cách Cài & Xóa Internet Download Manager” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button