[10/2023] Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Screen Mirroring Trên Tivi Samsung

Rate this post

Hướng dẫn sử dụng tính năng Screen Mirroring trên tivi Samsung

Đăng bởi: Quang Tân | 02-08-2018

Screen Mirroring là 1 trong những tính năng chia sẻ màn hình của thiết bị di động với màn hình TV của Samsung. Hiện nay, có khá nhiều cách kết nối điện thoại với tivi. Trong bài viết này, Samnec sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về tính năng này nhé

Screen Mirroring là tính năng chia sẻ màn hình của thiết bị di động với màn hình TV: Kết nối không dây một thiết bị di động hỗ trợ Screen Mirroring với TV và phát video, các tập tin âm thanh được lưu trữ trên thiết bị lên TV. Mirroring hỗ trợ phát video và các tập tin âm thanh được lưu trữ trên thiết bị di động trên đồng thời cả TV và thiết bị di động.

Tính năng này có trên các Smartphone Samsung Galaxy với tên gọi la Allshare Cast (trên S3, Note 2, Note 8, Note 10.1..) và Screen Mirroring (trên Samsung Galaxy S4 hoặc các thiết bị mới hơn).

Cách sử dụng:

1. Trên Smart Tivi ấn phím Source trên điều khiển từ xa – chọn Screen Mirroring hoặc Vào Menu > Mạng > Cài đặt AllShare > Screen Mirroring.

2. Trên điện thoại:

Để bật Screen Mirroring bạn vào Cài đặt > Screen Mirroring > chọn Tivi bạn muốn kết nối. Đối với lần kết nối đầu máy sẽ máy sẽ yêu cầu xác nhận kết nối. Bạn chọn nội dung “Đồng Ý” đang hiển thị trên màn hình Tivi.

Read More:   Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Tôm đã Luộc Hiệu Quả Nhất

Bật lên > Dò > Đợi hiển thị tên tivi > Chọn vào tên tivi

Sau khi kết nối, nếu tivi hiện bản thông báo xác nhận thì bạn bấm trên remote tivi chọn “OK” hoặc “Đồng Ý”. Lúc này mọi hoạt động điện thoại sẽ được hiển thị trên Tivi. Bây giờ ban có thể sử dụng tính năng Screen Mirroring để chia sẻ hình ảnh, nhạc, video với bạn bè, thâm chí chơi game cũng được tốt luôn.

Trường hợp không tìm thấy TV trên điện thoại di động

Chọn “Mạng” → “Screen Mirroring” và chọn tiếp “Screen Mirroring”. Chức năng Screen Mirroring sẽ được khởi động.

Ngoài ra cũng có thể khởi động chức năng Screen Mirroring bằng cách nhấn phím SOURCE trên điều khiển và chọn “Screen Mirroring” từ danh sach nguồn ở phía trên cùng của màn hình.

Mở “Screen Mirroring” trên thiết bị di động. Thiết bị sẽ tìm kiếm tất cả các thiết bị đã sẵn sàng kết nối.

Chọn TV từ danh sách các thiết bị sẵn sàng kết nối. TV sẽ tự động cho phép kết nối và quá trình kết nối thành công.

Nếu thiết bị di động không thể kết nối, hãy thử tắt và mở lại TV.

Có thể nói rằng, việc kết nối TV với thiết bị di động thông minh bằng công nghệ Screen Mirroring đang là giải pháp công nghệ đáp ứng nhiều nhu cầu phong phú của người dùng. Nó không chỉ mang đến cho người dùng những tiện ích hấp dẫn mà còn mở ra thời kỳ mới cho kỷ nguyên công nghệ, gắn kết ứng dụng của Smart TV với chiếc Smart phone.

Read More:   [10/2023] "Post Up" Có Nghĩa Là Gì?

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Screen Mirroring Trên Tivi Samsung❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Screen Mirroring Trên Tivi Samsung” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button