[10/2023] Hướng Dẫn Liên Kết MoMo Với Lazada đơn Giản Qua 3 Bước

Rate this post

Cách liên kết momo với lazada nhanh chóng

Kể từ tháng 12/2019, Lazada sẽ cho phép khách hàng liên kết Momo với Lazada để thanh toán đơn hàng và thêm các phương thức thanh toán mới cho người mua hàng. Ví điện tử Momo hiện được nhiều người sử dụng nên Lazada thuận tiện hơn trong việc thanh toán. Làm cách nào để liên kết Momo với Lazada, hãy để muaban.net hướng dẫn cho bạn đơn giản qua vài bước ở bài viết dưới đây.

Tóm Tắt Nội Dung

Hướng dẫn liên kết MoMo với Lazada đơn giảnHướng dẫn thanh toán đơn hàng Lazada bằng MoMoNhững thắc mắc khi liên kết tài khoản MoMo với Lazada

Hướng dẫn liên kết MoMo với Lazada đơn giản

Thực hiện theo các bước bên dưới để liên kết Momo với Lazada.

Bước 1: Chọn Phương thức thanh toán Momo

Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Lazada hoặc website Lazada.vn, thực hiện mua hàng thông thường cho đến khi thanh toán xong, chọn vào mục “Chọn phương thức thanh toán” và vào Ví MoMo.

Bước 2: Đăng nhập Ví Momo

Vì đây là lần đầu tiên thanh toán bằng ví điện tử MoMo nên bạn sẽ cần liên kết Lazada với ví MoMo của mình để thanh toán lần sau. Không cần thiết phải thực hiện lại bước này. Ứng dụng Lazada sẽ yêu cầu bạn đăng nhập MoMo bằng số điện thoại và mật khẩu. Sau đó, một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký với Momo để xác nhận việc đăng ký của bạn. Xác nhận đăng ký của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

Read More:   [09/2023] Significance Level Là Gì – Ý Nghĩa Thống Kê (Statistical Significance) Là Gì

Đăng nhập ví momo nếu lần đầu thanh toán lazada bằng ví

Bước 3: Liên kết Momo với Lazada thành công

Thực hiện xong bước 2 là bạn đã liên kết MoMo với Lazada thành công. Từ giờ trở đi, bạn có thể tùy chọn sử dụng MoMo làm phương thức thanh toán Lazada và tất nhiên tiền sẽ được trừ trực tiếp từ ví MoMo của bạn khi thanh toán.

Điều này giống như việc cho phép Lazada truy cập vào ví MoMo của bạn để thanh toán, tương tự như việc liên kết Shopee với ví Shopee Pay của bạn. Mức độ bảo mật này cũng được đảm bảo vì giao dịch yêu cầu bạn nhập mã xác minh. Một mã xác minh cũng sẽ được gửi đến số điện thoại của MoMo, nhưng nếu bạn không chắc chắn, hãy đọc hướng dẫn hủy liên kết bên dưới.

Đăng nhập bước này là bạn đã liên kết ví momo với lazada thành công

Hướng dẫn thanh toán đơn hàng Lazada bằng MoMo

Sau khi liên kết MoMo với Lazada thành công, bạn quay lại phần lựa chọn phương thức thanh toán, nhấn vào Ví MoMo và nhấn Thanh toán như bình thường.

Hướng dẫn thanh toán đơn hàng lazada bằng ví momo

Xem thêm: Tra cứu đơn hàng Lazada với 5 cách đơn giản ngay sau đây

Những thắc mắc khi liên kết tài khoản MoMo với Lazada

Trong quá trình thực hiện liên kết MoMo với Lazada, nhiều khách hàng không tránh khỏi những vấn đề khiến chúng ta không thể liên kết được hay không thể thực hiện giao dịch được. Sau đây là một vài giải đáp cho những thắc mắc thường gặp phải của khách hàng.

Read More:   [10/2023] DÔTA | Thang Dắt Xe Thế Hệ Mới Của Người Việt

Những thắc mắc khi liên kết tài khoản MoMo với Lazada

Những lỗi thanh toán bằng MoMo trên Lazada

Mặc dù đã liên kết thành công nhưng phần thanh toán bằng MoMo trên Lazada bị mờ.

Trong trường hợp này, khi bạn nhấp vào phương thức Ví Momo, bạn sẽ nhận được thông báo “Không có đủ tiền trong tài khoản ví của bạn”. Tại thời điểm này, bạn nên kiểm tra số dư ví của mình. Trước khi áp dụng mã giảm giá, bạn phải đảm bảo rằng số dư trong ví của bạn bằng hoặc lớn hơn số tiền cần thanh toán cho đơn hàng của bạn.

Không thể liên kết tài khoản MoMo với Lazada

Nếu bạn đã có tài khoản ví Momo với số điện thoại hợp lệ, thông thường bạn có thể kết nối với Lazada bằng cách đăng ký. Nếu bạn gặp lỗi không thể liên kết, bạn nên xem lại hành động của mình để xem bạn có mắc lỗi ở bước như sau không: Bạn nhập sai số điện thoại, nhập sai mã OTP hoặc điện thoại của bạn chưa đăng ký ứng dụng Momo.

Ví trả sau MoMo có thể dùng để thanh toán đơn hàng trên Lazada được không

Bạn hãy yên tâm là ví trả sau MoMo có thể dùng để thanh toán đơn hàng trên Lazada, hiện nay Lazada có hỗ trợ hình thức thanh toán này.

Cách hủy liên kết MoMo với Lazada

Cách hủy liên kết MoMo với Lazada trong hai bước

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc rằng có thể hủy ví Momo sau khi đã liên kết momo với Lazada nếu không muốn sử dụng để thanh toán trên Lazada nữa hay không. Câu trả lời là có. Lazada cho phép người dùng tách ví Momo với tài khoản Lazada. Để hủy liên kết ví Momo của bạn khỏi Lazada, chỉ cần làm theo hai bước đơn giản sau:

Read More:   [09/2023] Mẫu Biên Bản Bàn Giao Công Việc File Word, Excel Mới Nhất

Bước 1: Trong ứng dụng Lazada, chọn Tài khoản > Tùy chọn thanh toán.

Bước 2: Nhấn biểu tượng hủy liên kết và chọn Xóa để xác nhận hủy liên kết ví Momo và Lazada.

Muaban.net vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách liên kết Momo với Lazada để thanh toán khi bạn đang sử dụng dịch vụ mua hàng online trên Lazada. Lựa chọn Ví Momo để thanh toán mua hàng trên Lazada không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà còn giúp người mua hàng tiết kiệm hơn nữa.

Nếu trong quá trình thực hiện gặp vướng mắc hoặc có thắc mắc muốn được giải đáp, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết cho muaban.net. Chúng tôi sẽ giải quyết và trả lời ngay khi có thể.

Xem thêm:

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Hướng Dẫn Liên Kết MoMo Với Lazada đơn Giản Qua 3 Bước❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Hướng Dẫn Liên Kết MoMo Với Lazada đơn Giản Qua 3 Bước” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button