[10/2023] Hướng Dẫn Chèn Chữ Vào ảnh Trên IPhone, Viết Chữ Tiếng Việt Lên ảnh

Rate this post

Chỉ với bộ công cụ Markup được tích hợp sẵn trong ứng dụng Photos trên iOS, bạn đã có thể chèn chữ vào ảnh hay thêm những dòng chú thích hay thêm hoạ tiết vẽ tay vào những bức ảnh trên iPhone hoặc iPad mà không cần phải cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào khác.

Chèn chữ vào ảnh trên iPhone sẽ giúp cho hình ảnh của bạn có đầy đủ thông tin hơn. Thủ thuật này rất thích hợp cho những ai đang kinh doanh, bán hàng online trên Facebook khi hình ảnh thể hiện đầy đủ thông tin của sản phẩm và người mua có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

cach chen chu vao anh tren iphone

Cách thêm chữ vào ảnh có sẵn trên iPhone

Cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Photos trên thiết bị của bạn và chọn bức ảnh muốn thêm chữ

Bước 2: Chọn “Edit “

cach ghep chu vao anh tren iphone

Bước 3: Ấn vào biểu tượng 3 dấu chấm trên góc bên phải màn hình

cach them chu vao anh tren iphone

Bước 4: Ấn chọn “Markup”

cach ghep them chu vao anh tren iphone

Bước 5: Chọn biểu tượng dấu “+” ở góc phải bên dưới màn hình sau đó chọn “Text”

cach chen them chu vao anh tren iphone

Bước 6: Để biên tập nội dung, chạm vào bất cứ đâu trong khung “Text”. Ấn vào biểu tượng “Aa” bên dưới màn hình để tuỳ chỉnh cỡ chữ. Và bên cạnh biểu tượng này là bảng màu của chữ.

cach chen them chu vao anh co san tren iphone

Bước 7: Sau khi hoàn thành bước biên tập nội dung, chạm bất cứ đâu bên ngoài khung text để sử dụng các tính năng khác của công cụ Markup. Bạn cũng có thể tự viết nội dung bằng chính ngón tay của mình với các công cụ “pen/marker/pencil”.

Read More:   [09/2023] Tone Là Gì? Cách Xác định Tone Nhạc Của Bài Hát Và Của Từng Người

Bước 8: Khi bạn đã hoàn tất các tác vụ mong muốn, chọn “Done” ở góc bên phải phía trên màn hình để lưu lại hình ảnh đã chỉnh sửa vào thư viện ảnh.

cach chen chu vao anh tren iphone

Lưu ý: tất cả các thay đổi bạn thực hiện với bộ công cụ Markup sẽ áp dụng trực tiếp trên ảnh gốc mà không tạo ra một file ảnh mới. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn tác tất cả các thao tác chỉnh sửa này bất cứ lúc nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-chu-vao-anh-tren-iphone-60648n.aspx
Trên đây là cách mà người dùng iPhone hay iPad có thể áp dụng để thêm/chèn chữ hay hoạ tiết vẽ tay vào một bức ảnh. Ngoài ra, nếu như bạn đang dùng phần mềm Photoshop trên máy tính và muốn chèn chữ vào hình ảnh, các bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chèn chữ vào ảnh trên Photoshop nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn chèn chữ vào ảnh trong Photoshop

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Hướng Dẫn Chèn Chữ Vào ảnh Trên IPhone, Viết Chữ Tiếng Việt Lên ảnh❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Hướng Dẫn Chèn Chữ Vào ảnh Trên IPhone, Viết Chữ Tiếng Việt Lên ảnh” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button