[10/2023] Hướng Dẫn 4 Phần Mềm Check Mã Vạch Online Kiểm Tra Hàng Thật Chuẩn Nhất #1

Rate this post

Bằng cách quét mã vạch, người dùng có thể dễ dàng xác định tính xác thực và sai lệch. Tìm mã vạch trực tuyến có thể giúp bạn giảm khả năng “tiền mất tật mang”. Vậy làm cách nào để kiểm tra xem mã vạch trên điện thoại của bạn có phải là hàng thật hay không? Cùng Ben tham khảo ngay 4 phần mềm check mã vạch chuẩn nhất cho mỹ phẩm trong bài viết này nhé, hàng ngoại,…

I.4 Phần mềm xác thực mã vạch online chuẩn nhất

1. Trình đọc mã QR và máy quét mã QR

Phần mềm QR Code Reader & QR Scanner được phát triển bởi MixerBox kiểm tra mã vạch Miễn phí cho iPhone. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng quét nhiều loại mã khác nhau như 1D và 2D, quét mã 2D, quét và kiểm tra mã vạch sản phẩm,…

phần mềm kiểm tra mã vạch

Lợi thế:

– Hỗ trợ quét nhiều mã khác nhau.

– Tốc độ quét và kiểm tra mã vạch nhanh, hỗ trợ lưu lại lịch sử quét.

– Hỗ trợ sử dụng đèn pin khi ứng dụng đang hoạt động.

sự thiếu sót:

– Phiên bản miễn phí có chứa quảng cáo.

Link tải QR code reader và QR code scanner tại đây:

2. Phần mềm check QR code & Barcode Scanner

Phần mềm kiểm tra mã vạch tiếp theo mà Ben Computer sẽ giới thiệu đến các bạn có tên là QR & Barcode Scanner.Đúng như tên gọi, QR & Barcode Scanner có thể quét mã QR cũng như Quét mã vạch chính hãng Để phân biệt đâu là thật, đâu là giả.

Ứng dụng kiểm tra mã vạch trên thiết bị di động

Lợi thế:

– Hỗ trợ tạo mã QR trực tiếp trên điện thoại.

Read More:   Căn Chỉnh, Sắp Xếp Và Nhóm Các đối Tượng

Có khả năng quét và đọc tất cả QR/Mã vạch bao gồm Văn bản, URL, ISBN, Sản phẩm, Liên hệ, Lịch, Email, Vị trí, Wi-Fi và nhiều định dạng khác.

Đây là link tải QR Code and Barcode Scanner cho Android:

Link tải QR Code and Barcode Scanner cho iPhone tại đây:

3. Phần mềm quét mã vạch trực tuyến Kaspersky QR Scanner

Kaspersky QR Scanner là một trong những máy quét mã vạch trực tuyến phổ biến nhất dành cho iPhone. Ưu điểm của phần mềm này là dễ sử dụng, thông tin và lưu trữ mã QR được quét trong ứng dụng là chính xác, đồng thời hiển thị cảnh báo spam cho các liên kết độc hại.

Ứng dụng kiểm tra mã vạch cho Android

Lợi thế:

– Quét mã QR để hiển thị thông tin văn bản, hình ảnh hoặc trang web bên trong.

– Bảo vệ thư rác nâng cao chống lại các liên kết trang web độc hại.

– Quét mã QR trên danh thiếp.

– Lưu trữ lịch sử quét của bạn.

Link tải Kaspersky QR Scanner tại đây:

4. App check mã vạch QR Reader cho iPhone

Trình đọc mã QR iPhone của TapMedia được biết đến với bộ tính năng linh hoạt. Cùng với công cụ quét mã QR hiệu quả và khả năng kiểm tra mã vạch sản phẩm, quét tài liệu, danh thiếp và PDF. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh mã của riêng mình bằng cách sử dụng trình tạo mã vạch và mã QR tích hợp.

Kiểm tra mã vạch trên điện thoại của bạn

Lợi thế:

– Quét mã QR và kiểm tra mã vạch trên iPhone của bạn.

– Quét các tệp PDF, danh thiếp, tài liệu, cơ sở dữ liệu và hơn thế nữa.

– Tạo và chia sẻ mã QR được cá nhân hóa.

Read More:   [10/2023] Ngọ Môn Là Gì? Sức Hấp Dãn Từ địa điểm Ngọ Môn Không Thể Chối Từ

Đây là link tải QR Reader cho iPhone:

hai.Hướng dẫn cách check mã vạch trên Google

Trong bản cập nhật trình duyệt Chrome dành cho iOS, Google đã thêm một tính năng mới cho phép người dùng quét mã QR và thậm chí kiểm tra mã vạch trực tiếp trong trình duyệt. Để sử dụng tính năng này, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới:

Các tùy chọn quét mã QR, kiểm tra mã vạch được bổ sung dưới dạng phím tắt 3D trên trình duyệt Chrome. Trên các thiết bị có 3D Touch (iPhone 6S trở lên), hãy nhấn vào biểu tượng Chrome trên Màn hình chính.Trên menu hiển thị trên màn hình, nhấn nút Quét mã QR (Quét mã QR).

cách check mã vạch trên google

Trên các thiết bị iPhone cũ hơn không có 3D Touch, bạn có thể sử dụng Spotlight của Chrome để quét mã QR nhằm xem mã vạch của sản phẩm. Để thực hiện việc này, hãy vuốt sang phải trên màn hình chính để truy cập Spotlight.nhập tiếp theo mã QR Nhập hộp tiêu điểm tìm kiếm.Trong danh sách kết quả tìm kiếm, hãy cuộn xuống để tìm và chạm vào Quét mã QR (Quét mã QR).

cách check mã vạch trên google

Khi lần đầu sử dụng trình quét mã QR, xem mã vạch sản phẩm trên Chrome, trình duyệt sẽ yêu cầu truy cập camera.bấm để chọn ĐƯỢC RỒI Cho phép và tiếp tục.

Kiểm tra mã vạch sản phẩm

Hướng máy ảnh iPhone của bạn vào mã QR hoặc sản phẩm để quét mã và kiểm tra mã vạch của sản phẩm.

Xem mã vạch sản phẩm trên Google

ghi chú: Kiểm tra và quét mã QR trên Google chỉ khả dụng trong trình duyệt Chrome trên thiết bị iOS và iPadOS và thiết bị Android không được hỗ trợ. Khi bạn quét mã vạch bằng phương pháp này, thiết bị của bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm sản phẩm đó trên Google. Ngoài ra, quá trình này cho phép người dùng iOS chia sẻ chi tiết về kết nối Wifi.

Read More:   [09/2023] CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT ĐẢO SƯƠNG MÙ

3. Tại sao mã vạch không được xác minh?

Như Ben Computer đã đề cập ở trên, Kiểm tra mã vạch sản phẩm Đó là một cách để phân biệt giữa đúng và sai. Tuy nhiên, cũng có trường hợp người dùng kiểm tra nhưng không có kết quả.

Không kiểm tra được mã vạch

Điều này có thể được hiểu là:

– Ứng dụng và phần mềm kiểm tra mã vạch bạn đang sử dụng có thể chưa cập nhật mã vạch cho sản phẩm này.

– Cũng có thể do mã vạch sản phẩm in quá mờ.

– Mã không được mã hóa chính xác.

– Hoặc có thể sử dụng sai màu mã vạch.

Bài viết trên của Ben Computer vừa hướng dẫn các bạn cách Kiểm tra mã vạch sản phẩm Kiểm tra thật và giả. Ngoài ra, nếu có thêm thắc mắc hay nghi vấn, bạn có thể để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới bài viết!

Xem thêm bài viết liên quan: Phần Mềm Đọc PDF Tốt Nhất Hiện Nay

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Hướng Dẫn 4 Phần Mềm Check Mã Vạch Online Kiểm Tra Hàng Thật Chuẩn Nhất #1❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Hướng Dẫn 4 Phần Mềm Check Mã Vạch Online Kiểm Tra Hàng Thật Chuẩn Nhất #1″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button