[10/2023] Hướng Dẫn 2 Cách đổi Tên Kênh Youtube đơn Giản Nhất 2022

Rate this post

Bạn muốn đổi tên kênh YouTube của mình để nó trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng? Hay bạn muốn thu hút thêm lượt tìm kiếm và lượt xem kênh Youtube của mình bằng một tên kênh Youtube ấn tượng? Cho dù lý do của bạn là gì, bài viết này sẽ chỉ cho bạn 2 cách dễ nhất để thay đổi tên kênh YouTube của bạn.

Cách đổi tên kênh Youtube trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Youtube của bạn, nếu bạn đã đăng nhập Gmail hoặc bất kỳ dịch vụ nào của Google như Google Drive, Google Takeout… thì có thể bỏ qua bước này.

Nếu không, bạn sẽ thấy từ ĐĂNG NHẬP ở góc màn hình YouTube.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập tài khoản Youtube thành công, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình đại diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn đặt.

Bước 3: Để thay đổi tên kênh YouTube, vui lòng bấm vào nút. Chỉnh sửa trên Googlebạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó bên dưới tên kênh Youtube thực tế.

ghi chú: Tất cả các dịch vụ của Google như Youtube, Gmail, Google Drive đều được liên kết với một tài khoản, điều đó có nghĩa là khi bạn đổi tên kênh YouTube, bạn cũng sẽ đổi tên người dùng của mình trong các dịch vụ khác của Google.

Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy nhập tên mới cho kênh Youtube của mình vào 2 mục First Name và Last Name. Sau đó, nhấn vào nút Lưu bên dưới.

Read More:   [10/2023] Nữ Thủ Khoa Học Sinh Giỏi Quốc Gia Môn Lịch Sử Chia Sẻ Bí Quyết "cày đêm" để Nhớ Lâu

ghi chú: Nếu chưa sẵn sàng đặt tên mới cho kênh Youtube của mình, bạn có thể tham khảo một số điều cần tránh khi đổi tên Youtube ở cuối bài viết.

Bước 5: Sau khi lưu thành công, bạn cũng sẽ thấy tên kênh Youtube của mình hiển thị trong ô Tên hiển thị. Với các bước trên, bạn đã hoàn tất việc đổi tên kênh YouTube của mình. Tuy nhiên, tên kênh của bạn có thể chưa được cập nhật, tốt hơn hết bạn nên để Youtube cập nhật trong vài giờ.

Cách đổi tên kênh YouTube trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại.

Bước 2: Bạn click vào biểu tượng hình đại diện nằm ở góc trên bên phải màn hình và chọn mục kênh của bạn.

Bước 3: Chọn biểu tượng BÚT CHÌ nằm ở bên phải để bắt đầu chỉnh sửa tên kênh YouTube của bạn.

Bước 4: Trên màn hình Cài đặt kênhphần tên, vui lòng nhấp vào biểu tượng BÚT CHÌ và bắt đầu đổi tên kênh Youtube theo ý muốn của bạn.

Những điều cần tránh khi đặt tên kênh YouTube

Trước khi bạn tạo tên kênh YouTube mới hay đổi tên như các bước trên, hãy cùng điểm qua 3 sai lầm cần tránh khi đặt tên kênh YouTube.

Đừng đổi tên kênh YouTube khi bạn chưa sẵn sàng

Nếu bạn đang test xem tên kênh Youtube đã phù hợp với ảnh đại diện hay banner của kênh chưa thì bạn nên dừng lại ngay. Mặc dù việc đổi tên kênh YouTube khá dễ dàng và nhanh chóng nhưng bạn không thể thực hiện liên tục. Lý giải cho vấn đề này là:

Read More:   [10/2023] TOP 9 Cách đọc Các Ký Hiệu Vật Lý HAY Và MỚI NHẤT

Số lần tối đa bạn có thể đổi tên kênh YouTube

Như hình bên dưới, chúng ta có thể thấy Youtube giới hạn người dùng chỉ được đổi tên 3 lần trong vòng 90 ngày.

Tuy nhiên nếu tài khoản Youtube hoặc Google bạn tạo đã quá 2 tuần thì sẽ xảy ra lỗi trên. Nhưng nếu là người mới, bạn có thể sẽ không có số lần đổi tên không giới hạn, vì vậy, bạn nên sử dụng tài khoản YouTube mới để kiểm tra tên kênh của mình và xem chúng có đồng bộ với hình ảnh của kênh không.

Đừng đặt tên kênh YouTube của bạn quá phức tạp

Khi đổi tên kênh YouTube, chúng không chỉ phải phù hợp với thương hiệu của bạn mà còn phải ngắn gọn và dễ nhớ. Trong một nghiên cứu trên YouTube, họ đã chỉ ra rằng các kênh có tên ngắn và dễ nhớ nhận được số lượt xem cao gấp 7 lần so với các kênh khác. Bởi vì khi YouTube đề xuất một video trên kênh của bạn và người xem sẽ không thể nhớ tên của video đó, tên kênh YouTube sẽ là thứ mà họ có thể dễ dàng ghi nhớ.

Một lưu ý nữa là khi đặt tên kênh YouTube không nên sử dụng các con số, bởi người dùng thường sẽ nghĩ đây chỉ là các kênh ảo và khó nhớ do có các con số ở phía sau.

Bài viết trên vừa hướng dẫn các bạn 2 cách đổi tên kênh Youtube bằng máy tính và điện thoại đơn giản nhất. Nếu thấy hữu ích đừng quên để lại đánh giá để Cà Khịa TV.com có động lực làm thêm nhé các bạn.

Read More:   [10/2023] Cách Trộn Kem Trắng Da Không Rít Chuẩn Spa

Nguồn bài viết:

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết Hướng dẫn 2 cách đổi tên kênh Youtube đơn giản nhất 2022, hy vọng rằng với những gì Cakhia TV website xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình !

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Hướng Dẫn 2 Cách đổi Tên Kênh Youtube đơn Giản Nhất 2022❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Hướng Dẫn 2 Cách đổi Tên Kênh Youtube đơn Giản Nhất 2022″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button