[10/2023] Dịch Vụ Hóa đơn điện Tử Vinvoice Viettel Là Gì ? Cách Sử Dụng?

Rate this post

Hóa đơn điện tử Viettel Vinvoice là một trong những từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm nhất hiện nay. Vì dịch vụ này mang nhiều ưu điểm hơn sử dụng hóa đơn giấy nên được nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn lựa. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy xem ngay nội dung bài viết dưới đây của 3gviettel.com.vn nhé!

Rút tiền từ sim điện thoại Viettel được không ?

Vas ứng data 7 ngày Viettel để sử dụng

hoa don dien tu viettel vinvoice

Hóa đơn điện tử Viettel Vinvoice là gì?

1. Hóa đơn điện tử Viettel Vinvoice là gì?

Hóa đơn điện tử Viettel Vinvoice là một loại hóa đơn thông minh giúp tổ chức sử dụng hóa đơn điện tử khi mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Trong đó tất cả các dịch vụ sử dụng trên hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận lưu trữ đều được quản lý bằng phương tiện điện tử.

Ngoài ra Vinvoice sẽ được ký bằng chữ ký điện tử (ký số) và có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường.Đây là một dịch vụ được cung cấp từ năm 2016 và cho đến thời điểm hiện tại đã được nhiều cơ quan, cá nhân hay tổ chức áp dụng.

Hoàn toàn bảo mật 100% thông tin của khách hàng trong mọi trường hợp.Chi phí khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel Vinvoice là hoàn toàn miễn phí.Dễ dàng lưu trữ, không lo bị mất như hóa đơn giấy.Được lưu trữ miễn phí trong vòng 10 năm kể từ khi đăng ký.

Read More:   [10/2023] Cách Dùng Toner Và Lotion

Zalo Viettel chăm sóc khách hàng hoạt động như thế nào ?

2. Cách tra cứu hóa đơn điện tử Viettel Vinvoice đơn giản

Khi đã đăng ký thành công bạn có thể thực hiện tra cứu hóa đơn điện tử Viettel Vinvoice theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng Viettel truy cập vào trang web: https://sinvoice.viettel.vn/tracuuhoadon.Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin bao gồm:MST người bán: là mã số thuế doanh nghiệp cung cấp hóa đơn điện tử khi mua hàng.Mã số bí mật: là mã số bí mật của hóa đơn điện tử Viettel xuất bán cho khách hàng.Xác nhận mã bảo mật: là mã được hiển thị ở kế bên.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và nhập Tìm kiếm. Sau đó hệ thống sẽ truy xuất dữ liệu và gửi toàn bộ thông tin về hóa đơn điện tử Viettel Vinvoice mà bạn yêu cầu.

Cách gọi người nghe trả tiền như thế nào ?

3. Một số lưu ý khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel Vinvoice

Mặc dù hóa đơn điện tử Viettel sử dụng khá đơn giản tuy nhiên bạn cần lưu ý một số thông tin dưới đây:

Nếu chọn phát hành cùng lúc nhiều hóa đơn giống nhau hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ngày tạo hóa đơn trước đó để bạn lựa chọn.Khi sử dụng hóa đơn điện tử bạn cũng cần phải thực hiện ký điện tử thì hóa đơn mới được ghi nhận.

Read More:   [10/2023] Hạt đậu đỏ Tiếng Anh Là Gì Và đọc Như Thế Nào Cho đúng

Cách đăng ký My Clip Viettel xem video thả ga không lo về giá

4. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Vinvoice Viettel là gì ?

Tiết kiệm thời gian: Gửi hóa đơn cho khách hàng ngay sau khi phát hành thông qua Email, website hoặc sms,Tiết kiệm chi phí: Giảm chi phí in ấn, gửi nhận hóa đơn, không mất chi phí bảo quản, lưu trữ.Tiện lợi: Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nhận hóa đơn nhanh chóng, tra cứu tiện lợi.An toàn: Không thể làm hóa đơn giả, không mất, rách hay thất lạc.

Gói cước 3G Viettel tháng ưu đãi đến 60GB

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã nắm được cách tra cứu hóa đơn điện tử Vinvoice Viettel là gì? Làm sao để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm thật thú vị cùng nhà mạng Viettel nhé!

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Dịch Vụ Hóa đơn điện Tử Vinvoice Viettel Là Gì ? Cách Sử Dụng?❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Dịch Vụ Hóa đơn điện Tử Vinvoice Viettel Là Gì ? Cách Sử Dụng?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button