[10/2023] Dịch Bảng Size Quần áo Trung Quốc “TẠM BIỆT” Nỗi Lo Nhầm Size

Rate this post

NHẦM SIZE là nỗi lo thường trực của những người mua hàng online, nhất là khi đặt hàng Quảng Châu. Đừng lo nữa! Hãy cùng WeLog dịch bảng size quần áo Trung Quốc để “TẠM BIỆT” nỗi lo nhầm size nhé!

1. Tại sao lại phải dịch bảng size quần áo Trung Quốc?

Thể trạng của người Trung Quốc so với người Việt Nam không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên, do văn hóa và thói quen may mặc, bảng size sẽ vẫn có sự chênh lệch nhất định. Những người có mặc đồ giữa 2 size có lẽ là người thấy rõ sự chênh lệch này nhất.

Tại sao cần dịch bảng size quần áo Trung Quốc

Người Việt thường có thói quen mua quần áo theo cân nặng chiều cao. Tuy nhiên, nhiều shop không có bảng size cân nặng/chiều cao mà họ đo theo các kích thước như:

Bờ rộng vaiNgựcVòng eoChiều dài tay áo…

Vì vậy cần dịch bảng size quần áo Trung Quốc để có thể hiểu và xác định size cho hợp lý và giảm thiểu rủi ro mua nhầm size.

2. Dịch bảng size quần áo Trung Quốc theo những mẫu cơ bản thường gặp khi mua hàng

Mỗi shop sẽ có các bảng đo kích thước khác nhau, WeLog sẽ chọn ra các bảng size thường gặp nhất để dịch bảng size quần áo Trung Quốc, từ đó sẽ áp dụng cho các bảng size khác.

2.1 Bảng size các loại áo

Bảng size áo nữ Trung Quốc

Read More:   [10/2023] Sushi Để Được Bao Lâu? Cách Bảo Quản Sushi Sushi Để Được Bao Lâu

>>>Có thể bạn quan tâm: Link mua áo Taobao giá rẻ mẫu mã bắt trend

2.2 Bảng size váy dài thân thì có các thông số nào

Bảng size váy dài thân Trung Quốc

>>>Có thể bạn quan tâm: Link mua đầm váy Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất

2.3 Bảng size chân váy

Bảng size chân váy

2.4 Bảng size quần

Bảng size quần Trung Quốc

Trên đây là một số bảng size quần áo phổ biến của các shop Trung Quốc. Thực tế sẽ có rất nhiều bảng size khác nhau tuy nhiên mặt chữ là giống nhau. Bạn có thể tham khảo thêm về các kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc để dễ dàng hơn trong việc mua bán trên các kênh online.

Vì vậy, bạn hãy dùng bản dịch bảng size quần áo Trung Quốc này để so sánh là có thể tìm ra kích thước phù hợp với mình nhất nhé.

>>>Xem thêm: Size giày và size dép có giống nhau – Cách chọn size giày phù hợp

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Dịch Bảng Size Quần áo Trung Quốc “TẠM BIỆT” Nỗi Lo Nhầm Size❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Dịch Bảng Size Quần áo Trung Quốc “TẠM BIỆT” Nỗi Lo Nhầm Size” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button