[10/2023] Có Bao Nhiêu Con Tuần Lộc Trong Cỗ Xe Kéo Của ông Già Noel?

Rate this post

Cỗ xe của ông già Noel có bao nhiêu con tuần lộc?

Nhắc đến Giáng Sinh, tất nhiên mọi người sẽ nghĩ ngay đến ông già Noel – một nhân vật được biết đến với sự phúc hậu, hiền lành và luôn mang đến những món quà đầy màu sắc cho trẻ em. Theo truyền thuyết, ông già Noel sẽ mặc bộ trang phục màu đỏ có viền trắng để đi phát quà cho các em nhỏ.

Và ông sẽ di chuyển khắp nơi bằng cỗ xe được kéo bởi những con tuần lộc biết bay. Nhưng điều khiến người ta tò mò chính là số lượng con tuần lộc trong cỗ xe đó là bao nhiêu?

>> Câu chuyện ấm áp: Cực đáng yêu tuần lộc tình nguyện “rửa xe” miễn phí mùa giáng sinh

Thời điểm đầu, ông già Noel chỉ cưỡi 8 chú tuần lộc mà thôi. (Nguồn: Pinterest)

Những con tuần lộc trên cỗ xe của ông già Noel được xuất phát từ bài thơ The Night Before Christmas của Clement C. Moore vào năm 1823. Ban đầu chỉ có 8 con chia thành hai hàng cân bằng, kéo cỗ xe bay đi khắp nơi trong đêm. Tên của chúng lần lượt là: Dasher, Dancer, Prancer, Vixen, Comet, Cupid, Donder và Blitzen.

Chú tuần lộc thứ 9 của ông già Noel xuất hiện như thế nào?

Nhưng chỉ với 8 chú tuần lộc, tại những nơi có nhiều sương mù thì việc di chuyển của cỗ xe trở nên rất khó khăn khiến việc phát quà cho các em nhỏ cũng không được đảm bảo tốt. May mắn thay, ông già Noel đã tìm thấy Rudolph, chú tuần lộc với một chiếc mũi màu đỏ có thể rực sáng trong đêm. Chính vì thế mà Rudolph đã được gia nhập đoàn phát quà của ông già Noel với vai trò là chú tuần lộc đầu đàn soi sáng cho cả đoàn.

Read More:   [09/2023] TOP 10 Chúa Ngục Nghĩa Là Gì HAY Và MỚI NHẤT

>> Góc đáng yêu: Cô “tuần lộc” đáng yêu nhất quả đất vì… biết sủa gâu gâu

Chú tuần lộc thứ 9 Rudolph được thêm vào để soi sáng đường đi cho ông già Noel. (Nguồn: Pinterest)

Vì sao ông già Noel cưỡi tuần lộc?

Và lại có ý kiến rằng tại sao ông già Noel không chọn những con vật khác mà lại chọn tuần lộc để cưỡi? Cũng không quá khó khăn để lý giải cho điều này, vì theo truyền thuyết, những con tuần lộc này sẽ sở hữu chiếc sừng có “phép”. Chúng có thể thu thập những ước mơ, nguyện vọng của trẻ em trên khắp thế giới và thông báo đến cho ông già Noel để ông thực hiện ước mơ đó.

Kể từ đó, cứ đến mùa Giáng Sinh là ông già Noel lại cưỡi 9 chú tuần lộc đi đến khắp mọi nơi trên thế giới để phát quà cho các em nhỏ. Cũng chính vì vậy mà ông già Noel luôn được các em nhỏ yêu quý và mong đợi được gặp.

>> Lăng kính trẻ nhỏ: “Cười ra nước mắt” với những thư gửi ông già Noel của trẻ con

Vừa rồi là những giải đáp về các thắc mắc của mọi người về việc có bao nhiêu con tuần lộc trong cỗ xe kéo của ông già Noel? Hy vọng bạn sẽ có một đêm Giáng sinh an lành, hạnh phúc thật nhiều nhé!

Đừng quên theo dõi YAN để cập nhật nhiều thông tin nóng hổi và hấp dẫn nhất bạn nha!

Read More:   [10/2023] Dép Tổ Ong Huyền Thoại Trở Lại đường đua Thời Trang Của Giới Trẻ Việt

15 “TAI NẠN NGHỀ NGHIỆP” CỦA CÁC ÔNG GIÀ NOEL

Ông già Noel là một hình tượng không thể thiếu vào mỗi đêm Giáng sinh, ông như một hình tượng mang đến sự vui vẻ, hạnh phúc và quà tặng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Thế nên cứ vào mỗi mua Giáng sinh, người ta lại có một công việc chính là hóa trang thành ông già Noel để mang đến niềm vui cho mọi người.

Thế nhưng, đôi lúc trong khi thực hiện nhiệm vụ là một ông già Noel thì những nhân vật này lại gaowj “tai nạn” nghề nghiệp dở khóc dở cười. Hãy cùng xem qua những bức ảnh đáng yêu này TẠI ĐÂY nhé!

Ông Già Noel và có tuần Lộc, Tên 9 con tuần lộc của ông già Noel, Tuần lộc kéo xe cho ông già Noel đực hay cái, Nguồn gốc ông già Noel, Con tuần lộc, Liên Khúc ông Già Noel, Con tuần lộc có thật không, Xe tuần lộc tiếng Anh, Vẽ xe tuần lộc, Con tuần lộc, Chú tuần lộc, Xe kéo của ông già Noel tiếng Anh là gì

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Có Bao Nhiêu Con Tuần Lộc Trong Cỗ Xe Kéo Của ông Già Noel?❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Có Bao Nhiêu Con Tuần Lộc Trong Cỗ Xe Kéo Của ông Già Noel?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   đăng Ký Gói Khuyến Mãi 100 Tin Nhắn Viettel
Back to top button