[10/2023] Chặn, Lọc Và Báo Cáo Các Tin Nhắn Push Là Gì, Tin Nhắn Push, Làm Sao Để Chặn

Rate this post

Tin nhắn Push VinaPhone là gì? Rất nhiều khách hàng đặc biệt là những thuê bao mới hòa mạng Vina thắc mắc về loại tin nhắn này. Vậy tin nhắn này có chức năng gì? Có tốn phí sử dụng hay không. Nếu bạn đang thắc mắc về loại tin nhắn này hoặc muốn hủy tin nhắn Push thì hãy cùng tìm hiểu ngay với những thông tin chi tiết mà mister-map.com sẽ cung cấp ngay nhé!

Tin nhắn Push VinaPhone là gì? Có tốn phí không

Tin nhắn Push Vina là loại tin nhắn sáng trên màn hình với các thông tin như tin tức, quảng cáo … Tin nhắn này không có đầu số gửi tin và sẽ có 2 lựa chọn cho khách hàng đó là “Đồng ý hoặc Thoát”. Chọn Đồng ý bạn sẽ được đọc hết các nội dung.

Đang xem: Tin nhắn push là gì

» Bạn đã biết: Cách chặn tin nhắn Push VinaPhone thành công 100%

Cước phí tin nhắn Push

Như đã nói trên tin nhắn này sẽ có 2 lựa chọn là Đồng ý để đọc hết tin hoặc Thoát.

Nếu chọn đồng ý sẽ tính phí: Mức phí này sẽ từ 500đ – 5000đ/tin và có đính kèm trong tin nhắn gửi đến cho bạn.Nếu chọn Thoát: Bạn sẽ không bị tính phí.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Layout Nghĩa Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Layout Nghĩa Của Từ Layout

Thường thì khách hàng cảm thấy phiền khi phải nhận các tin nhắn Push từ VinaPhone vì tần suất gửi tin rất nhiều gây tốn pin điện thoại và vô tình nhấn vào Đồng ý đọc tin thì tài khoản chính sẽ bị trừ ngay. Vậy nên nhiều thuê bao muốn tìm cách hủy tin nhắn này.

Read More:   [10/2023] Tiếng Anh – Wikipedia Tiếng Việt

Hướng dẫn hủy tin nhắn Push của Vinaphone

Bạn có thể hủy tin nhắn Push theo hướng dẫn sau:

Cách hủyCác bước thực hiện hủy tin nhắn PushThực hiện trên cài đặt simVào SIM » chọn V-Live » chọn Kích hoạt » chọn Tắt dịch vụ.

Xem thêm: Công Suất Thiết Kế Nhiệt ( Tdp Là Gì ? Tdp Cho Cpu Và Gpu Là Gì

Soạn tin nhắnSoạn tin nhắn HUY gửi 9044

Để việc cập nhật tin tức diễn ra 1 cách chủ động và tiết kiệm cũng như có thể nắm rõ thông tin sâu rộng thì bạn nên sử dụng mạng Internet là nhanh nhất. Chỉ cần chọn gói 3G hoặc 4G VinaPhone phù hợp là bạn đã có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo tài khoản.

Hy vọng những thông tin chi tiết về tin nhắn Push VinaPhone mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về loại tin nhắn này và có thể chủ động ngưng sử dụng khi không có nhu cầu!

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Chặn, Lọc Và Báo Cáo Các Tin Nhắn Push Là Gì, Tin Nhắn Push, Làm Sao Để Chặn❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Chặn, Lọc Và Báo Cáo Các Tin Nhắn Push Là Gì, Tin Nhắn Push, Làm Sao Để Chặn” [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   [10/2023] Hướng Dẫn 4 Cách Quay Trở Lại Phiên Bản Facebook Cũ (Mới Nhất 2021)
Back to top button