[10/2023] [CAKE] Bánh Croissant Mini Chấm Sốt Kem Trứng Muối

Rate this post

Tổng tiền thanh toán:

Bánh Croissant hay còn có tên bánh sừng bò là một trong loại bánh nổi tiếng nhất ở Pháp. Bánh Croissant/sừng bò gây ấn tượng với lớp vỏ bánh cán bột ngàn lớp thơm mềm mịn, khi nướng lên lại giòn tan, lôi cuốn. Tiếp nối Trend bánh Mochi chấm kem sữa thì phiên bản Bánh Croissant/sừng bò chấm sốt kem trứng muối cũng đang gây bão khắp cộng đồng mạng như Facebook, tiktok. Và nếu không muốn biến mình thành “người tối cổ” thì hãy liên hệ Bee để thử ngay món ngon đang “hot trend” này nha. Beemart đã nhanh chóng update vào menu món mới để phục vụ khách hàng rùi đây ạ!

Bánh croissant chấm sốt kem trứng muối có gì hot ????

Bánh croissant/ bánh sừng bò chấm sốt kem trứng muối sở hữu lớp vỏ ngàn lớp vàng ươm, giòn tan kết hợp với phần sốt trứng muối đậm đà, béo ngậy. Chính bởi vậy mà croissant chấm sốt kem trứng đã nhanh chóng xoán ngôi Mochi chấm kem sữa trong thời gian gần đây.

Linh hồn của món bánh này chính là nằm ở phần sốt trứng muối. Sốt trứng muối phải sánh mịn, đậm đà, bùi bùi, béo béo, ngọt nhè nhẹ, sóng sánh vàng ươm kích thích vị giác.

Bánh croissant/ bánh sừng bò chấm sốt kem trứng muối dùng ngon khi bánh còn ấm nóng. Chính vì vậy khi mua bánh này bạn nên quay nhanh trong nồi chiên không dầu hoặc lò nướng từ 5-10 phút để lớp vỏ bánh được nóng giòn, ăn sẽ cuốn hơn rất nhiều nhé.

Read More:   Nơi Diễn Ra Công Việc Thực Sự

Mua bánh croissant chấm sốt kem trứng muối ở đâu ngon ????

Vì là món mới nổi trên thị trường nên hiện chưa có quá nhiều thương hiệu nổi tiếng bán loại bánh này. Đa phần các loại bánh croissant/sừng bò chấm sốt kem trứng muối này sẽ là hàng handmade là nhiều. Chính vì vậy nên khi lựa chọn để thử hay lựa những cửa tiệm uy tín trước đó mà bạn đã từng trải nghiệm nhé.

Hiện tại Beemart chúng mình cũng có bán sẵn Bánh croissant mini chấm sốt kem trứng muối để phục vụ nhu cầu thử món mới của khách hàng.

Liên hệ ngay để được bắt kịp Trend nhé 1900636546!

Với bánh croissant mini chấm sốt kem trứng muối chúng mình cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng, uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Bánh cũng sẽ được làm mới mỗi ngày theo order nên hãy nhanh tay đặt hàng để có thể nhận hàng sớm nhất nhé.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] [CAKE] Bánh Croissant Mini Chấm Sốt Kem Trứng Muối❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] [CAKE] Bánh Croissant Mini Chấm Sốt Kem Trứng Muối” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button