[10/2023] Cách Tạo Nhiều Trình Duyệt Cốc Cốc Trên Máy Tính Đơn Giản

Rate this post

Bạn đang tìm cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên cùng một máy tính? Bạn đã thử nhiều cách khác nhau nhưng không hiệu quả? Bài viết dưới đây Ninja sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện chi tiết, dễ dàng nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Nội Dung Chính

I. Có cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên cùng máy tính không?

Cốc cốc là trình duyệt web miễn phí dành cho người dùng Việt khi sử dụng internet. Đây cũng được xem là niềm tự hào của người Việt khi là trình duyệt đầu tiên được phát hành bởi người Việt Nam khi trực tiếp cạnh tranh bên cạnh những cái tên nổi tiếng khác như Chrome, Firefox,…

Trong thời điểm hiện nay, việc người dùng sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội hỗ trợ trong công việc đặc biệt là kinh doanh online đã không còn xa lạ. Để tiến hành các thao tác như đăng nhập nhiều tài khoản zalo, facebook,… đơn giản nhất. Họ thường có xu hướng sử dụng nhiều trình duyệt web để tối ưu thời gian. Nhiều người đặt ra câu hỏi, nếu sử dụng cốc cốc có cách nào để tạo nhiều trình duyệt hay không?

cach tao nhieu trinh duyet coc coc Cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính cực dễ dàng

Có cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính không?

Câu trả lời là CÓ. Cũng tương tự như Chrome, Cốc Cốc cho phép người dùng có thể mở nhiều trình duyệt cùng lúc để thao tác. Ngoài ra, Cốc Cốc cũng phát triển nhiều tiện ích không cần phải cài thêm để hỗ trợ cho việc sử dụng của người dùng thuận tiện nhất. Hơn hết, trình duyệt này được phát triển bởi người dùng Việt, do đó sử dụng nhiều duyệt web khác nhau để tiến hành một số hoạt động như cách tạo nick facebook thứ 2 cũng rất dễ dàng.

Read More:   [10/2023] Đo Tim Thai Và Cơn Co Tử Cung (Ctg

II. Hướng dẫn cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc

Với phiên bản Cốc Cốc trong thời điểm hiện nay. Có 2 cách để bạn có thể tạo nhiều trình duyệt trên nền tảng. Cách làm cụ thể được Ninja hướng dẫn dưới đây:

Cách 1: Thiết lập nhiều tài khoản cốc cốc trên máy tính

Nếu trên các nền tảng mạng xã hội bạn có thể thực hiện cài đặt nhiều tài khoản khác nhau để chuyển đổi, thì đối với Cốc Cốc bạn cũng có thể thực hiện điều đó. Tương ứng một hồ sơ, bạn có thể sử dụng như một tài khoản riêng. Mỗi hồ sơ này khi được khởi chạy trên máy tính sẽ là một trình duyệt Cốc Cốc khác nhau.

Số lượng trình duyệt Cốc Cốc có thể tạo ra và chạy cùng lúc trên máy tính sẽ đúng bằng số tài khoản được tạo. Cách làm được tiến hành theo các bước sau:

– Bước 1: Mở Cốc Cốc trên máy tính, chọn vào HỒ SƠ => BIỂU TƯỢNG CÀI ĐẶT.

cach tao nhieu trinh duyet coc coc 1 Cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính cực dễ dàng

Mở cài đặt

– Bước 2: Màn hình chuyển sang giao diện mới chọn THÊM.

cach tao nhieu trinh duyet coc coc 2 Cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính cực dễ dàng

Nhấn vào dấu cộng để thêm

– Bước 3: Tại đây bạn có thể lựa chọn sử dụng tài khoản bằng cách đăng nhập email để lưu trữ thông tin dễ dàng hơn hoặc TIẾP TỤC MÀ KHÔNG CẦN TÀI KHOẢN.

cach tao nhieu trinh duyet coc coc 4 Cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính cực dễ dàng

Tiếp tục mà không cần tài khoản

– Bước 4: Nhập tên hồ sơ và chọn màu. Cuối cùng click vào HOÀN TẤT.

Read More:   [09/2023] 6 Cách Ngắt USB An Toàn Trên Windows Bạn Cần Biết

cach tao nhieu trinh duyet coc coc 5 Cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính cực dễ dàng

Nhập tên và hoàn tất

Hoàn tất 4 bước trên bạn đã có thể tạo trình duyệt Cốc Cốc mới vô cùng đơn giản. Đây cũng phương pháp được sử dụng như một cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên máy tính hiệu quả.

Cách 2: Sử dụng trình duyệt ẩn danh

Nếu cảm thấy việc tạo và sử dụng quá nhiều tài khoản khiến bạn gặp khó khăn trong cách quản lý, sử dụng trình duyệt ẩn danh sẽ là cách làm thay thế hiệu quả hơn. Chế độ này sẽ giúp bạn ẩn đi lịch sử tìm kiếm, cookies, và các hành động khác trên web khi cửa sổ trình duyệt bị đóng. Đặc điểm này cũng hỗ trợ cho cách nuôi nhiều tài khoản facebook trên máy tính tránh checkpoint khá hiệu quả.

– Bước 1: Mở Cốc Cốc trên máy tính, tại màn hình tìm kiếm nhấn phím tắt Ctrl + Shift + N.

– Bước 2: Trên cửa sổ mới, chọn vào BIỂU TƯỢNG CỐC CỐC => CỬA SỔ ẨN DANH MỚI.

cach tao nhieu trinh duyet coc coc 3 Cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính cực dễ dàng

Cửa sổ ẩn danh mới

– Bước 3: Tiếp tục tiến hành lại bước 2 để mở thêm số trình duyệt Cốc Cốc mà bạn mong muốn.

Như vậy, bài viết trên đây Ninja đã hướng dẫn cho bạn đọc chi tiết cách tạo nhiều trình duyệt cốc cốc trên máy tính đơn giản nhất. Hy vọng nội dung sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Read More:   [09/2023] Wikipedia

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Cách Tạo Nhiều Trình Duyệt Cốc Cốc Trên Máy Tính Đơn Giản❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Cách Tạo Nhiều Trình Duyệt Cốc Cốc Trên Máy Tính Đơn Giản” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button