[10/2023] Cách Lấy Link Video, ảnh, Bài Viết Facebook

Rate this post

Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký Facebook sau đó đăng nhập Facebook và làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn

Facebook là mạng xã hội lớn nhất Thế giới hiện nay, nó được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích như Video chat for Facebook hay các tính năng nhắn tin, gọi điện. Phần mềm hỗ trợ Video chat for Facebook giúp người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè bằng cả âm thanh và video.

Khi chia sẻ một bài viết trên Facebook, các bạn cũng có thể hiển thị link hình ảnh của bài viết chia sẻ dễ dàng qua Facebook. Cách hiển thị link hình ảnh của bài viết chia sẻ trên Facebook giúp bạn tránh khó chịu khi Facebook không hiển thị đường link. Ngoài ra, bạn còn có thể lấy link video, ảnh, bài viết trên Facebook với thủ thuật sau đây.

Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook

1. Lấy link bài viết

Trước tiên các bạn hãy đăng ký facebook, đăng nhập facebook để có tài khoản.

Tiếp theo tìm đến bài viết bạn muốn sao chép link, chọn mũi tên xuống, click vào Lưu bài viết.

cach lay link video anh bai viet facebook

Sau đó các bạn vào Facebook.com/saved để thấy các link bài viết trên Facebook bạn đã lưu.

huong dan cach lay link video anh bai viet facebook

2. Lấy link ảnh

Sau khi đăng nhập Facebook, các bạn chỉ cần click vào ảnh muốn lấy link. Copy địa chỉ URL hiển thị của bức ảnh.

Read More:   [10/2023] Ferroelectricity

thu thuat lay link video anh bai viet facebook

3. Lấy link video

Để lấy link video, các bạn cũng cần đăng ký facebook, đăng nhập facebook trên máy tính hoặc điện thoại.

Tiếp theo tìm đến video muốn lấy link, click để phát video đó. Tiếp theo bạn click chuột phải, chọn Sao chép địa chỉ video.

huong dan cach lay link video anh bai viet facebook

Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn đầy đủ cho các bạn 3 cách lấy link video, ảnh và bài viết trên Facebook.

Nếu bạn đã đăng ký facebook, đăng nhập facebook nhưng không muốn cho người khác thấy mình online thì sao. Hãy ẩn nick facebook của bạn đi để tránh bị làm phiền, cách ẩn nick Facebook đã được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết trong bài viết trước đó. Mời các bạn tham khảo.

Facebook là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến khá phổ biến. Tuy nhiên người dùng thường phải phụ thuộc khá nhiều vào việc duyệt Facebook trên các trình duyệt web. Chính vì lẽ đó, việc sử dụng một phần mềm mang toàn bộ sức mạnh kết nối của Facebook trên màn hình desktop là điều được nhiều người quan tâm. Như Taimienphi.vn đã từng giới thiệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Facebook Pro để kết nối và trò chuyện trên Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-link-video-anh-bai-viet-facebook-7261n.aspx
Ngoài ra, với các chơi game lol hay liên minh huyền thoại thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng phát video trực tiếp trên Facebook để phát trực tiếp liên minh trên Facebook nhé, cách này giúp mọi người có thể thấy rõ thao tác khi chơi game của bạn đó.

Read More:   [10/2023] NDA Là Gì? Vai Trò Của Thỏa Thuận NAD Là Gì?

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Cách Lấy Link Video, ảnh, Bài Viết Facebook❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Cách Lấy Link Video, ảnh, Bài Viết Facebook” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button