[10/2023] Cách Kiếm Vàng Trong Game Chiến Dịch Huyền Thoại

Rate this post

Cách kiếm vàng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

Một điểm chung giữa các game online hiện nay đó là người chơi cần phải có tiền. Có thể là tiền mặt, nhưng cũng có thể là tiền ảo (tiền trong game). Tiền này sẽ được sử dụng để nâng cấp vũ khí, tăng level cho nhân vật cũng như cho các đồ dùng khác, qua đó làm tăng sức mạnh, tỷ lệ vượt qua thử thách cũng cao hơn.

Download Chiến Dịch Huyền Thoại miễn phí cho iOS

Tải game Chiến Dịch Huyền Thoại cho Android

Game bắn súng mobile Chiến Dịch Huyền Thoại cũng không nằm ngoài quy luật đó. Khi tham gia vào game này, chúng ta có 2 loại tiền chính là Vàng và Kim cương. Vàng được sử dụng nhiều và tốn kém hơn nên trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao nhận được nhiều Vàng nhất?

1. Đăng nhập thường xuyên

Đây một hình thức khá hay để thu hút người chơi tham gia vào game thường xuyên, bằng cách đăng nhập thường xuyên, liên tục vào Chiến Dịch Huyền Thoại vào các ngày liên tiếp, họ sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị (bao gồm cả Vàng).

2. Thưởng tích lũy báo danh

Là một trong những biến tấu của cách trên, người chơi nếu muốn nhận được Vàng, sau khi đăng nhập vào game cần phải truy cập vào một mục xác nhận (trong game Chiến Dịch Huyền Thoại là “Báo danh”). Bằng cách này, chúng ta đã “tự báo cáo” với game về sự tham gia của mình trong khoảng thời gian này.

Báo danh thường xuyên để nhận được Vàng

Bạn không cần làm gì, không cần chơi game, không cần thực hiện hay hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào. Thao tác duy nhất là đăng nhập và báo danh đủ số ngày quy định trong game để có thể nhận thưởng tích lũy. Tích lũy được càng nhiều, thưởng càng cao.

Thưởng tích lũy báo danh có các mức 3 ngày, 5 ngày , 7 ngày, 12 và 20 ngày

3. Bán bớt đồ không dùng tới để lấy vàng

Mỗi lần tham gia chiến dịch hoặc nhận thưởng từ game, bạn sẽ nhận được một phần thưởng, trong đó có Vàng và một số đồ dùng khác. Nếu không dùng tới, bạn hoàn toàn “thanh lý” chúng đi để thu về một số tiền kha khá, có ích và thiết thực hơn.

Read More:   [10/2023] Funding Là Gì, Nghĩa Của Từ Funding | Từ điển Anh

Từ giao diện chính của game, chọn vào Kho / Nguyên liệu / sau đó chọn thứ muốn bán để thực hiện.

4. Làm nhiệm vụ để nhận Vàng

Nhiệm vụ là một phần không thể thiếu trong bất kỳ tựa game nào, nhất là với một game bắn súng đỉnh cao như Chiến Dịch Huyền Thoại thì lại càng không. Hệ thống nhiệm vụ trong game này được chia làm hai:

Nhiệm vụ chính.Nhiệm vụ phụ (nhiệm vụ hàng ngày).

Với việc hoàn thành hoặc đạt được mục tiêu mà nhiệm vụ đề ra, các bạn sẽ nhận được một số lượng Vàng nhất định, nhiệm vụ càng khó, thưởng càng cao.

Hình ảnh khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

5. Nhận thưởng Vàng từ hệ thống

Cũng như các game khác, ngoài thưởng tham gia game hàng ngày, Chiến Dịch Huyền Thoại cũng thưởng cho các bạn những phần quà hữu ích khác trong hòm mail, tuy nhiên, đây cũng là món quà mà nhiều người chơi mới thường không hay để ý và thường bỏ lỡ đáng tiếc.

Nên nếu thấy ở hòm mail có thông báo hoặc có dòng text “khả nghi” nào xuất hiện trên màn hình (tùy game) thì nhớ chú ý và vào check mail để khỏi “ôm hận” nhé gamer!

Phần thưởng từ hệ thống game cũng mang lại số Vàng không hề nhỏ

6. Mua Vàng

Đương nhiên rồi, đây là loại giao dịch mà bất kỳ game online nào cũng có và đây cũng là “nguồn sống” chính của những game này. Người chơi nếu hết Vàng và cần bổ sung, nếu không thể dùng những cách trên, có thể trực tiếp mua Vàng bằng Kim Cương, với số lần mua có giới hạn, cách này sẽ nhanh chóng bổ sung “tài chính” cho các bạn bất kỳ lúc nào.

Click vào biểu tượng số tiền Vàng đang có để thực hiện mua Vàng

7. Tham gia Thách đấu để nhận Vàng

Thách đấu là một tính năng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại mà người chơi chỉ có thể nhận được nếu đạt tới level nhất định. Trong tính năng này, người chơi sẽ phải cố gắng tiêu diệt quân địch càng nhiều càng tốt để ghi được số điểm cao nhất có thể. Số điểm này sẽ được hệ thống lưu lại và so sánh với những người chơi khác để xếp hạng kỷ lục.

Read More:   [10/2023] Định Nghĩa Decline. Các Giới Từ đi Sau Decline. Ví Dụ Trong Tiếng Anh

Khi vượt qua 3 mốc đầu tiên của Thách đấu, các bạn được tham gia vào “Màn thưởng”, đây là phần bonus sẽ giúp các bạn kiếm được số vàng tương đối đấy.

Cách chơi trong “Màn thưởng” là bắn hạ hết tất cả đống bia được bật lên.

Với mỗi tấm bia được bắn hạ, người chơi sẽ nhận được số vàng tương ứng.

Còn nếu bắn hạ hết được toàn bộ (không sót cái nào) người chơi sẽ nhận thêm thưởng Perfect.

Vượt qua 3 màn đầu Thách đấu với số điểm cao kỷ lục, cộng với số thưởng của bonus trên, túi tiền của bạn đã đầy lên kha khá rồi.

8. Thưởng Vàng bằng mã quà tặng

Mã quà tặng (Giftcode) là phần thưởng cũng khá nhiều game online hiện nay đang áp dụng để thưởng cho khách hàng nhân dịp sự kiện, tham gia mới hoặc nhân dịp kỷ niệm nào đó (tùy nơi). Các mã thưởng này thường được gửi vào email của người chơi, sử dụng mã này và nhập vào game hoặc trang chủ là có thể nhận những phần thưởng vô cùng giá trị.

9. Tham gia Phối hợp, Quân đoàn có thể nhận Vàng

Cũng như các màn Thách đấu, Chiến dịch, tham gia vào Phối hợp hoặc khi đủ level để vào Quân đoàn người chơi cũng có cơ hội nhận được vàng.

10. Mời bạn bè chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Với mục đích mở rộng và thu hút được tối đa số lượng người chơi cũng như làm tăng mức độ phổ biến của game nhà, các đơn vị cung cấp game cũng thường sử dụng tính năng này.

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, các bạn truy cập vào Bạn bè / Mời bạn lấy quà sau đó sẽ thấy những phần thưởng ứng với từng mốc. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tính năng này, các bạn cần đạt tới level 20 hoặc hơn.

Read More:   [10/2023] FO định Nghĩa: Lĩnh Vực Hoạt động

11. Nhiệm vụ tân binh

Nếu bạn là người chơi mới thì cũng không nên quá tự ti, bởi Chiến Dịch Huyền Thoại luôn có sự phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực.

12. Hệ thống thành tích

Đây là một dạng nhiệm vụ “không bắt buộc” trong game, hay đúng hơn, đây là phần thưởng khích lệ nếu người chơi đạt được các danh hiệu Bá chủ trận địa, Vua đột kích…

Với mỗi danh hiệu dành được, người chơi sẽ được thưởng Vàng tương ứng

Bài viết trên đây vừa giới thiệu tới các bạn toàn bộ những cách có thể sử dụng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại để có thể kiếm được Vàng. Nếu thấy chơi trên máy tính bằng chuột khó quá, chúng ta có thể tham khảo cách thiết lập bàn phím ảo cho game Chiến Dịch Huyền Thoại trên giả lập. Hy vọng bài viết sẽ có ích!

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Xem thêm bài viết khác

Cách cài và chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính
Cách kiếm nguyên liệu nâng cấp trong game Chiến Dịch Huyền Thoại
Cách tăng sức mạnh trong Chiến Dịch Huyền Thoại
Tìm hiểu về “Quân Đoàn” trong Chiến Dịch Huyền Thoại
Cách nhận thưởng “Hồ sơ mật” trong game Chiến Dịch Huyền Thoại
Cách nâng cấp vũ khí game Chiến Dịch Huyền Thoại
Cách chiết súng, tách súng và bán súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại
Cách mang thêm súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại
Cách thay đổi vũ khí đã trang bị trong Chiến Dịch Huyền Thoại
Cách ghép súng trong game Chiến Dịch Huyền Thoại
Cách cài và chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính
Half-life “hồi sinh” với game Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Cách Kiếm Vàng Trong Game Chiến Dịch Huyền Thoại❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Cách Kiếm Vàng Trong Game Chiến Dịch Huyền Thoại” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button