[10/2023] Cách Dùng Hàm Sumifs Trong Excel 2010, Just A Moment

Rate this post

CÁCH DÙNG HÀM SUMIFS TRONG EXCEL 2010, JUST A MOMENT

Trong bài viết này, học tập Excel Online sẽ phân tích và lý giải sự khác biệt giữa các hàm SUMIF cùng SUMIFS vào excel theo cú pháp cùng cách áp dụng của chúng, cạnh bên đó, cũng cung cấp một số lấy một ví dụ về công thức để tính tổng các giá trị có tương đối nhiều điều khiếu nại đồng thời xẩy ra (AND) hoặc toàn bộ không đồng thời xảy ra (OR) trong phiên bản Excel 2013, 2010, 2007, 2003 cùng trước nữa.

Bạn đang xem: Cách dùng hàm sumifs trong excel 2010

Sử dụng SUMIFS và SUMIF vào Excel – một số điều đề xuất nhớ:Làm nạm nào để thực hiện SUMIFS trong Excel – lấy ví dụ công thức

Sử dụng hàm SUMIF có rất nhiều điều khiếu nại ORExcel SUMIFS có rất nhiều điều khiếu nại ORSử dụng hàm SUM trong các công thức mảng

Hàm SUMIF – cú pháp và biện pháp sử dụng:

Hàm SUMIF được sử dụng để tính tổng tất cả điều kiện, dựa vào một điều kiện. Chúng tôi đã bàn luận về cú pháp của nó một cách cụ thể trong nội dung bài viết trước, do vậy, hiện thời tôi hãy cho bạn một bạn dạng tóm tắt nhanh.

SUMIF (range, điều kiện,

Như chúng ta thấy, cú pháp của hàm Excel SUMIF chỉ có thể chấp nhận được một điều kiện. Mặc dù nhiên, bên trên, chúng tôi có bảo rằng Excel SUMIF rất có thể được sử dụng để tính tổng các giá trị với tương đối nhiều điều kiện. Làm thay nào mà hoàn toàn có thể được? Thực tế, bạn cần thêm các công dụng của vài ba hàm SUMIF với sử dụng những công thức SUMIF với những điều khiếu nại mảng, như trong lấy ví dụ tiếp theo.

Hàm SUMIFS – cú pháp và giải pháp sử dụng:

Bạn sử dụng hàm SUMIFS vào Excel nhằm tìm một tính tổng có mức giá trị những giá trị dựa vào nhiều điều kiện. Hàm SUMIFS trong excel đã được trình làng trong Excel 2007, vì vậy chúng ta cũng có thể sử dụng nó trong toàn bộ các phiên bản của Excel 2013, 2010 cùng 2007.

So cùng với SUMIF, thì cú pháp SUMIFS phức hợp hơn một chút:

SUMIFS (sum_range, criteria_range1, criteria1,

3 đối số trước tiên là bắt buộc, các range được bổ sung cập nhật và các điều kiện tương quan tới bọn chúng thì được tùy chọn.

**

sum_range – một hoặc nhiều ô tính tổng, mang tính bắt buộc. Đây hoàn toàn có thể là một ô duy nhất, một dải ô hoặc dải có tên. Chỉ có những ô chỉ chứa số mới được tính tổng; Còn quý giá ô trống và quý hiếm văn bản thì sẽ bị bỏ qua.criteria_range1 – range đầu tiên được đánh giá theo những điều kiện liên quan, mang ý nghĩa bắt buộc.criteria1 – điều kiện đầu tiên phải được đáp ứng, là đối số bắt buộc phải có. Bạn có thể cung cấp những điều kiện dưới dạng một số, biểu thức logic, tham chiếu ô, văn bạn dạng hoặc một hàm Excel khác. Ví dụ bạn có thể sử dụng những điều khiếu nại như 10, “> = 10”, A1, “cherries” hoặc TODAY ().criteria_range2, criteria2, … – đây là các dải được cung ứng và đk liên quan lại tới những dải này, do các bạn tùy chọn. Bạn có thể sử dụng buổi tối đa 127 dải / điều kiện trong cách làm SUMIFS.

Chú ý: Hàm SUMIFS trong excel hoạt động với biểu thức ngắn gọn xúc tích với AND, nghĩa là từng ô trong đối số sum_range chỉ được tính tổng nếu tất cả các điều kiện được chỉ định và hướng dẫn là hợp lý cho ô đó.

Và bây giờ, bọn họ hãy xem hàm SUMIFS vận động với hai điều kiện. đưa sử chúng ta có một bảng liệt kê những lô mặt hàng trái cây từ các nhà cung ứng khác nhau. Bạn có tên quả trong cột A, tên của nhà cung cấp trong cột B và con số trong cột C. Bạn có nhu cầu tìm ra số tiền tương quan đến quả và nhà cung cấp, ví dụ: toàn bộ táo (apples) được cung ứng bởi Pete.

*

Khi nhiều người đang tiếp thu một chiếc mới mẻ, các bạn nên bước đầu với rất nhiều điều 1-1 giản. Vì vậy, để bắt đầu, hãy xác minh tất cả các đối số cho bí quyết SUMIFS của bọn chúng tôi:

sum_range – C2: C9criteria_range1 – A2: A9criteria1 – “apples”criteria_range2 – B2: B9criteria2 – “Pete”

Bây giờ tập hòa hợp các thông số kỹ thuật trên, và bạn sẽ nhận được cách làm SUMIFS sau:

= SUMIFS (C2: C9, A2: A9, “táo”, B2: B9, “Pete”)

*

Để khiến cho việc chỉnh sửa công thức dễ dàng hơn, bạn có thể thay thế các tiêu chuẩn văn bạn dạng “apples” và “Pete” bằng những tham chiếu ô. Trong trường vừa lòng này, bạn sẽ không phải thay đổi công thức để tính toán lượng hoa quả khác xuất phát từ 1 nhà cung ứng khác nhau:

= SUMIFS (C2: C9, A2: A9, F1, B2: B9, F2)

Mời các bạn theo dõi 2 videos sau đây và nhớ là download tư liệu kèm theo dưới để hiểu rõ hơn về hàm SUMIFS nhé!

Video cải thiện về 2 hàm SUMIF với SUMIFS sẽ giúp chúng ta sử dụng những ký tự dấu sao với hỏi chấm để tính tổng nâng cao:

Read More:   [10/2023] Immutable X (IMX) Là Gì? Toàn Tập Về Tiền điện Tử IMX

Sử dụng SUMIFS và SUMIF vào Excel – một số trong những điều phải nhớ:

Vì mục đích của giải đáp này là bao hàm tất cả những cách có thể có, để tính tổng các giá trị thỏa một số điều kiện, chúng ta sẽ bàn bạc các lấy một ví dụ công thức đối với cả hai hàm – SUMIFS cùng SUMIF với rất nhiều điều kiện. Để áp dụng chúng một cách bao gồm xác, bạn phải hiểu rõ hai hàm này còn có điểm gì thông thường và cách thức chúng khác biệt như nạm nào.

Mặc mặc dù nét chung thì khá cụ thể – tương đồng về điểm đến cho công dụng cuối thuộc và những tham số – trong những lúc sự khác hoàn toàn dù ko rõ rang nhưng mà vẫn rất buộc phải thiết.

1. Trình tự của những đối số

Trong những hàm Excel SUMIF cùng SUMIFS, trang bị tự những đối số là không giống nhau. Vậy thể, sum_range là tham số đầu tiên trong SUMIFS, dẫu vậy lại đứng vị trí thứ 3 trong phương pháp SUMIF.

Khi bước đầu học, bạn sẽ cảm thấy có vẻ như tick.edu.vn đã cầm ý làm phức tạp hóa cho những người học và người tiêu dùng nó. Tuy nhiên, khi chứng kiến tận mắt xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy lý do thực chất đằng sau nó. Vụ việc là sum_range là tùy chọn trong SUMIF. Nếu như bạn bỏ qua nó, không tồn tại vấn đề, SUMIF công thức của bạn sẽ tính tổng các giá trị vào range (tham số đầu tiên).

Trong SUMIFS, sum_range là rất quan trọng và là bắt buộc, và đó là nguyên nhân tại sao nó mang đến trước. Hoàn toàn có thể những người của tick.edu.vn nghĩ về rằng sau khi thêm các dải/điều kiện để ý thứ 10 hoặc 100, thì tất cả ai đó hoàn toàn có thể quên xác định dải để tính tổng:)

Tóm lại, nếu bạn đang xào nấu và chỉnh sửa các hàm này, hãy đảm bảo bạn đặt các thông số theo máy tự đúng.

2. Form size của đối số sum_range và criteria_range

Trong hàm SUMIF, đối số sum_range không tuyệt nhất thiết phải tất cả cùng size với đối số range, miễn là chúng ta có ô phía bên trên bên trái. Trong hàm SUMIFS, từng criteria_range đề nghị chứa cùng một số hàng và cột như thông số sum_range.

Ví dụ, bí quyết = SUMIF (A2: A9, F1, C2: C18) sẽ trả lại kết quả đúng bởi vì Excel chỉ coi ô phía trên bên trái trong đối số sum_range (C2 trong lấy một ví dụ này là đúng) và sau đó bao hàm số cột với hàng y hệt như kích thước của đối số range.

Công thức SUMIFS: = SUMIFS (C2: C9, A2: A9, “apples”, B2: B10, “Pete”) sẽ báo lỗi # VALUE! vì chưng criter_range2 (B2: B10) không khớp với criteria_range1 (A2: A9) và sum_range (C2: C9).

Có vẻ như bọn họ đã tiếp cận tạm xong xuôi lý thuyết rồi, phải mục sau họ sẽ chuyển sang thao tác thực hành (chính là những ví dụ công thức:)

Đăng ký kết ngay: Học Excel dành cho người đi làm

Làm cầm cố nào để sử dụng SUMIFS trong Excel – lấy một ví dụ công thức

Vừa nãy, họ đã thảo luận về một công thức SUMIFS đơn giản với hai đk văn bản. Với cách thức tương trường đoản cú như thế, chúng ta có thể sử dụng Excel SUMIFS với nhiều điều kiện thể hiện bởi số, ngày, biểu thức logic, và các hàm Excel khác.

Ví dụ 1. Bí quyết SUMIFS với toán tử so sánh

Trong bảng hỗ trợ trái cây dưới đây, đưa sử, bạn có nhu cầu tính tổng tất cả các lượng hàng đã có Mike cung ứng với số lượng. Từ bỏ 200 trở lên. Để làm cho điều này, bạn áp dụng toán tử đối chiếu “lớn rộng hoặc bằng” (> =) trong những điều khiếu nại 2 cùng nhận được bí quyết SUMIFS sau:

= SUMIFS (C2: C9, B2: B9, “Mike”, C2: C9, “> = 200”)

Lưu ý: Hãy để ý rằng trong số công thức SUMIFS, những biểu thức lôgic với các toán tử so sánh phải luôn luôn luôn được để trong lốt nháy kép (“”).

Chúng tôi sẽ đề cập cụ thể tất cả các toán tử so sánh rất có thể khi đàm đạo về hàm Excel SUMIF, và những chúng cũng có thể sử dụng trong điều kiện SUMIFS. Ví dụ: Trả về giá trị tổng của toàn bộ các giá bán trị trong số ô C2: C9 mà lớn hơn hoặc bởi 200 và nhỏ tuổi hơn hoặc bằng 300.

= SUMIFS (C2: C9, C2: C9, “> = 200”, C2: C9, “Ví dụ 2. áp dụng công thức SUMIFS cùng với ngày Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu tính tổng những giá trị với khá nhiều điều kiện dựa trên ngày hiện tại tại, hãy thực hiện hàm TODAY () trong điều kiện của hàm SUMIFS của bạn, như được trình diễn bên dưới. Công thức tiếp sau đây tính tổng giá trị trong cột D ví như ngày tương ứng trong cột C lâm vào hoàn cảnh khoảng thời hạn 7 ngày vừa qua, có bao gồm ngày hôm nay: Khi phân tích report và tài liệu khác, bạn thường cần phải tính tổng các giá trị khớp ứng với ô trống hoặc không trống. Tính tổng giá chỉ trị trong các ô C2:C10 nếu các ô tương xứng với nó trong cột A cùng B là ô hoàn toàn trống. Tính tổng các giá trị trong số ô C2:C10 (có cùng các điều kiện) như công thức ở trên, dẫu vậy có bao hàm các chuỗi trống. Xem thêm: Xem Liền Cách Tết Cổng Bóng Bay Đám Cưới, Bộ Trụ Làm Cổng Bóng Bay 8 Thanh Mỗi Thanh 75Cm Tính tổng giá chỉ trị trong những ô C2:C10 nếu những ô tương ứng với nó vào cột A cùng B không là ô trống, có bao gồm các ô cùng với chuỗi trống. =SUM((C2:C10) * (LEN(A2:A10)>0)*(LEN(B2:B10)>0)) Tính tổng giá chỉ trị trong các ô C2:C10 nếu các ô khớp ứng với nó trong cột A với B ko là ô trống, cùng không bao hàm các ô với chuỗi trống.

Read More:   [10/2023] Vài Bước đơn Giản để Share Màn Hình Trên Teams Mà Bạn Có Thể Chưa Biết

Và bây giờ, hãy thuộc xem cách chúng ta có thể sử dụng cách làm SUMIFS với điều kiện “trống” và “không trống” trên tài liệu thực như thế nào:Điều kiệnMô tảCông thưc ví dụNhững ô trống“=”Tính tổng các giá trị mà có ô trống tương xứng (hoàn toàn không đựng dũ liệu – không công thức, cùng chuỗi gồm 0 kí tự)=SUMIFS(C2:C10, A2:A10, “=”, B2:B10, “=”)“”Tính tổng những giá trị tương xứng với những ô trắng “nhận định trực quan”, bao gồm các quý hiếm chứa các chuỗi trống rỗng được trả về bởi một số hàm Excel không giống (ví dụ: ô có công thức như = “”).=SUMIFS(C2:C10, A2:A10, “”, B2:B10, “”)Những ô ko trống“”Tính tổng các giá trị nhưng có các giá trị khớp ứng là các ô ko trống, và có bao hàm chuỗi tất cả chiều dài bởi 0=SUMIFS(C2:C10, A2:A10, “”, B2:B10, “”)SUM-SUMIFhay

SUM / LEN

Tính tổng những giá trị cơ mà có những giá trị tương ứng là những ô không trống, cùng không bao hàm chuỗi gồm chiều dài bằng 0=SUM(C2:C10) – SUMIFS(C2:C10, A2:A10, “”, B2:B10, “”)

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu tính tổng những giá trị với khá nhiều điều kiện dựa trên ngày hiện tại tại, hãy thực hiện hàm TODAY () trong điều kiện của hàm SUMIFS của bạn, như được trình diễn bên dưới. Công thức tiếp sau đây tính tổng giá trị trong cột D ví như ngày tương ứng trong cột C lâm vào hoàn cảnh khoảng thời hạn 7 ngày vừa qua, có bao gồm ngày hôm nay:

Khi phân tích report và tài liệu khác, bạn thường cần phải tính tổng các giá trị khớp ứng với ô trống hoặc không trống.

Tính tổng giá chỉ trị trong các ô C2:C10 nếu các ô tương xứng với nó trong cột A cùng B là ô hoàn toàn trống.

Tính tổng các giá trị trong số ô C2:C10 (có cùng các điều kiện) như công thức ở trên, dẫu vậy có bao hàm các chuỗi trống.

Xem thêm: Xem Liền Cách Tết Cổng Bóng Bay Đám Cưới, Bộ Trụ Làm Cổng Bóng Bay 8 Thanh Mỗi Thanh 75Cm

Tính tổng giá chỉ trị trong những ô C2:C10 nếu những ô tương ứng với nó vào cột A cùng B không là ô trống, có bao gồm các ô cùng với chuỗi trống.

=SUM((C2:C10) * (LEN(A2:A10)>0)*(LEN(B2:B10)>0))

Tính tổng giá chỉ trị trong các ô C2:C10 nếu các ô khớp ứng với nó trong cột A với B ko là ô trống, cùng không bao hàm các ô với chuỗi trống.

Giả sử bạn có ngày mua hàng trong cột B, ngày phục vụ trong cột C và con số trong cột D. Làm cố nào để các bạn tính được tổng số sản phẩm chưa được giao? Nghĩa là bạn muốn biết tổng những giá trị khớp ứng với các ô không rỗng vào cột B và các ô rỗng trong cột C.

Giải pháp là thực hiện công thức SUMIFS cùng với 2 điều kiện:

= SUMIFS (D2: D10, B2: B10, “”, C2: C10, “=”)

*

Ví dụ 4: phương pháp viết đk hàm SUMIFS

Đề bài: Cho bảng tài liệu tại vùng F2:H10, tính các tác dụng tại vùng B4:D7 theo các điều khiếu nại tương ứng tại cột A (Mã) và loại 3 (Ngày)Bước 1: Phân tích đề bài

Đề bài xích yêu mong tính tổng theo 2 điều kiện là Ngày cùng Mã, do đó ta ko thể thực hiện hàm SUMIF mà lại phải áp dụng hàm SUMIFS (ở đây bọn họ bỏ qua những hàm khác nhưng mà chỉ xét tính ứng dụng của hàm SUMIF/SUMIFS)Điều kiện bắt buộc tính không phải cố định nhưng tùy biến, viết 1 hàm SUMIFS tại B4 rồi copy hàm đó sang trọng các ô khác để tính

Điều kiện Mã và Ngày hoàn toàn có thể thay đổi vào công thức.

Bước 2: Xây dựng bí quyết SUMIFSCấu trúc hàm SUMIFS(sum_range, Criteria_range1, Criteria1, …)

Sum_range: là cột số lượng trong vùng bảng dữ liệu F2:H10Criteria_range1: là cột Mã trong vùng bảng dữ liệu F2:H10Criteria1: là điều khiếu nại về Mã (để tương ứng cùng với Criteria_range1), với ô B4 là điều khiếu nại tại ô A4Criteria_range2: là cột Ngày vào vùng bảng dữ liệu F2:H10Criteria2: là điều kiện về Ngày (tương ứng với Criteria_range2), với ô B4 là điều khiếu nại tại ô B3

Do đó cách làm tại ô B4 có thể viết như sau:

Excel đến tick.edu.vn 365 Excel mang lại tick.edu.vn 365 d

E0;nh đến m

E1;y Mac Excel mang lại web Excel 2021 Excel 2021 đến Mac Excel 2019 Excel 2019 mang đến Mac Excel năm nhâm thìn Excel năm nhâm thìn cho Mac Excel 2013 Excel Web tiện ích Excel 2010 Excel Starter 2010 coi th

Read More:   [10/2023] Desktop.ini Trên Windows Là Gì? Có Phải Virus Không? Xóa được Không?

EA;m…Ẩn bớt

Hàm SUMIFS, một trong số hàm toán học cùng lượng giác, cộng toàn bộ các đối số của nó mà thỏa mãn nhu cầu nhiều tiêu chí. Ví dụ: bạn sẽ sử dụng SUMIFS để tính tổng số lượng các nhà bán lẻ trong nước (1) cư trú tại một mã zip cùng (2) có ích nhuận vượt thừa một giá trị cụ thể tính bằng đô la.

*

Cú pháp

SUMIFS(sum_range, criteria_range1, criteria1,

=SUMIFS(A2:A9,B2:B9,”=A*”,C2:C9,”Tom”)

=SUMIFS(A2:A9,B2:B9,”Chuối”,C2:C9,”Tom”)

Sum_range (bắt buộc)

Phạm vi ô bắt buộc tính tổng.

Criteria_range1 (bắt buộc)

Phạm vi được kiểm tra bằng cách sử dụng Criteria1.

Criteria_range1 và Criteria1 tùy chỉnh thiết lập một cặp tìm kiếm, theo đó một phạm vi được search kiếm theo các tiêu chuẩn cụ thể. Sau khoản thời gian tìm thấy các mục trong phạm vi, giá trị tương xứng của bọn chúng trong Sum_range sẽ tiến hành cộng vào.

Criteria1 (bắt buộc)

Tiêu chí xác minh ô nào trong Criteria_range1 sẽ được cộng vào. Ví dụ: tiêu chí hoàn toàn có thể được nhập là 32, “>32”, B4, “táo” hoặc “32”.

Criteria_range2, criteria2, … (tùy chọn)

Các phạm vi bổ sung và các tiêu chí link với chúng. Bạn cũng có thể nhập tối đa 127 cặp phạm vi/tiêu chí.

Ví dụ

Để dùng mọi ví dụ này trong Excel, hãy kéo nhằm chọn dữ liệu trong bảng, sau đó nhấn vào phải vào phần chọn và chọn Sao chép. Trong trang tính mới, nhấn vào phải vào ô A1 và lựa chọn Khớp Định dạng Đích bên dưới Tùy lựa chọn Dán.

5

Táo

Tom

4

Táo

Sarah

15

Atisô

Tom

3

Atisô

Sarah

22

Chuối

Tom

12

Chuối

Sarah

10

Cà rốt

Tom

33

Cà rốt

Sarah

Công thức

Mô tả

=SUMIFS(A2:A9, B2:B9, “=A*”, C2:C9, “Tom”)

Cộng số lượng sản phẩm ban đầu bằng A và người chào bán là Tom. Hàm thực hiện ký tự đại diện thay mặt * trong Criteria1, “=A*” để tìm tìm tên sản phẩm khớp trong Criteria_range1 B2:B9 với tìm kiếm tên “Tom” trong Criteria_range2 C2:C9. Kế tiếp hàm cộng những số trong Sum_range A2:A9 đáp ứng cả nhị điều kiện. Kết quả là 20.

=SUMIFS(A2:A9, B2:B9, “Chuối”, C2:C9, “Tom”)

Cộng số số lượng hàng hóa không đề xuất là chuối cùng người bán là Tom. Hàm loại trừ chuối bằng trong criteria1, “Chuối”, và tìm kiếm tên “Tom” trong Criteria_range2 C2:C9. Kế tiếp hàm cộng các số vào Sum_range A2:A9 đáp ứng nhu cầu cả nhị điều kiện. Kết quả là 30.

Các sự việc Chung

0 (Không) được hiển thị núm vì kết quả mong đợi.

Đảm bảo Criteria1,2 nằm trong dấu ngoặc kép nếu như bạn đang soát sổ giá trị văn bản, chẳng hạn như tên người.

Kết quả sai lúc Sum_range có giá trị TRUE hoặc FALSE.

Giá trị TRUE với FALSE mang đến Sum_range được định trị theo cách khác, điều này hoàn toàn có thể dẫn đến hiệu quả không mong muốn khi cộng chúng.

Các ô trong Sum_range có chứa TRUE định trị là 1. Các ô có chứa FALSE định trị là 0 (không).

Những giải pháp thực hành tốt nhất

Dùng cam kết tự đại diện.

Sử dụng những ký tự thay mặt đại diện như lốt chấm hỏi (?) với dấu sao (*) trong criteria1,2 rất có thể giúp chúng ta tìm thấy tác dụng khớp giống như nhưng không chủ yếu xác.

Một dấu chấm hỏi khớp với một ký tự đối chọi lẻ bất kỳ. Một vệt sao khớp cùng với chuỗi cam kết tự bất kỳ. Nếu bạn muốn tìm vết chấm hỏi hay vệt sao thực sự, hãy nhập một vệt sóng (~) trước vệt chấm hỏi.

Ví dụ: =SUMIFS(A2:A9, B2:B9, “=A*”, C2:C9, “To?”) vẫn thêm tất cả các trường tất cả tên bước đầu bằng “To” và dứt bằng một chữ cái cuối cùng có thể thay đổi.

Hiểu rõ sự biệt lập giữa SUMIF cùng SUMIFS.

Thứ tự các đối số của hàm SUMIFS và SUMIF khác nhau. Cụ thể, đối số sum_range là đối số thứ nhất trong hàm SUMIFS, dẫu vậy nó là đối số thứ tía trong hàm SUMIF. Đây là nguyên nhân phổ biến gây ra vấn đề lúc sử dụng những hàm này.

Nếu bạn đã sao chép và sửa những hàm tương tự nhau này, hãy đảm bảo an toàn bạn đặt các đối số theo đúng thứ tự.

Sử dụng cùng một số hàng cùng cột mang đến đối số phạm vi.

Đối số Criteria_range bắt buộc chứa số hàng cùng số cột bằng với đối số Sum_range.

Đầu Trang

Bạn phải thêm trợ giúp?

Bạn luôn hoàn toàn có thể hỏi một chuyên viên trong xã hội Kỹ thuật Excel hoặc dấn sự cung cấp trong
Cộng đồng trả lời.

Xem clip về phương pháp dùng những hàm IF cải thiện như SUMIFS

Hàm SUMIF chỉ cộng phần nhiều giá trị đáp ứng một tiêu chí đơn

Hàm SUMSQ cộng nhiều giá trị sau khi thực hiện nay phép toán bình phương bên trên mỗi quý hiếm đó

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Cách Dùng Hàm Sumifs Trong Excel 2010, Just A Moment❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Cách Dùng Hàm Sumifs Trong Excel 2010, Just A Moment” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button