[10/2023] Cách Chèn Chữ Vào ảnh Trên IPhone, IPad Chỉ Trong Một Nốt Nhạc

Rate this post

Cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone, iPad chỉ trong một nốt nhạc

Bạn có biết tính năng trên ứng dụng Ảnh của iPhone ngoài việc chỉnh độ sáng, màu sắc, cắt ảnh,… thì chúng còn có thể chèn kí tự vào ảnh không? Dưới bài viết này Minh Tuấn Mobile sẽ chỉ cho bạn cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone đơn giản nhất, cùng theo dõi nhé.

Thêm văn bản vào hình ảnh trên iPhone hoặc thêm văn bản vào ảnh chụp màn hình iPhone có thể rất hữu ích khi bạn muốn trỏ và giải thích điều gì đó cho người dùng khác bằng hình ảnh. Điều tốt là các công cụ tính năng của iPhone cho phép người dùng thực hiện việc này một cách dễ dàng. Dưới bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone được lưu trong ứng dụng Ảnh cũng như ảnh chụp màn hình iPhone.

Cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone bằng ứng dụng Ảnh

Đôi khi những tính năng có sẵn trong iPhone mà chúng ta thường không để ý, cụ thể là chỉnh sửa ảnh ngay trên ứng dụng Ảnh, những công cụ chỉnh sửa được cấp sẵn bởi hệ điều hành iOS có thể giúp bạn chèn được chữ vào ảnh trên iPhone, thực hiện một vài bước dưới đây để chèn chữ vào ảnh nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng Ảnh và tìm hình ảnh bạn muốn thêm văn bản vào.Bước 2: Sau khi mở hình ảnh, hãy nhấn vào nút ‘Chỉnh sửa’ nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào nút Đánh dấu từ góc trên cùng bên phải của màn hình.Bước 4: Bây giờ hãy nhấn vào nút ‘+’ từ thanh dưới cùng và sau đó nhấn vào tùy chọn Văn bản.Bước 5: Nhấn đúp vào ‘Văn bản’ xuất hiện trên màn hình và sử dụng bàn phím ảo để nhập văn bản bạn chọn.Bước 6: Tùy chọn thay đổi màu sắc và kích cỡ của văn bản bằng thanh dưới cùng.Bước 7: Sau khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào nút ‘Xong’ để lưu hình ảnh với văn bản đã thêm. Cuối cùng thoát khỏi chế độ chỉnh sửa bằng cách nhấn vào Xong một lần nữa.

Read More:   [10/2023] "frozen" Là Gì? Nghĩa Của Từ Frozen Trong Tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt

Cách xóa văn bản khỏi hình ảnh trên iPhone

Như chia sẻ ở phần trên đã hướng dẫn cho bạn cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone bằng ứng dụng Ảnh, thì tất nhiên cũng sẽ có cách để bạn có thể xoá đi được văn bản bạn vừa chèn vào hình ảnh, hãy làm theo các bước dưới để loại bỏ văn bản trên ảnh nhé:

Bước 1: Mở hình ảnh bạn muốn xóa văn bản trên iPhone.Bước 2: Nhấn vào nút ‘Chỉnh sửa’.Bước 3: Cuối cùng nhấn vào nút ‘Hoàn nguyên’ và sau đó nhấn vào ‘Hoàn nguyên về bản gốc’.

Vậy là xong, bằng cách làm theo các bước trên bạn có thể hoàn nguyên hình ảnh về trạng thái ban đầu và xóa văn bản khỏi ảnh.

Cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone bằng tính năng chụp ảnh màn hình

Có thể bạn không để ý, nhưng mỗi lần bạn chụp ảnh màn hình xong sẽ để lại 1 chiếc ảnh nhỏ nằm ở góc dưới màn hình. Bạn nghĩ là chúng không thể làm gì đúng không? Ngược lại nhé, nếu bạn nhấp vào bức ảnh nhỏ trên màn hình bạn vừa mới chụp, sẽ hiện ra một menu chỉnh sửa hình ảnh cho bạn bao gồm cả chèn kí tự vào ảnh, cụ thể hơn sẽ được chỉ qua các bước dưới đây:

Bước 1: Chụp ảnh màn hình trên iPhone hoặc iPad của bạn.Bước 2: Bây giờ hãy nhấn vào bản xem trước ảnh chụp màn hình xuất hiện ở phía dưới bên trái của màn hình.Bước 3: Đảm bảo rằng công cụ đánh dấu được chọn từ menu trên cùng. Đây là nút có hình tròn với bút bên trong nó.Bước 4: Trên màn hình Đánh dấu, hãy nhấn vào nút ‘+’ nằm ở dưới cùng bên phải.Bước 5: Từ menu bật lên, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Văn bản’. Bây giờ ‘Văn bản’ sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấn vào nó để hiển thị bàn phím và bắt đầu nhập. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của văn bản và thay đổi kích thước nó bằng cách sử dụng công cụ có sẵn ở dưới cùng.Bước 6: Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào nút ‘Xong’ để lưu ảnh chụp màn hình với văn bản trên đó. Bạn cũng có thể nhấn vào nút chia sẻ để nhanh chóng chia sẻ ảnh chụp màn hình.

Read More:   [10/2023] Cách Làm Gà Nấu Măng Chua Cay Với Hạt Dổi Siêu Hấp Dẫn

Cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone bằng một số phần mềm chỉnh sửa thứ 3

Thực tế ngoài những cách mà chúng mình vừa chia sẻ ở trên, còn vô số cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone. Nhưng phổ biến nhất trong thời điểm hiện tại vẫn là những app chỉnh sửa ảnh thứ 3, những phần mềm này ngoài việc cho phép bạn chèn chữ vào ảnh còn có thể lựa chọn kiểu, kích thước, dáng, độ đậm, độ nghiêng,… của chữ, quá xịn đúng không nào?

Trên kho ứng dụng của AppStore có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh, bao gồm cả miễn phí và tính phí. Chúng ta sẽ tập trung về những phần mềm được đánh giá cao và tất nhiên là miễn phí, cụ thể như bạn có thể tham khảo các phần mềm như Snapseeds, Picsart, Epix, Adobe Photoshop,…

Trên đây là toàn bộ thông tin bài viết cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone mà Minh Tuấn Mobile chia sẻ thêm cho bạn đọc, mong là những thông tin này sẽ có ích. Và đừng quên theo dõi trang để nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị hơn nhé.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Cách Chèn Chữ Vào ảnh Trên IPhone, IPad Chỉ Trong Một Nốt Nhạc❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Cách Chèn Chữ Vào ảnh Trên IPhone, IPad Chỉ Trong Một Nốt Nhạc” [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   [10/2023] Tổng Hợp Tất Cả Các Kí Hiệu Trong Vật Lý 6 Cần Nhớ
Back to top button