[10/2023] Bị Chỉ Trích “văng Tục”, NSƯT Đức Hải Nói Gì?

Rate this post

Trước những chỉ trích, NSƯT Đức Hải khẳng định trang cá nhân của anh bị hack

Cụ thể, ngày 2-6, NSƯT Đức Hải đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn khi dùng lời lẽ nặng nề để ám chỉ một người nào đó. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng phẫn nộ chính là việc nam nghệ sĩ sử dụng rất nhiều từ ngữ tục tĩu. Bài đăng của NSƯT Đức Hải nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Là người đồng nghiệp thân thiết, nghệ sĩ Chí Trung cũng phải thốt lên: “Cạn lời với sự nóng nảy của con trai”. Trên khắp mạng xã hội tràn ngập những lời chỉ trích Đức Hải vì phát ngôn kém duyên, nhất là anh đang là nghệ sĩ, còn là một giảng viên dạy học.

Trước đó, trên trang cá nhân của NSƯT Đức Hải xuất hiện dòng trạng thái không mấy hay ho

Sau một ngày bị công kích, nam nghệ sĩ mới đây đã lên tiếng. Anh cho biết tài khoản Facebook Đức Hải – dù đã được định danh có tick xanh – bị hack chứ anh không hề viết nội dung này. Tới tối 2-6, NSƯT Đức Hải cho biết anh vẫn đang bối rối vì chưa lấy lại được quyền kiểm soát trang cá nhân nên không biết phải thanh minh bằng cách nào.

“Mình không liên quan gì đến chuyện này, từ trước giờ tôi cũng có bao giờ lên tiếng về những chuyện đó đâu. Tôi chỉ quan tâm đến chuyện đời sống, chuyện Covid-19 bây giờ làm sao để con tôi được an toàn thôi. Nếu sự việc đi quá xa, tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vấn đề này. Thật sự chuyện này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của tôi” – Đức Hải nói.

Read More:   [10/2023] Cách Reset điện Thoại Android Bằng Máy Tính Không Mất Dữ Liệu

Sau NSUT Đức Hải, Hiệp Gà tiếp tục bị chỉ trích

Chuyện NSƯT Đức Hải chưa xong, Hiệp Gà tiếp tục bị chỉ trích vì phát ngôn tục tĩu, thiếu văn hóa. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hiệp Gà đã chia sẻ một đoạn clip về nhân vật đình đám mạng xã hội đó, đi kèm là dòng trạng thái với phát ngôn tục tĩu: “Nước mắt *** hố hố”. Ở dưới bài đăng của Hiệp Gà, đông đảo cộng đồng mạng nhanh chóng để lại những bình luận chỉ trích phát ngôn tục tĩu và thiếu văn hóa trên: “Không xứng đáng có tích xanh”, “sao lớn mà ăn nói kì cục thế hả chú??”…

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Bị Chỉ Trích “văng Tục”, NSƯT Đức Hải Nói Gì?❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Bị Chỉ Trích “văng Tục”, NSƯT Đức Hải Nói Gì?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button