[10/2023] Bảng Size US, UK Chuẩn Nhất Chuyên Dùng Mua Hàng Mỹ, Châu Âu

Rate this post

Bảng size US, UK chuẩn nhất chuyên dùng mua hàng Mỹ, Châu Âu

Quần áo chuẩn Châu Âu, Mỹ được rất nhiều Việt ưa chuộng bởi chất lượng, hợp thời trang. Dưới đây là bảng size US, UK chuẩn nhất để bạn tham khảo size

Quần áo thời trang chuẩn US, UK, EU không chỉ được sử dụng ở Châu Âu, Mỹ mà còn được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng sử dụng, bởi vì thiết kế đẹp, hợp thời trang. Thế nhưng nhiều người lại rất e ngại khi đặt hàng quần áo Châu Âu, Mỹ bởi vì sợ mua nhầm size quần áo và không biết bảng size US, UK, EU chọn như thế nào. Bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa, bởi vì trong bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách chọn size quần áo Châu Âu, Mỹ chuẩn dáng.

Tóm tắt:

Lưu ý khi chọn sizeSize quần áo USSize áo thun, sơ mi USSize quần jean USSize áo khoác USSize US trẻ em

1. Những lưu ý khi xem bảng size US, UK, EU

Khi xem bảng size quần áo nước ngoài, các bạn cần quan tâm đến các thuật ngữ họ hay sử dụng như:

Đơn kích thước: 1 Inches(in) = 2.54 cmChiều cao: được tính từ đỉnh đầu đến gót chân(không mang giầy)Vòng ngực: Số đo vòng ngực lớn nhấtVòng eo: Số đo vòng eo tính từ chổ có kích thước nhỏ nhất tính từ sườn đến ngang hông.Chiều dài chân: Là số đo từ vòng eo đến mắt cá chân hoặc đến sàng nhà nếu muốn mua quần ống dài hơn.

Read More:   [10/2023] Hướng Dẫn Liên Kết Thanh Toán MoMo

2. Bảng size quần áo US, UK chung

BẢNG SIZE QUẦN ÁO US, UK, EU CHUẨN NHẤT

3. Bảng size áo thun, sơ mi US, UK

Dưới đây là bảng size áo thun, sơ mi US, UK chung nhé.
– Khi chọn size áo thun thì các bạn chỉ cần xem số đo vòng ngực là đủ rồi, bởi vì vòng ngực vừa vặn thì những thông số còn lại ta không cần quan tâm nữa. Nếu chọn áo thun tay dài thì xem thêm chiều dài tay.
– Còn khi chọn size áo sơ mi, các bạn xem số đo vòng cổ và số đo vòng ngực. Nếu như chọn áo sơ dài tay thì xem thêm số đo dài nãy nữa nhé.

BẢNG SIZE ÁO THUN, SƠ MI US, UK

Thông số size áo thun, áo sơ mi US, UK:

Size S dành cho nam, có vòng ngực từ: 86-91 cmSize M dành cho nam, có vòng ngực từ: 96-101 cmSize L dành cho nam, có vòng ngực từ: 107-111 cmSize XL dành cho nam, có vòng ngực từ: 117-122 cmSize XXL dành cho nam, có vòng ngực từ: 127-132 cm

4. Bảng size quần jean US, UK theo vòng eo

Khi chọn size quần jean theo bảng size US,UK dưới đây, các bạn chỉ cần dựa vào số đo vòng eo của mình để chọn size là được, những số đo còn lại không cần quan tâm bởi vòng eo vừa thì số đo còn lại cũng sẽ phù hợp với bạn.

Read More:   Một sợi dây đồng có đường kính 0,8 (mm), lớp sơn cách điện bên ngoài rất mỏng. Dùng sợi dây này để quấn một ống dây có d…

BẢNG SIZE QUẦN JEAN US, UK THEO SỐ ĐO VÒNG EO

Thông số size quần jean US, UK theo số đo vòng eo:

Size XS cho nam, có vòng eo từ: 71-76 cmSize S cho nam, có vòng eo từ: 76-81 cmSize M cho nam, có vòng eo từ: 81-86 cmSize L cho nam, có vòng eo từ: 86-91 cmSize XL cho nam, có vòng eo từ: 91-96 cmSize XXL cho nam, có vòng eo từ: 101-111 cmSize 3XL cho nam, có vòng eo từ: 117-127 cmSize 4XL cho nam, có vòng eo từ: 132-137 cmSize 5XL cho nam, có vòng eo từ: 142-152 cmSize 6XL cho nam, có vòng eo từ: 157-162 cm

Bảng size quần jean US, UK theo chiều dài ống

Dưới đây là bảng szie quần jean US, UK tính theo chiều dài ống quần nhé. Bảng size này sử dụng để chọn size dựa vào chiều dài của ống quần jean.

BẢNG SIZE QUẦN JEAN US, UK THEO CHIỀU DÀI ỐNG

5. Bảng size áo khoác(jacket) US, UK

Dưới đây là bảng size áo khoác chuẩn US, UK, các bạn chọn size chỉ cần quan tâm đến số đo vòng ngực là chủ yếu, còn số đo chiều dài tay chỉ cần xem sơ thôi cũng được.

BẢNG SIZE ÁO KHOÁC CHUẨN US, UK

Thông số size áo khoác US, UK cho nam:

Size XS cho nam, có vòng ngực là: 86 cmSize S cho nam, có vòng ngực là: 91 cmSize M cho nam, có vòng ngực là: 97 cmSize L cho nam, có vòng ngực là: 102 cmSize XL cho nam, có vòng ngực là: 107 cmSize XXL cho nam, có vòng ngực là: 112-117 cmSize 3XL cho nam, có vòng ngực là: 122-127 cmSize 4XL cho nam, có vòng ngực là: 132-137 cmSize 5XL cho nam, có vòng ngực là: 142-147 cm

Read More:   [10/2023] Hình Phạt Róc Xương Là Gì? Những Hình Phạt Ghê Rợn Thời Trung Cổ

6. Bảng size quần áo trẻ em

BẢNG SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM CHUẨN US, UK

Mong rằng với những thông tin chia sẻ phía trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp các bạn dễ dàng lựa chọn quần áo dựa vào bảng size US, UK phía trên. Từ đó giúp bạn tự tin hơn khi đặt hàng quần áo nước ngoài trên các trang web mua sắm trực tuyến.

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Bảng Size US, UK Chuẩn Nhất Chuyên Dùng Mua Hàng Mỹ, Châu Âu❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Bảng Size US, UK Chuẩn Nhất Chuyên Dùng Mua Hàng Mỹ, Châu Âu” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button