[10/2023] Active Office 365 Full Bản Quyền Bằng CMD Không Cần Cr@Ck

Rate this post

Trong một bài viết trước đây, tôi đã chỉ cho các bạn cách tải xuống và cài đặt Office 365 Multil Language bằng trình cài đặt trực tuyến từ trang chủ của Microsoft. Theo mặc định, cài đặt mới bao gồm giấy phép dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau đó, hầu hết các tính năng quan trọng sẽ bị vô hiệu hóa. Điều đó có nghĩa là công việc của bạn sẽ bị ngừng trừ khi bạn trả tiền để nâng cấp Office 365.
Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, điều này thật tồi tệ. Để giúp bạn khắc phục vấn đề này, tôi khuyên bạn nên sử dụng khóa KMS Licene để kích hoạt. Đối với những người bạn chưa biết, giấy phép KMS gần như tương tự như bản dùng thử. Nó hoàn toàn miễn phí, hợp pháp và chỉ có giá trị trong 180 ngày. Nhưng đừng lo lắng về thời gian bởi vì nó có thể được gia hạn dễ dàng.
Bài viết này sẽ chia sẻ đến các cách active office 365, hướng dẫn chi tiết nhất để các bạn có thể thực hiện!
Bước 1: Mở CMD với quyền admin
vào cmd admin

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, điều này thật tồi tệ. Để giúp bạn khắc phục vấn đề này, tôi khuyên bạn nên sử dụng khóa KMS Licene để kích hoạt. Đối với những người bạn chưa biết, giấy phép KMS gần như tương tự như bản dùng thử. Nó hoàn toàn miễn phí, hợp pháp và chỉ có giá trị trong 180 ngày. Nhưng đừng lo lắng về thời gian bởi vì nó có thể được gia hạn dễ dàng.

Bài viết này sẽ chia sẻ đến các cách active office 365, hướng dẫn chi tiết nhất để các bạn có thể thực hiện!

Đảm bảo máy tính của bạn đã sẵn sàng

Bạn cần kiểm tra lại kết nối internet của mình và đảm bảo rằng dịch vụ Windows Update đã được bật. KMS phải được xác minh bằng cách tạo kết nối đến máy chủ KMS trước khi sử dụng. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem máy chủ KMS có bị chặn hay không. Điều này khá đơn giản. Chỉ cần mở trình duyệt internet của bạn và thử truy cập trang web này: http://kms8.msguides.com. Nếu nó hiển thị, điều này có nghĩa là máy chủ không bị chặn.

Read More:   6 Cách Mặc áo Lót Không Lộ Dây Cho Chị Em Thêm Tự Tin

KMS Server

kms8.msguides.com

3 Cách Active Office 365 bằng CMD không cần phần mềm

1. Kích hoạt Office 365 bằng Key

Trước tiên, bạn cần mở dấu nhắc lệnh với quyền quản trị viên, sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới từng bước. Chỉ cần sao chép / dán các lệnh và đừng quên nhấn Enter để thực thi chúng.

Bước 1: Mở CMD với quyền admin

vào cmd admin

Quảng cáo

Bước 2: Copy dòng lệnh

Nếu bạn cài đặt Office của mình trong thư mục ProgramFiles, đường dẫn sẽ là %% ProgramFiles% Microsoft Office Office16, hoặc %% ProgramFiles (x86)% Microsoft Office Office16 tựa. Nó phụ thuộc vào kiến trúc của HĐH Windows mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn về vấn đề này, đừng lo lắng, chỉ cần chạy cả hai lệnh trên. Một trong số chúng sẽ không được thực thi và một thông báo lỗi sẽ được in trên màn hình

cd /d %ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16 cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16

active office 365 cmd

Bước 3: Sử dụng khóa máy khách KMS để kích hoạt Office của bạn

Đảm bảo PC của bạn được kết nối với internet, sau đó copy các dòng lệnh bên dưới và dán vào CMD

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com cscript ospp.vbs /setprt:1688 cscript ospp.vbs /act

Bước 4: Đợi CMD thông báo kích hoạt thành công

active office 365 cmd hình 2

2. Active office 365 theo phương pháp thủ công

Bước 1: Tạo file Txt mới

Read More:   [10/2023] " Xe Khách Tiếng Anh Là Gì Và Những Điều Cần Biết, Xe Khách Tiếng Anh Là Gì

Ra ngoài màn hình máy tính, nhấn chuột phải vào khoảng trống bất kỳ, chọn New > Nhấn Ext Document

mở file text document

Bước 2: Copy dòng lệnhvà dán vào file TXT

Quảng cáo

@echo off title Activate Office 365 ProPlus for FREE – MSGuides.com&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16proplusvl_kms*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16proplusvl_mak*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey😁RTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&set i=1 :server if %i%==1 set KMS=kms7.MSGuides.com if %i%==2 set KMS=kms8.MSGuides.com if %i%==3 set KMS=kms9.MSGuides.com if %i%==4 goto notsupported cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo. cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at [email protected] if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Would you like to visit my blog [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one… & echo Please wait… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server) explorer “http://MSGuides.com”&goto halt :notsupported echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/odt2k16 :halt pause >nul

MS Guides

Using Microsoft software products for FREE…

msguides.com

Bước 3: Lưu File

kích hoạt office 365 cmd

Bước 4: Đổi Tên File

Read More:   [10/2023] Tải Xuống APK Diamonds & Tricks Calculator Tips FREE💎Fire Cho Android

đổi tên file thành office365.cmd và nhấn Save để lưu lại file

kích hoạt office 365 cmd hình 2

Bước 5: Chạy file với quyền run as administrator

kích hoạt office 365 cmd hình 3

Bước 6: Thông báo kích hoạt thành công. Nhấn phím N

Quảng cáo

kích hoạt office 365 cmd hình 4

3.Phương pháp tự động

Bước 1: Tải file Script kích hoạt

Mega.nz: http://bit.ly/2YMWrDS

MEGA

MEGA provides free cloud storage with convenient and powerful always-on privacy. Claim your free 20GB now

mega.nz

Bước 2: Giải nén file. Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file” Activate AIO Tools…” và chọn Run as administrator

Bước 3: Nhấn phím L

Bước 4: Nhấn Phím số 5

Bước 5: Thông Báo Hoàn Thành

Các bạn nhấn phím bất kỳ để thoát

Bước 6: Nhấn phím O

Bước 7: Nhấn phím 1

Bước 8: Các bạn nhấn phím T để tiếp tục.

Bước 9: Nhấn phím bất kì

Mua key bản quyền Office như Office 2019, 2016, Office 2013, Office 2010, Office 365, Windows 10 pro, Win 10 Home, Windows 8.1, Windows 7,… giá chỉ từ 169k tại Shop Key bản quyền Win 10 – Office 365 tốt nhất. Đây là key bản quyền chính hãng do Microsoft cung cấp, bạn chỉ cần nhập mã bản quyền là hệ điều hành hoặc Office tự động được kích hoạt vĩnh viễn. Shop cam kết bảo hành vĩnh viễn trọn đời cho bạn sản phẩm này, nếu Key không kích hoạt được sẽ đổi 1:1 đến khi thành công cho quý khách hàng!

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] Active Office 365 Full Bản Quyền Bằng CMD Không Cần Cr@Ck❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] Active Office 365 Full Bản Quyền Bằng CMD Không Cần Cr@Ck” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button