[10/2023] 5 Cách Bảo Quản Keo Nối Mi đơn Giản

Rate this post

1. Phương pháp bảo quản keo nối mi trong ngăn mát tủ lạnh

Cách bảo quản keo nối mi trong tủ lạnh là cách phổ biến nhất hiện nay. Nhiệt độ lý tưởng khi bảo quản trong tủ lạnh là 20-25 độ C, độ ẩm 40-60%.
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng! Bạn không được để keo nối mi lẫn với các loại thực phẩm khác. Vì các loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ… thường có mùi, dễ ôi thiu sẽ làm thay đổi độ ẩm trong tủ lạnh. Dẫn đến hỏng keo nối mi.

2.Cách bảo quản keo nối mi tránh những nơi nhiệt độ cao

Keo nối mi chỉ thích hợp trong môi trường mát mẻ từ 20-25 độ C. Nếu để keo nối mi ngoài nắng nóng trong quá trình bảo quản sẽ rất nhanh khô.
Nhất là vào những tháng ấm áp, việc bảo quản keo nối mi khá phức tạp.
Trong quá trình vận chuyển từ nhà sản xuất đến tay bạn. Keo nối mi phải ở trong hộp và xe tải và nhiều chủ hàng khác cũng ảnh hưởng đến chất lượng keo nối mi.
Do đó, lời khuyên của Hoalys là bạn chỉ nên dự trữ lượng keo đủ dùng. Không nên để nhiều keo trong nhà sẽ khiến keo nối mi khó giữ nếp.

3. Cách bảo quản để nhiệt độ keo nối mi ổn định với nhiệt độ phòng

Bạn phải lấy keo nối mi ra khỏi tủ lạnh 20 phút trước khi sử dụng. Để thành phần trong lọ keo được ổn định. Mở nắp lọ keo quá sớm sau khi tháo sẽ gây ra hiện tượng ngưng tụ hơi nước bên trong lọ keo. Cho phép keo bị phá vỡ nhanh hơn.
Bạn nên đợi cho đến khi nhiệt độ và độ ẩm của lọ keo bằng với nhiệt độ của phòng nối mi trước khi mở nắp.
Một điều lưu ý nữa là keo nối mi đã mở ra sử dụng thì không nên bảo quản trong tủ lạnh.

Read More:   [10/2023] Top 15+ Bài Tập Cho Vòng 2 Giúp Bụng Nhỏ, Eo Thon

4. Cách bảo quản keo nối mi trong hộp kín khí

Ngay khi keo nối mi tiếp xúc với không khí, bên trong lọ keo sẽ diễn ra quá trình phân hủy. Để tránh quá trình này xảy ra, bạn nên bảo quản trong lọ bảo quản chuyên dụng dành cho dụng cụ nối mi. Nhớ kèm theo túi hút ẩm để tăng hiệu quả bảo vệ keo.
bao-quan-keo-noi-mi
Nếu không có lọ bảo quản keo, bạn có thể cho keo nối mi vào bát ăn cơm và đậy nắp lại để tránh không khí bên ngoài lọt vào.

5. Keo nối mi chỉ nên sử dụng trong 1 tháng

Thời gian sử dụng lý tưởng của keo nối mi là 1 tháng kể từ khi mở nắp, lâu ngày keo sẽ khô và không sử dụng được nữa. Khi keo đã sử dụng được 1 tháng, bạn nên thay chai keo mới để đảm bảo hiệu quả sử dụng được tốt nhất.
Nhìn chung keo nối mi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời tiết, nhiệt độ dẫn đến chất lượng thay đổi, nếu áp dụng 5 cách bảo quản keo nối mi tốt trên đây sẽ giúp bạn sử dụng keo nối mi đến giọt cuối cùng. hoặc sự thay đổi chất lượng do yếu tố thời tiết, môi trường.
Tất cả những cách trên đều đơn giản, dễ làm và không tốn nhiều công sức cũng như tiền bạc nên sau khi đọc xong bài viết này thì không có lý do gì mà chúng ta không áp dụng ngay để bảo vệ lớp keo.

Read More:   [10/2023] Hướng Dẫn Cách Tính Diện Tích Mái Tôn Vòm Chi Tiết

✅ Dịch vụ thành lập công ty⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn✅ Dịch vụ kế toán⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật✅ Dịch vụ kiểm toán⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác✅ Dịch vụ làm hộ chiếu⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] 5 Cách Bảo Quản Keo Nối Mi đơn Giản❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] 5 Cách Bảo Quản Keo Nối Mi đơn Giản” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button