[10/2023] 5 Bước đặt Tên Kênh Youtube Chuẩn SEO Nhất Năm 2023

Rate this post

Đặt tên là một bước quan trọng khi bạn bắt đầu làm Youtube. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách đặt tên Youtube hay. Một được đặt tên kênh youtube chuẩn seo sẽ gây ấn tượng với người xem và tăng độ nhận biết thương hiệu cho kênh của bạn. Nếu bạn chưa biết cách đặt tên cho kênh Youtube của mình thì hãy đọc bài viết này ngay.

1. Tên Youtube để làm gì?

Nhiều người làm Youtube nhưng họ không biết vai trò của việc đặt tên. Đôi khi đó chỉ là đặt tên ngẫu nhiên hoặc trùng tên của các kênh nổi tiếng. Tên kênh Youtube có nhiều chức năng nhưng chủ yếu có 3 chức năng sau:
Tên Youtube là hình ảnh thương hiệu của bạn
Tên Youtube được kiếm tiền
Đặt tên Youtube gây ấn tượng với người xem
Sau khi đọc xong bài viết này, khi bạn quyết định làm Youtube, hãy chú ý và đầu tư cho việc đặt tên cho kênh Youtube của mình.
Vai trò của thẻ định dạng Youtube
Kích thước tiêu chuẩn cho ảnh bìa kênh Youtube
Thêm quyền quản lý kênh Youtube

2. Cách đặt tên cho kênh YouTube chuẩn SEO nhất năm 2023

Khi đặt tên cho kênh Youtube, bạn cần chú ý những cách sau:
Đúng với chủ đề của kênh
ngắn gọn và dễ nhớ
Tên kênh phải qua SEO mới lên top tìm kiếm
một số quy tắc cần nhớ
Nếu nắm rõ những quy tắc đặt tên đơn giản sau đây, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi đặt tên cho kênh Youtube của mình nữa.
Hướng dẫn sử dụng VidIQ
Đăng ký tài khoản kênh Youtube nước ngoài
Đổi tài khoản Youtube sang quốc gia khác

Read More:   [10/2023] Cung Bọ Cạp Là Gì? Hợp Với Cung Nào Nhất?

2.1 Phù hợp với chủ đề của kênh

Bộ tên kênh cần phù hợp với chủ đề của kênh. Ví dụ kênh chủ đề sách có thể đặt tên là: sách hay, đọc sách mỗi ngày, cùng đọc sách… Kênh chủ đề sách không được đặt tên là Game hay làm đẹp.
Tên kênh được đặt đúng chủ đề để tạo sự chuyên nghiệp, chính trực và nhất quán.

2.2 Tên kênh phải ngắn gọn, ấn tượng và dễ nhớ

Giữ tên kênh Youtube của bạn ngắn gọn và dễ nhớ. Giúp người xem dễ nhớ tên kênh và tìm nhanh khi tìm kiếm nội dung.
Bạn có thể đặt tên cho kênh Youtube của mình theo tên của chính bạn. Nếu tên của bạn quá dài, bạn có thể rút ngắn nó. Tên Youtube gồm 3 chữ là tên Youtube hợp lý và dễ nhớ nhất.
Một cái tên ấn tượng là một cái tên để lại dấu ấn trong tâm trí người nghe. Bạn có thể liệt kê các ý tưởng của mình ra giấy. Sau đó, chọn một cái tên gây ấn tượng vì đó là một cái tên thú vị với cách chơi chữ hay.

2.3 Tên kênh phải chuẩn SEO mới được đưa vào danh sách tìm kiếm

Khi làm Youtube ai cũng muốn bật chức năng kiếm tiền. Tên Youtube cũng là một yếu tố quyết định, tên kênh SEO có thứ hạng top tìm kiếm sẽ có cơ hội kiếm tiền cao hơn.
Tên kênh của bạn nên tránh tên YouTube, thương hiệu hoặc kiệt tác.
Để kiểm tra trùng lặp tên kênh Youtube, bạn cần sử dụng trình duyệt ẩn danh.
Trên trình duyệt Youtube ẩn danh của Google, bạn sẽ tìm thấy tên mình muốn và xem có bao nhiêu trùng lặp.
Để kiểm tra mức độ cạnh tranh của kênh, bạn có thể sử dụng các công cụ và trang xã hội của Vidiq. Bạn nên chọn tên có độ cạnh tranh thấp thì khả năng SEO lên top tìm kiếm sẽ cao hơn.

Read More:   [10/2023] Closest Là Gì Trong Tiếng Anh? Closest Nghĩa Là Gì

2.4 Một số quy tắc cần nhớ

Một số điều nên và không nên khi đặt tên kênh Youtube, hãy chọn những cái tên phổ biến. Chọn tên đảm bảo thuần phong mỹ tục. Tránh những tên xúc phạm thô tục.
Vì tên kênh sẽ gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu. Người xem đề cập đến tên kênh của bạn đề cập đến những gì kênh của bạn có thể làm.

3. Một số tên kênh Youtube nổi tiếng nhất thế giới

Bạn có thể tham khảo tên một số kênh Youtube nổi tiếng nhất thế giới:
Tên kênh giáo dục:
Vua ngẫu nhiên (10,4 triệu người đăng ký)
National Geographic (9,7 triệu người đăng ký)
Crash Course (8,5 triệu người đăng ký)
Tên kênh ẩm thực:
Ngon (10,8 triệu người đăng ký)
Bữa ăn hoành tráng (7,1 triệu người đăng ký)
Jamie Oliver (4 triệu người đăng ký)
Cách nấu ăn (3,5 triệu người đăng ký)
Tên kênh về âm nhạc:
Ed Sheeran (35,1 triệu người đăng ký)
Eminem (33,8 triệu người đăng ký)
Katy Perry (31,8 triệu người đăng ký)
Taylor Swift (31,5 triệu người đăng ký)

4. Kết luận

Hi vọng qua chia sẻ của ACC các bạn sẽ biết cách đặt tên kênh Youtube hay. Kênh Youtube của bạn sẽ được kiếm tiền ngay lập tức.

✅ Dịch vụ thành lập công ty⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn✅ Dịch vụ kế toán⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật✅ Dịch vụ kiểm toán⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác✅ Dịch vụ làm hộ chiếu⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Read More:   https://thphandangluu-danang.edu.vn/tu-phan-vi-la-gi-dinh-nghia-vi-du-giai-thich-dinh-nghia-vi-du-giai-thich-9wk8gqye/

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] 5 Bước đặt Tên Kênh Youtube Chuẩn SEO Nhất Năm 2023❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] 5 Bước đặt Tên Kênh Youtube Chuẩn SEO Nhất Năm 2023″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button