[10/2023] 3 Phương Pháp Hiệu Quả để Ghi Màn Hình Trên điện Thoại Và Máy Tính Bảng Samsung

Rate this post

3 phương pháp hiệu quả để ghi màn hình trên điện thoại và máy tính bảng Samsung

Ghi lại màn hình trên Samsung – 3 phương pháp hiệu quả mà bạn không bao giờ nên bỏ lỡ

Làm thế nào để ghi lại màn hình trên Samsung Galaxy ? Cho dù bạn cần quay video chơi game show cho website tiếp thị quảng cáo xã hội hay đơn thuần là tạo video hướng dẫn về các lỗi kỹ thuật và cách sử dụng ứng dụng, ứng dụng ghi màn hình trên Samsung được cho phép bạn ghi lại toàn bộ các hoạt động giải trí trên màn hình trong các thiết bị Samsung Galaxy. Chỉ cần khám phá thêm cụ thể về các trình ghi màn hình Samsung tốt nhất và chọn một trong những mong ước theo nhu yếu của bạn.

Tương tự như trình ghi màn hình của iOS, Google đã thêm công dụng ghi màn hình vào Android 10 beta. Tuy nhiên, nó đã bị vô hiệu trong bản phát hành sau cuối. May mắn thay, Samsung vẫn giữ tính năng quay phim màn hình, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để ghi lại các hoạt động giải trí trên màn hình trên Samsung Note 10. Bước 1 : Để thiết lập tính năng ghi màn hình Samsung, hãy vào Cài đặt ứng dụng và nhấn vào Các tính năng tiên tiến và phát triển Lựa chọn. Sau đó chọn Ảnh chụp màn hình menu và nhấn vào Cài đặt Trình ghi màn hình tùy chọn để biến hóa thiết lập dựa trên sở trường thích nghi của bạn.

Bước 2: Khi muốn quay màn hình trên Samsung, bạn có thể vuốt từ trên cùng của màn hình xuống để truy cập bảng cài đặt nhanh. Chạm vào Trình ghi màn hình tùy chọn và nhấn Cho phép khi được nhắc quay màn hình trên Samsung.

Bước 3 : Chọn nguồn âm thanh cho tương thích. Các Không có âm thanh tùy chọn sẽ tạo bản ghi màn hình tắt tiếng, Âm thanh phương tiện đi lại sẽ tạo bản ghi màn hình với âm thanh và Âm thanh phương tiện đi lại và micrô được cho phép bạn thêm giọng nói của mình vào bản ghi âm. Bước 4 : Sau khi chạm Bắt đầu ghi âm tùy chọn, nó sẽ ghi lại màn hình trên Samsung ngay lập tức. Khi nhận được video mong ước, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào hình tượng Dừng trên thanh công cụ. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các tệp ghi màn hình trong thư viện ảnh trên thiết bị Samsung của mình.

Read More:   [10/2023] Kiên định Là Gì, ý Nghĩa Và Biểu Hiện Của Sự Kiên định Trong Cuộc Sống

Phần 2: Làm thế nào để ghi lại màn hình trên Samsung với ứng dụng ghi màn hình

Như đã nói ở trên, Samsung chỉ bổ trợ tính năng quay phim màn hình vào các thiết bị chạy Android 10. Làm thế nào để quay phim màn hình trên Samsung với điện thoại cảm ứng, máy tính bảng cũ ? Trình ghi màn hình ADV là một trình ghi màn hình sửa chữa thay thế cho Samsung để chụp các tệp mong ước. Bước 1 : Truy cập Cửa hàng Google Play trên điện thoại cảm ứng Android của bạn và tìm kiếm Trình ghi màn hình ADV và thiết lập ứng dụng vào điện thoại thông minh Samsung của bạn. Nó là không lấy phí để tải xuống và sử dụng cho các tính năng cơ bản. Bước 2 : Khi bạn đã setup chương trình, chương trình sẽ nhận được một nút nổi trên màn hình bất kể. Nếu bạn muốn tùy chỉnh các tùy chọn, hãy chuyển đến Màn hình setup trong ứng dụng. Bước 3 : Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng quay màn hình trên Samsung, hãy nhấn vào nút nổi và chọn Ghi lại hình tượng. Để thêm khuôn mặt của bạn vào ghi màn hình, hãy nhấn vào Máy ảnh hình tượng. Bước 4 : Sau khi ghi màn hình, hãy nhấn vào Dừng lại hình tượng để lưu các tệp đã ghi vào thư viện ảnh của bạn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, chuyển hoặc quản trị các tệp trong điện thoại thông minh Android của mình.

Phần 3: Làm thế nào để phản chiếu và ghi màn hình trên Samsung trên PC

Sẽ rất khó để ghi lại màn hình trên Samsung khi chơi 1 số ít game show lớn. Hơn nữa, thật là một thảm họa nếu máy quay màn hình bị hỏng hoặc chỉ quay được một đoạn video mờ. Vidmore Screen Recorder là một trình ghi màn hình đa năng để chụp các thiết bị Samsung được phản chiếu. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh thiết lập video, thêm chú thích / hình dạng / hình mờ, quản trị ghi hoặc chỉnh sửa video một cách thuận tiện.

Read More:   [10/2023] Cách Làm Món Gà Rang Muối Ngon Như Nhà Hàng

Vidmore Screen Recorder
Ghi lại màn hình Samsung phản chiếu, các tệp âm thanh và chụp nhanh một cách dễ dàng.
Tinh chỉnh tốc độ khung hình, codec video, chất lượng video, chất lượng âm thanh và hơn thế nữa.
Thêm chú thích, hình dạng, hình mờ, chú thích, đường kẻ và các cài đặt khác.
Quản lý các tệp ghi âm, xem, xóa, thêm vào thư mục và chia sẻ với người khác.
Tải xuống miễn phí Tải xuống miễn phí Bước 1 : Tải xuống và thiết lập trình ghi màn hình, khởi chạy chương trình trên máy tính của bạn. Chọn Máy ghi hình trước khi phản chiếu màn hình điện thoại thông minh Samsung sang máy tính. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào Hộp số hình tượng để kiểm soát và điều chỉnh thiết lập video và âm thanh cho bản ghi.
Bước 2 : Chọn Tập quán tùy chọn trong TRƯNG BÀY phần. Bạn hoàn toàn có thể chọn Chọn vùng / hành lang cửa số và chọn khu vực ghi theo màn hình Samsung của bạn. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm khuôn mặt của mình vào ghi màn hình Samsung với Webcam Lựa chọn.
Bước 3 : Nhấp vào GHI để mở màn quay màn hình trên Samsung. Trong quy trình ghi màn hình, bạn hoàn toàn có thể vẽ lên bức tranh mong ước với Biên tập công cụ, thêm hình dạng / chú thích / hình mờ hoặc tạo 1 số ít ảnh chụp màn hình với Máy ảnh hình tượng.
Bước 4 : Khi bạn muốn dừng quay màn hình, hãy nhấp vào Dừng lại và xem trước video đã quay. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bản ghi màn hình với Chơi hình tượng. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào Tiết kiệm để xuất bản ghi màn hình Samsung sang ổ cứng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể muốn khám phá về : Cách quay màn hình trên iPhone

Phần 4: Câu hỏi thường gặp về Screen Record trên Samsung

1. Samsung Screen Record có được không ? Câu vấn đáp là tùy thuộc vào thực trạng của bạn. Đối với các thiết bị Samsung chạy Android 10 trở lên, công dụng ghi màn hình tích hợp được cho phép bạn thực thi việc làm một cách thuận tiện. Nhưng so với các mạng lưới hệ thống Android cũ, bạn phải sử dụng ứng dụng ghi màn hình của bên thứ ba cho thiết bị Samsung của mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng ghi màn hình trong Cửa hàng Play. 2. Làm thế nào để quay màn hình trên Samsung S10 ?

Read More:   [10/2023] Kiếm Tiền Từ MB Bank – Cách đăng Ký MB Bank Nhận 30k Tiền Tươi

Không có chức năng quay màn hình gốc trên Samsung Galaxy S10. Không phải chuyển đổi mà bạn có thể lật để bắt đầu quay màn hình. Bạn có thể làm điều đó mà không cần bất kỳ ứng dụng ghi màn hình nào của bên thứ ba, vì Công cụ trò chơi tích hợp có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

3. Quay màn hình trên Samsung có hợp pháp không ? Bạn hoàn toàn có thể ghi lại màn hình trên điện thoại cảm ứng và máy tính bảng Samsung với tính năng gốc hoặc các ứng dụng ghi màn hình của bên thứ ba. Chỉ cần quan tâm rằng một số ít nội dung được bảo vệ bởi bản quyền và không hợp pháp để ghi lại trên màn hình của bạn .

Bài viết san sẻ hướng dẫn tối ưu về cách quay màn hình trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung. Tính năng ghi màn hình tích hợp là giải pháp thuận tiện nhất để chụp các tệp. Nếu không có sẵn, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ứng dụng ghi màn hình của bên thứ ba. Vidmore Screen Recorder là một trình ghi màn hình đa năng được cho phép bạn ghi lại các nội dung được phản chiếu một cách thuận tiện.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] 3 Phương Pháp Hiệu Quả để Ghi Màn Hình Trên điện Thoại Và Máy Tính Bảng Samsung❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] 3 Phương Pháp Hiệu Quả để Ghi Màn Hình Trên điện Thoại Và Máy Tính Bảng Samsung” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button