[10/2023] 3 Cách Bật Screen Mirror Từ IPhone Sang Samsung TV

Rate this post

Phản chiếu iPhone với Apple Tv thật tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn không sở hữu một chiếc thì sao? Sau đó, bạn cần các công cụ thay thế nếu muốn phản chiếu iPhone của mình với TV. Công cụ chính thức mà Công ty Apple cung cấp là Apple TV, nhưng nó là một lựa chọn đắt tiền có thể tốn rất nhiều tiền. Không cần phải lo lắng nếu không sở hữu Apple TV vì chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ bạn. Bạn có thể sử dụng các lựa chọn thay thế được mô tả trong bài viết này để phản chiếu iPhone của bạn với TV Samsung mà không cần sử dụng Apple TV. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách khắc phục mọi sự cố liên quan đến đường truyền. Hãy bắt đầu và xem chúng ta có thể học được gì.

Với AirPlay, bạn có thể chia sẻ ảnh, video và nhạc từ các thiết bị iOS của mình, chẳng hạn như iPhone, iPad và Mac, trực tiếp trên Samsung TV và Samsung Smart Monitor! Bạn sẽ cần kết nối TV và Màn hình thông minh với Internet và thiết bị iOS của mình với cùng một mạng Wi-Fi.

Trước khi có thể bắt đầu phát trực tuyến nội dung, bạn có thể phải bật AirPlay trên TV hoặc Màn hình thông minh của bạn. Để làm như vậy, hãy truy cập Cài đặt và nhìn thấy Tổng quan. Bây giờ, hãy xem Cài đặt Apple AirPlay. Bạn có thể kích hoạt tính năng này từ đây.

Điều hướng đến và cho phép điện thoại thông minh của bạn truy cập vào Hình ảnh ứng dụng để chia sẻ ảnh hoặc video. Đánh dấu vào ô Đăng lại nút mà chúng ta có thể thấy ở dưới cùng bên trái sau khi chọn ảnh hoặc video để chia sẻ.

Sau khi chọn AirPlay, chọn TV hoặc màn hình thông minh bạn muốn phát trực tiếp.

Một mã số có thể xuất hiện trên màn hình. Khi chúng tôi hiển thị tài liệu, hãy nhập mã này vào điện thoại của bạn. Ảnh hoặc video sẽ phản chiếu trên thiết bị bạn đã chọn.

Điều hướng đến và khởi chạy trình phát nhạc trên điện thoại thông minh của bạn để bắt đầu phát nhạc trực tuyến. bây giờ, chọn AirPlay ở cuối màn hình sau khi chọn danh sách phát.

Danh tính của TV hoặc Màn hình thông minh mà bạn muốn phát trực tiếp sẽ xuất hiện. Vì vậy, bạn cần phải chọn nó.

Read More:   [09/2023] Drum Là Gì? Chức Năng Của Drum Trong Máy Photocopy

Nhấn vào biểu tượng AirPlay, chọn TV hoặc Màn hình thông minh của bạn, sau đó bỏ chọn để ngừng phát nhạc.

Nếu điện thoại của bạn đã phát âm thanh, bạn cũng có thể mở trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải của màn hình iOS. Để bắt đầu phát trực tuyến đến thiết bị bạn đã chọn, hãy nhấn vào biểu tượng AirPlay trên trình phát âm thanh.

Ngoài kết nối không dây iOS của bạn, chúng tôi cũng có một phương pháp khác mà chúng tôi có thể sử dụng để phản chiếu iPhone với Samsung TV. Ngoài việc sử dụng kết nối WiFi, chúng tôi cũng có thể sử dụng cáp HDMI để liên kết iPhone của chúng tôi với TV thông minh của bạn cho quá trình phản chiếu các tệp phương tiện của chúng tôi. Cùng với đó, phần này sẽ giới thiệu cho bạn một bước dễ dàng để thực hiện nó. Vui lòng xem các bước dưới đây.

Đầu tiên, kết nối thiết bị iPhone của bạn và Đầu nối Apple Lightning vào TV Samsung. Cổng sạc iOS sẽ chấp nhận đầu cắm từ HDMI.

Sau đó, cổng HDMI từ TV sẽ nhận đầu đối diện của cáp được liên kết. Quy trình này có thể được áp dụng mà không cần Apple TV. Vì vậy, đó là một cách tuyệt vời để sử dụng Smart TV thay thế.

Cuối cùng, để xem điều khiển từ xa TV của bạn, chúng ta phải nhấp vào Nguồn tùy chọn, sau đó chọn HDMI. Bạn có thể cần phải thay đổi nguồn nếu iPhone của bạn gặp sự cố phản chiếu trên màn hình. Mặt khác, hãy ngắt kết nối dây HDMI với thiết bị iOS nếu bạn muốn ngừng phản chiếu.

Tất cả TV Samsung có thể không hỗ trợ AirPlay và thậm chí nó có thể không hoạt động. Ứng dụng Smart View có thể hỗ trợ phản chiếu màn hình iPhone trên một số TV. Có, iPhone có thể dễ dàng kết nối với TV thông minh Samsung bằng cách tải xuống ứng dụng Samsung Smart View. Trước tiên, hãy kiểm tra xem iPhone và TV của bạn có hỗ trợ không vì nó có thể khác nhau tùy theo khu vực. Dưới đây là cách sử dụng Chế độ xem thông minh để phản chiếu iPhone của bạn với TV Samsung.

Read More:   [10/2023] Cặc – Wiktionary Tiếng Việt

Hãy tham gia cùng Wifi mạng với TV, máy tính và thiết bị của bạn.

Trên điện thoại của bạn, hãy mở Bảng điều khiển nhanh và chuyển đổi Góc nhìn thông minh trên. Bạn sẽ thấy mọi thiết bị được cung cấp. Chạm vào TV.

Chọn Video của tôi, Nhạc của tôi hoặc Ảnh của tôi. Chọn phương tiện bạn muốn xem trên TV.

Lời nhắc nhở:

◆ Nếu TV của bạn không được liệt kê, hãy nhấn vào biểu tượng làm mới để thực hiện một tìm kiếm khác. Vui lòng đến xem TV của bạn có được bật và được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi với thiết bị của bạn hay không nếu bạn vẫn không thấy TV.

◆ TV và thiết bị của bạn hiện đã được liên kết. Kết nối này sẽ được ghi nhớ và thực hiện khi bạn mở ứng dụng Smart View. Với ứng dụng Smart View, bạn có thể vận hành TV và phát nội dung từ thiết bị của mình.

Mọi người có thể không biết rằng phản chiếu màn hình yêu cầu phải kết nối với cùng một mạng WiFi. Nó hoạt động bằng cách truyền tín hiệu từ thiết bị của bạn đến TV qua WiFi của bạn. Vì vậy, nếu kết nối WiFi của bạn đang hoạt động, bạn có thể cần phải khởi động lại modem và bộ định tuyến của mình. Rút phích cắm của bộ định tuyến và bất kỳ cáp nào được kết nối với bộ định tuyến để thực hiện việc này. Kết nối lại dây và bật nguồn sau vài phút.

Cần có WiFi để phản chiếu màn hình trên TV Samsung, không phải Bluetooth. Thử tắt Bluetooth trong menu cài đặt trên Samsung TV của bạn nếu bạn gặp khó khăn khi kết nối thiết bị di động với Samsung TV hoặc kết nối từ Samsung TV của bạn với một thiết bị khác. Tính năng này có thể giúp bạn làm cho mọi thứ hoạt động với màn hình của bạn khi nó đến gần TV hơn. Mặc dù WiFi có phạm vi rộng lớn, bạn vẫn có thể bị hạn chế nếu ở cuối phạm vi đó trong mạng gia đình của mình. Bằng cách kết nối gần thiết bị iOS của bạn với Samsung TV, nó sẽ có thể kết nối dễ dàng hơn. Sau khi bạn được liên kết và phản chiếu màn hình đã bắt đầu, bạn có thể tạo ra một khoảng cách nào đó.

Read More:   [10/2023] Hoa Sen Tiếng Anh Gọi Là Gì? Từ Vựng Về Các Loài Hoa

Tôi có thể phản chiếu Mac với Smart TV không?

Đây là cách phản chiếu Màn hình, giả sử thiết bị của bạn đã được cập nhật và tương thích. Tìm nút AirPlay trong thanh menu của máy Mac. Mở Tùy chọn Hệ thống, sau đó chọn Hiển thị. Menu thả xuống bên cạnh Màn hình AirPlay nên được chọn. Khi bạn chọn TV từ menu, quá trình phản chiếu sẽ bắt đầu.

AirPlay Alternative to Mirror iPhone to Samsung TV là gì?

Ứng dụng phổ biến nhất để Phản chiếu màn hình iPhone với TV Samsung là AirBeamTV, cho phép bạn xem phim hoặc ứng dụng trên màn hình lớn. Bạn có thể truyền từ thiết bị iOS sang TV của mình mà không cần bất kỳ thiết bị hoặc cáp đắt tiền nào. Để truyền nội dung từ iPhone của bạn sang Samsung TV mà không cần sử dụng Apple TV hoặc AirPlay, hãy tải xuống ứng dụng AirBeamTV.

Làm thế nào để thiết lập phản chiếu màn hình trên Samsung TV?

Mở SmartThings ứng dụng, sau đó chọn thiết bị TV bạn muốn phản chiếu. Sau đó, chạm vào Màn hình gương sau khi chọn Tùy chọn khác là ba chấm dọc. Từ đó, hãy xem Góc nhìn thông minh và kích hoạt nó.

Phần kết luận

Xin chúc mừng, làm theo các bước sau sẽ giúp bạn dễ dàng phản chiếu iPhone với TV Samsung của mình. Chúng tôi chỉ cần đảm bảo các chi tiết chính xác trong quá trình mak3 nó thành công. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xem các mẹo để khắc phục sự cố nếu nó không hoạt động. Mặt khác, nếu bạn có câu hỏi khác hoặc vấn đề với công nghệ của mình, bạn có thể truy cập trang web này để biết thêm các bài viết về giải pháp.

Tìm thấy điều này hữu ích không bạn?

235 Phiếu bầu

Truyền và chia sẻ màn hình iPhone và Android với máy tính.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] 3 Cách Bật Screen Mirror Từ IPhone Sang Samsung TV❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] 3 Cách Bật Screen Mirror Từ IPhone Sang Samsung TV” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button