[10/2023] #1 Gỡ IDM Trên Win 10, Xóa Bỏ Internet Download Manager Trong Windows 10 Hoàn Toàn

Rate this post

Uninstall Internet Download Manager (IDM) sẽ là từ khóa được nhiều người thắc mắc hiện nay, khi mà sau khi gỡ phần mềm, hầu hết người dùng đều cảm thấy khó chịu khi vẫn thấy bảng thông báo đăng ký tài khoản kèm theo đó là không thể tải bất kỳ tập tin nào trên Windows 10.

Internet Download Manager (Download IDM) là phần mềm tải file tốt nhất hiện nay với khả năng hỗ trợ người dùng tăng tốc độ tải dữ liệu so với tải file trên web. Tuy nhiên, khá rắc rối khi phần mềm chỉ cho phép dùng thử 30 ngày và luôn xuất hiện thông báo hết hạn gây ảnh hưởng và khó chịu cho người dùng.

Như vậy, để tiếp tục sử dụng bạn sẽ phải gỡ bỏ phần mềm và cài đặt lại, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách gỡ bỏ IDM trên Windows 10 hoàn toàn. Chính vì vậy mà hôm nay Thuthuat.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ hoàn toàn IDM trên Win 10, mời các bạn làm theo các bước dưới đây.

Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn IDM trên Windows 10

Bước 1: Từ màn hình máy tính, nhấp chuột phải vào biểu tượng Windows ở góc dưới bên trái màn hình và chọn Bảng điều khiển

Bước 2: Giao diện Control Panel hiện ra, bấm vào Gỡ bỏ cài đặt một chương trình chuẩn bị xóa IDM trên Win 10

Bước 3: Ở cửa sổ Chương trình và các tính năng, bạn vào phần mềm Internet Download Manager, nhấp chuột phải vào phần mềm và chọn Gỡ cài đặt / Thay đổi để xóa IDM trên Win 10.

Read More:   [10/2023] Cách Làm Nem Nướng Nha Trang Ngon Như Ngoài Hàng

Bước 4: Ngay sau đó, trình gỡ cài đặt Chọn phương pháp gỡ cài đặt phần mềm với các tùy chọn xuất hiện, bạn chọn Đầy sau đó nhấn kế tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Quá trình gỡ cài đặt bắt đầu, bạn đợi một chút cho đến khi hộp thoại gỡ cài đặt xuất hiện Thực hiện gỡ cài đặt, nhấn Finish để hoàn tất quá trình gỡ bỏ IDM trên Win 10 khỏi hệ thống.

Bước 6: Sau khi xóa IDM khỏi hệ thống, chúng ta tiếp tục xóa trong registry để dọn sạch những phần còn sót lại của IDM. Bạn bấm tổ hợp phím các cửa sổ + R để mở hộp thoại Chạy, rồi nhập regedit vào trong hộp Mở và hãy nhấn đồng ý.

Bước 7: Cửa sổ Trình chỉnh sửa sổ đăng ký xuất hiện, bạn truy cập vào đường dẫn HKEY_CURRENT_USER Software DownloadManager. Tại đây bạn nhấp chuột phải vào DownloadManager và chọn Xóa.

Sau đó, tiếp tục đến con đường HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Internet Download Manager. Nhấp chuột phải vào Trình quản lý tải xuống Internet và chọn Xóa.

Bước 8: Xóa thư mục IDM trong ổ C:

Cuối cùng bạn truy cập vào ổ C bằng đường dẫn C: Program Files (x86) tìm thư mục Internet Download Managervà nhấn tổ hợp phím Shift + Xóa bỏđể xóa hoàn toàn thư mục đó.

Vậy là quá trình gỡ bỏ hoàn toàn IDM trên Windows 10 đã xong, bây giờ bạn chỉ cần khởi động lại máy tính của mình để Windows chuyển sang trạng thái mới và gỡ bỏ những dữ liệu mà IDM đã lưu trước đó. Bây giờ bạn có thể Tải xuống các chương trình bằng trình duyệt web hoặc tải lại IDM để dùng thử 30 ngày.

Read More:   [10/2023] Mã CVV/CVC Trên Thẻ Mastercard, Visa, JCB Là Gì? Chức Năng Của

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm Your Uninstall để gỡ IDM trên Win 10 cũng như dọn dẹp hệ thống sau khi gỡ bỏ và đặc biệt Your Uninstall nó có tính năng dọn rác để tối ưu hóa dung lượng máy tính của bạn. .

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-idm-tren-win-10-xoa-bo-internet-download-manager-trong-windows-10-h-13282n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, trong trường hợp máy tính của bạn khởi động chậm, hãy tham khảo cách khởi động win 7 nhanh hơn bằng một số cách mà Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn trong bài thủ thuật khởi động Windows 7 nhanh chóng trước đây để giúp bạn truy cập máy tính nhanh hơn, tiết kiệm thời gian

Các từ khóa liên quan:

loại bỏ idm trên win 10

, xóa idm trên Windows 10, xóa idm trên windows 10,

✤ Top 20 bài viết Hệ thống Windows 10 mới nhất :

Cách sửa lỗi AutoCAD bị lag, treo, chạy chậmTắt ngay những service này trên Windows 10 để chơi game mượt hơnCách gỡ bỏ cài đặt Windows 10 20H2Windows 10 – Cách chọn nhiều file, folder cùng lúc không cần giữ CtrlNâng cấp phiên bản Windows 10 Noverber UpdateThay đổi hình dạng con trỏ chuột Windows 10Bật tài khoản Administrator Windows 10Cài Firefox là trình duyệt mặc định Windows 10Đổi trình duyệt mặc định trong windows 10Start toàn màn hình trên Windows 10Chặn OneDrive tự động tải dữ liệu trên Windows 10Phát wifi từ máy tính bằng Wifi hotspot trong Windows 1010 điều cần biết khi sử dụng Windows 10Bật tính năng đọc báo Microsoft Edge trên Windows 10Sao lưu dữ liệu bằng File History trên Windows 10Bật, tắt chế độ sáng tự động trên Windows 10Windows 10 – Quản lý các thiết lập mặc định sau khi cài Windows 10Phím tắt File Explorer trên Windows 10Cách dùng Windows 10 Insider với máy ảo không làm ảnh hưởng tới hệ thốngHướng dẫn gỡ bỏ cài đặt Windows Insider Program

Read More:   [09/2023] 4056 Là Gì? 4056 Nghĩa Là Gì? Ý Nghĩa Của Số 4056

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hệ thống Windows 10


Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[10/2023] #1 Gỡ IDM Trên Win 10, Xóa Bỏ Internet Download Manager Trong Windows 10 Hoàn Toàn❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[10/2023] #1 Gỡ IDM Trên Win 10, Xóa Bỏ Internet Download Manager Trong Windows 10 Hoàn Toàn” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button