[09/2023] Một Số Cách Giúp Oppo Không Còn Chạy Chậm Và đơ

Rate this post

Một số cách giúp Oppo không còn chạy chậm và đơ

Oppo là dòng smartphone có mức giá tầm trung và rất được lòng người tiêu dùng nhất là giới trẻ. Nhưng sau một thời gian sử dụng những chiếc Oppo có dấu hiệu chạy chậm thậm chí hay bị đơ khiến cho chủ nhân của nó cảm thấy thật khó chịu. Vậy làm sao để cải thiện cho Oppo chạy nhanh hơn và không còn bị đơ máy nữa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Hãy thường xuyên khởi động lại máy

Một việc rất đơn giản nhưng nhiều các bạn ít thực hiện. Khởi động lại máy như việc các bạn đi ngủ hằng ngày để lấy lại năng lượng nên các bạn hãy khởi động lại máy định kỳ khoảng 2-3 ngày hoặc sau mỗi khi sử dụng tác vụ nặng như chơi game hoặc bắt đầu thấy có dấu hiệu tình trạng oppo bị giật lắc.

Thường xuyên khởi động lại để máy hoạt động nhanh hơn

2. Tắt những ứng dụng chạy ngầm trong máy

Các ứng dụng trên Android chạy ngầm hoạt động thường xuyên dưới nền sẽ chiếm bộ nhớ ram dẫn đến tình trạng máy sẽ hoạt động chậm hơn. Hãy lưu ý xoá bớt các ứng dụng chạy ngầm khi không cần thiết bằng cách nhấp vào phím đa nhiệm, vuốt lên để tắt các ứng dụng này các bạn muốn hoặc nhấp vào dấu X để tắt tất cả.

Read More:   [09/2023] Cách Chỉnh Bắt Điểm Trong Cad (Object Snap), Bắt Điểm Trong Cad (Object Snap)

Để biết thay màn hình Oppo F5 giá bao nhiêu tiền tại thời điểm bạn cần thì hãy gọi đến số 0937.970.101 để được báo giá nhanh và chuẩn xác.

3. Xoá hoặc tắt các ứng dụng không cần thiết, chạy nền

Các ứng dụng chạy nền như Zalo, Facebook dù các bạn đã tắt nó đi khi không sử dụng nữa nhưng chúng vẫn sẽ mở lại và chạy ngầm trên máy. Tốt nhất nếu không cần thiết bị hãy tắt các ứng dụng này đi.

Các bạn vào phần cài đặt =>> Quản lý ứng dụng. Sau đó tìm đến ứng dụng muốn tắt và nhấp “Buộc Dừng”.

Lưu ý: Khi sử dụng cách này sẽ tắt ứng dụng hoàn toàn và không nhận thông báo từ ứng dụng sau khi đã tắt.

4. Sử dụng tính năng Quản lý khởi động trên Oppo

Để tránh những ứng dụng chạy nền mở lên lại khi khởi động lại máy. Để thực hiện các bạn vào phần ứng dụng Trình Quản Lý Điện Thoại trên màn hình ứng dụng. Sau đó hãy nhấp vào Quyền bảo mật. Chọn vào Quản lý khởi động và tắt các ứng dụng các bạn không muốn khởi động cùng máy.

Tham khảo dịch vụ thay mặt kính iphone x giá bao nhiêu tại Thuận Phát Mobile qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp ở địa chỉ 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10.

5. Sử dụng công cụ dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc có sẵn trên điện thoại

Read More:   [09/2023] Một Số Hàm Xóa Ký Tự Trong Excel Và Cách Sử Dụng Chi Tiết

Trên các dòng điện thoại Oppo luôn có sẳn công cụ dọn dẹp và tăng tốc mặc định rất hữu ích nên các bạn có thể sử dụng để cải thiện khả năng xử lý của chú dế của mình một cách nhanh chóng. Để sử dụng các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước thứ 1: Vào ứng dụng Quản trị viên thiết bị =>> Dọn dẹp và tăng tốc.

Bước thứ 2: Ứng dụng sẽ tiến hành quét điện thoại trong giây lát. Sau khi quét xong hãy nhấp “Xoá” để tiến hành dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc cho điện thoại.

Với 5 cách trên sẽ giúp cho quá trình sử dụng điện thoại Oppo của các bạn trở nên mượt mà hơn, nhanh nhạy hơn và còn hạn chế được tình trạng bị đơ hay hoạt động chậm. Nếu đã áp dụng các giải pháp trên mà vẫn không làm cho chú dế của bạn chạy nhanh hơn thì có thể đưa đến Thuận Phát Mobile để kiểm tra miễn phí, cũng như tư vấn hướng dẫn chọn cách khắc phục tốt hơn.

Bên cạnh đó, nếu cần tham khảo thay mặt kính iPhone 8 bao nhiêu tiền hoặc chi phí sửa chữa cho các loại smartphone khác, cùng các thông tin khác thì cũng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[09/2023] Một Số Cách Giúp Oppo Không Còn Chạy Chậm Và đơ❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[09/2023] Một Số Cách Giúp Oppo Không Còn Chạy Chậm Và đơ” [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   [09/2023] Các Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Phổ Biến Hiện Nay
Back to top button