[09/2023] Cmpt Là Gì

Rate this post

Cmpt Là Gì

Hình thức đặt may gia công CMPT là gì? Hình thức gia công này có những đặc trưng gì? Bạn cũng đang quan tâm tới CMPT trong may mặc. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đáp án qua bài viết dưới đây bạn nhé!

CMPT trong may mặc nghĩa là gì?

CMPT là từ viết tắt của cụm từ: CUTTING – MAKING – PACKING – THREAD. Tức là:

– CUTTING: Cắt vải từ cuộn vải dựa trên bản thiết kế có sẵn của khách hàng.
Bạn đang xem: Cmpt là gì

– MAKING: May, khâu vải lại để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

– PACKING: Đóng gói thùng, phụ liệu

– THREAD: Làm sạch chỉ may khỏi quần áo sau khi hoàn thành.

Đây là một trong những hình thức đặt may gia công phù hợp với các đơn vị đã có sẵn mẫu thiết kế. Bên cạnh đó bạn còn chọn được loại vải cho sản phẩm của chính mình. Vì thế, khi đặt gia công tại xưởng may bên ngoài với hình thức CMPT sẽ gia đơn theo yêu cầu của bạn nhanh chóng hơn.

*

Khi đặt may gia công CMPT, quý khách hàng cần cung cấp cho xưởng may:

– Thông tin cùng với yêu cầu về sản phẩm.

– Mẫu thiết kế bạn đã chuẩn bị sẵn.

– Vải cho từng mẫu thiết kế.

– Toàn bộ mọi phụ kiện, công nghệ cần thiết để sản phẩm của mình được hoàn thiện đẹp như mong đợi.

5 đặc trưng cơ bản của hình thức đặt may gia công CMPT

Khách hàng kiểm soát được chất liệu vải may

Vải là vật liệu quan trọng, quyết định tới chất lượng của thành phẩm. Mà với hình thức đặt may gia công CMPT, bạn sẽ là người chọn lựa vải cung cấp cho bên xưởng may. Chính vì thế quý khách hàng sẽ dễ dàng kiểm soát được chất lượng vải cũng như sản phẩm đầu ra theo ý muốn của mình.

Read More:   [10/2023] Dativ Tiếng Đức Là Gì?

*

Tự chuẩn bị những mẫu thiết kế

Bản thiết kế sản phẩm quý khách có thể tự mình chuẩn bị khi chọn hình thức đặt may gia công CMPT. Điều này giúp cho bạn thỏa sức thực hiện được ý tưởng của mình. Tuy nhiên bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của xưởng may gia công mình chọn để có được những mẫu quần áo đẹp, bắt trend.

*

Cung cấp cho xưởng may thiết bị, công nghệ phù hợp với đơn hàng

Nếu như đơn hàng của bạn cần yêu cầu cao về công nghệ, thiết bị nhưng xưởng may không có. Bạn sẽ là người cung cấp công nghệ đó cho xưởng may. Hoặc xưởng may sẽ tự chuẩn bị thêm thiết bị sao cho phù hợp với yêu cầu đơn hàng. Và chi phí đó sẽ được tính cho khách hàng sau khi hoàn thành đơn hàng.
Xem thêm: Tìm Hiểu Khái Niệm Pdp Là Gì, Nghĩa Của Từ Pdp, Ý Nghĩa Của Từ Pdp

Chi phí vận chuyển vật liệu sản xuất, thành phẩm khách hàng chi trả

Bên cạnh đó với hình thức đặt may gia công CMPT khách hàng sẽ là người tự chi trả phí vận chuyển vật liệu sản xuất cho xưởng. Đồng thời bạn cũng phải thanh toán phí vận chuyển thành phẩm sau khi hoàn thành đơn hàng.

Xưởng may chỉ việc cắt, may và đóng gói thành phẩm

Với hình thức đặt may gia công CMPT, xưởng may đóng vai trò là người gia công, cắt, may thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó đội ngũ KCS kiểm tra và đóng gói sản phẩm và giao hàng cho đối tác đúng như đã thương thảo.

Read More:   [10/2023] Cách Tăng Gấp đôi âm Lượng Trên điện Thoại Android

Xưởng may sẽ không cần phải tốn tiền đầu tư cho việc chuẩn bị vải cùng với những nguyên liệu thô khác. Vì lẽ đó xưởng sẽ tiết kiệm được chi phí gia công. Đồng thường các xưởng may gia công cũng sẽ giảm được chi phí quản lý. Và họ không phải chịu trách nhiệm về chất lượng của vải cũng như thành phẩm.

*

Chính vì những đặc trưng trên, hình thức đặt may gia công CMPT hiện đang là chọn lựa của nhiều shop thời trang, thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay. Vậy khi chọn hình thức đặt may gia công CMPT, bạn nên đến xưởng may nào để đảm bảo đáp ứng được đơn hàng của mình? Đọc ngay nội dung tiếp theo để biết bạn nhé!

donghotantheky.vn – xưởng may gia công CMPT uy tín bạn nên đến

Xưởng may Chipi Việt Nam hiện đang là chọn lựa của nhiều khách hàng, thương hiệu lớn khi có nhu cầu đặt may gia công CMPT. Có điều này là bởi:

– Với quy mô xưởng lớn có khoảng từ 30 – 50 máy. Những loại máy may tại Xưởng may CP đều có công nghệ cao, dễ dàng xử lý được đường may khó, có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Vì lẽ đó chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

– Đội ngũ công nhân đều là các thợ may trẻ, nhiệt huyết nhưng được đào tạo bài bản theo chuẩn mực cao. Đồng thời đội ngũ QC, KCS của Xưởng may Chipi được đào tạo theo tài liệu của những xưởng may lớn tại Việt Nam. Chính vì vậy chất lượng của sản phẩm đầu ra sẽ được nâng cao.

– Ngoài ra Xưởng may CP VN còn nhận gia công với số lượng ít chỉ từ 50 sản phẩm/mẫu.

Read More:   [10/2023] Density Vs. Specific Weight And Specific Gravity

*

Vì thế, nếu bạn đang có ý định đặt may gia công CMPT hay bất cứ hình thức nào khác, hãy đến với donghotantheky.vn ngay hôm nay. Không chỉ đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng, chúng tôi còn đem tới nhiều tham vấn giúp bạn hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn.

This entry was posted in Kiến thức ngành may and tagged đặt may gia công CMPT, hình thức đặt may gia công.

Maya Bùi

Maya Bùi là hiện là người chịu trách nhiệm chính trong việc lên ý tưởng thiết kế, cố vấn kỹ thuật cho các sản phẩm tại Xưởng May Chipi Việt Nam thuộc Công ty cổ phần Chipi Việt Nam. Chị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng thời trang với cương vị là nhà thiết kế chính, ngoài ra chị còn có một thương hiệu thời trang của riêng mình Maya DIY.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Xem thêm:

Bài viết mới

Phản hồi gần đây

Xưởng may Chipi – Khách hàng là nguồn sống

Xưởng may thời trang Chipi Việt Nam hoạt động với mục đích thiết kế ra rập, ra mẫu phục vụ cho các chủ shop, chủ doanh nghiệp chuyên bán hàng online.

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[09/2023] Cmpt Là Gì❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[09/2023] Cmpt Là Gì” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button