[09/2023] Cách Lấy Filter Trên Instagram Mà Bạn Có Thể Chưa Biết

Rate this post

Bộ lọc hay Filter có thể là một công cụ hữu ích để nâng cấp các câu chuyện trên Instagram của bạn. Ở cấp độ cơ bản, chúng có thể hoạt động như một công cụ chỉnh sửa màu sắc đơn giản.

Sử dụng các Filter trên Instagram cũng dễ dàng như cách bạn sử dụng các bộ lọc ở trong ứng dụng máy ảnh trên điện thoại. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người dùng đều đã biết cách lấy Filter trên Instagram… đặc biệt là những ai mới tham gia vào mạng xã hội này. Vì vậy, FPT Shop sẽ giúp bạn biết cách lấy Filter trên Instagram thông qua các hướng dẫn trong bài viết này.

Filter trên Instagram sử dụng công nghệ thực tế tăng cường để thêm các hiệu ứng đặc biệt cho các câu chuyện và bài đăng trên Instagram của bạn. Có hàng nghìn bộ lọc khác mà bạn có thể tìm thấy trên mạng xã hội này. Dưới đây là cách tìm kiếm Filter trên Instagram:

Bước 1: Trong ứng dụng Instagram, bạn hãy mở máy ảnh và vuốt sang trái qua các biểu tượng ở cuối màn hình và sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp để truy cập vào chức năng duyệt các hiệu ứng.

Bước 2: Nhấn vào một trong các Filter bạn thấy trên màn hình ứng dụng hoặc vuốt qua để tìm kiếm Filter phù hợp nhất cho bài viết của bạn. Để tìm kiếm theo tên hoặc từ khóa, hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp một lần nữa.

Read More:   [10/2023] Hướng Dẫn Cách Kết Nối Internet Cho Tivi Panasonic Viera, Hướng Dẫn Kết Nối Mạng Internet Tv Panasonic 2017

Bước 3: Khi nhấn vào một Filter bất kỳ, bạn sẽ thấy bản xem trước. Nhấn vào Try It hoặc nhấn vào mũi tên hướng xuống dưới để tải xuống bộ lọc.

Bước 4: Nhấn OK để lưu bộ lọc. Khi bạn quay lại máy ảnh, hãy vuốt sang phải trên các biểu tượng ở cuối màn hình để tìm bộ lọc mới.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết 5 cách tải video trên Instagram

Người dùng Instagram có thể tạo và tải lên các bộ lọc của riêng mình để người khác tải về và sử dụng cho bài viết của họ. Nếu bạn muốn tải xuống Filter từ một người sáng tạo cụ thể, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tìm hồ sơ của người sáng tạo và nhấn vào biểu tượng mặt cười nằm đối diện khu vực giới thiệu.

Bước 2: Nhấn vào Filter bạn muốn tải về, sau đó nhấn Try It hoặc nhấn vào mũi tên hướng xuống dưới để tải xuống bộ lọc đó.

Bước 3: Chụp ảnh hoặc quay video bằng bộ lọc, sau đó chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Nếu bạn thấy một bộ lọc thú vị trên Instagram của bạn bè mà bạn muốn thử áp dụng nó cho bài viết của mình? Bạn hãy chuyển đến bài đăng với bộ lọc bạn muốn và nhấn vào tên bộ lọc ở cuối màn hình. Sau đó, bạn có thể nhấn vào nút Try It hoặc nhấn vào mũi tên hướng xuống dưới để lưu nó.

Read More:   [10/2023] 15+ Cách Buộc Dây Giày Sneaker Cho Nam Cực đẹp Và Phong Cách

Bạn bè của bạn cũng có thể gửi cho bạn bộ lọc bằng cách đi tới bộ lọc trong máy ảnh của họ, nhấn vào tên bộ lọc ở cuối màn hình và nhấn vào nút Send To.

Mẹo: Nếu bạn không thể áp dụng một Filter nào đó cho bài đăng của mình, hãy đóng và khởi động lại ứng dụng Instagram. Bạn có thể phải buộc dừng ứng dụng trên điện thoại Android. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy cập nhật ứng dụng hoặc tải lại ứng dụng từ cửa hàng nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn chia sẻ trang cá nhân người khác Instagram

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Với những thông tin mà Lavanthur.com chia sẻ, chúng tôi hy vọng với thông qua bài viết về “[09/2023] Cách Lấy Filter Trên Instagram Mà Bạn Có Thể Chưa Biết❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “[09/2023] Cách Lấy Filter Trên Instagram Mà Bạn Có Thể Chưa Biết” [ ❤️️❤️️ ]”.

Back to top button